Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง

Vanilla

[CR]ReviewDermadict>>Skincareใช้ดีบอกต่อผิวแพ้ง่ายสิวฝ้ากระช่วยได้มีดีอะไรมาดูกันคร่่า

Room : Review
sunny2535 | ผิวแพ้ง่าย | 20-24 Yrs | 149 รีวิว 12/08/2017 14:19  สวัสดีคร่าซันนี่เองนะคะวันนี้จะมารีวิวบอกต่อแบรนด์ไทยใช้ดีเหมาะกับผิวแพ้ง่ายใช้ได้ทุกสภาพผิวโดยปกติซันนี่จะผิวแพ้ง่าย


  ซึ่งลองครีมมาหลายแบรนดืเหมือนกัน ไม่ว่าเคาเคาเตอร์แบรนด์ หรือของเกาหลี รวมทั้งยุโรป 
หรือเวชสำอางค์ต่างๆ ซึ่งไม่ใช่ว่าไม่ดีนะคะ บางตัวก็เข้ากับผิวเรา ได้ผลลัพธ์ดี แต่ก็ยังไม่ดีที่สุดสำหรับเรา จนวันนึงได้รู้จักแบรนด์นี้ คือแบรนด์ Dermadict เป็นเวชสำอางค์ เราเลยลองเปิดใจ ก่อนลองก็กลัวจะแพ้ กลัวอุดตันกลัวเป็นสิว ปรากฏลองใช้คือ ไม่แพ้ ไม่อุดตัน หน้าดีระดับนึง และหาซื้อได้ง่ายค่ะ แต่ตอนนี้หาซื้อยากเพราะขายดีมากๆ แต่ตอนนี้มีช่องทางในการสั่งซื้อหลากหลายค่ะ ทำให้เราได้ความสะดวกมากขึ้นค่ะ มาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่าค่ะ 


  

ตัวแรกที่เราลองใช้เลยคือตัวนี้คร่า


Dermadict NATURAL MOISTURIZER COMPLEX

มี 2 ขนาด 15กรัมและ 50 กรัมจร้า
***ปราศจากสารทำให้ผิวบางและไม่ทำให้ผิวแสบแดง***


ครีมตัวนี้ขอบอกว่าชอบมากๆค่ะและเป็นครีมที่เราลองใช้ตัวแรกเลยตั้งแต่ออกมาใหม่ๆ เพราะเนื้อครีมเค้าเข้มข้นจริง แต่เวลาทาไปกับผิวหน้าแล้วเนื้อครีมเกลี่ยง่ายมากๆ ระหว่างวันไม่มันค่ะ สำหรับเรา อีกทั้งครีมตัวเดียวจบทุกปัญหาผิว ไม่ว่าเรื่องความขาวใส กระชับรูขุมขน ฝ้า กระ จุดด่างดำ ลดริ้วรอย และช่วยควบคุมความมันส่วนเกินได้ดีค่ะ อีกทั้งครีมตัวนี้ที่เราชอบมากๆคือ จะมีส่วนผสมของ แลคติก เอชิต (Lactic acid ) ช่วยควบคุมความมมันป้องกันการเกิดสิว ช่วยต้านเชื้อแบคทีเรียได้ดีค่ะ ที่เป็นสาเหตุนึงที่ทำให้สิวเกิดขึ้นอีกด้วยค่ะ 
**หลังจากลองใช้** ผลลัพธ์ที่ได้คือ ผิวแข้งแรงขึ้นค่ะ ขาวระดับนึงจนเพื่อนทัก ผิวเนียน และรูขุมขนกระชับ รอยดำจากสิวจางลงค่ะ 
ทริคเล็กๆน้อยคือ เราเอามาทำ Mask หน้าค่ะ โดยนำครีมแช่เย็นแล้วมามาร์คหน้าก่อนนอน ตื่นขึ้นมาหน้าดูอิ่มน้ำมากขึ้นค่ะ รู้สึกดีมากๆชอบผิวหน้าตัวเองมากๆ 
ให้คะแนน 10/10 เลยค่ะ ชูป้ายๆๆ ยาวไปๆ
วิธีใช้ครีม Dermadict: เกลี่ยครีมบางๆ ตามจุดทั่วใบหน้า ลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าเป็นประจำตอนเช้าและเย็น


ตัวต่อมาเลยคือตัวนี้คร่า


Dermadict MELASMA WHITENNING CREAM


มีขนาดวางจำหน่าย 15กรัม และ 50กรัมจ้า***ปราศจากสารที่ทำให้ผิวบางและไม่ทำให้ผิวแสบแดง***


ครีมที่ช่วยดูแลเรื่อง ฝ้า กระ ช่วยให้หน้าใส


เหมาะกับทุกสภาพผิว เลิกใช้แล้วหน้าไม่ดำ ผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ทำให้ระคายเคือง และไม่ทำให้ผิวอุดตัน ครีมตัวนี้เป็นครีม Whitening แต่เพิ่มเติมที่ชอบมากๆคือช่วยลดฝ้า และผิวกระจ่างใสในตัวเดียวกันค่ะ ซันนี่อายุ25 ปี แต่ยังไมมีมีปัญหาฝ้ากระมากเท่าไร แต่เชื่อว่าเราควรกันไว้ดีกว่าแก้ค่ะ เพราะฝ้าอยู่ภายในใต้ชั้นผิวที่เรามองไม่เห็นมาก ฉะนั้นเลยป้องกันฝ้าตั้งแต่ตอนนี้เลยเพื่อนาคตโอกาสเป็นฝ้าจะน้อยมากๆค่ะ 
เนื้อครีมจะขาวข้น เวลาเกลี่ยจะง่ายและไม่มัน ที่สำคัญปราศจากสารที่ทำให้ผิวบางและให้ผิวแสบแดงด้วยนะคะ เพราะครีมช่วยเรื่องความขาวต่างๆ จะกัดผิวค่ะ เวลาใช้ไปนานๆ เวลาออกแดดจะแสบและแดง เป็นเพราะเกิดจากการครีมไปกัดผิวให้ขาวทำให้ผิวบาง แต่ครีมตัวนี้ถ้าเลิกใช้ก็จะไม่กลับไปคล้ำหรือเกิดการเป็นฝ้าอีกค่ะ และทำให้ผิวเรามีความแข็งแรงมากขึ้น เพราะมีส่วนผสมของ โคจิก( Kojic ) ที่ช่วยให้ผิวลดการสร้างอนุมูลอิสระกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันและซ่อมแซมผิวในตัวจร้าให้คะแนน 9.5/10 คร่า 
วิธีใช้ครีม Dermadict:  เกลี่ยครีมบางๆ ตามจุดทั่วใบหน้า ลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าเป็นประจำตอนเช้าและเย็น


ต่อมาเลยเป็นตัวที่เราใช้ประจำมากๆหมดหลายหลอดแล้วคือกันแดดเองคร่า มีชื่อว่า


Dermadict UV Protection Face milk SPF 50 pa++++


(for sensitive and acne prone skin)ต่อมาเลยเป็นตัวที่เราใช้ประจำมากๆหมดหลายหลอดแล้วคือกันแดดเองคร่า มีชื่อว่า


Dermadict UV Protection Face milk SPF 50 pa++++


(for sensitive and acne prone skin)

อยากบอกว่ากันแดดตัวนี้เริ่ดมากๆ ก.ไก่ล้านตัวค่ะ ชื่ออีกอย่างที่เค้าเรียกกันมากมายคือ กันแดดน้ำนมคร่า เพราะอะไรคะ เพราะกันแดดตัวนี้มีส่วนผสมของโปรตีนน้ำนมและวิตตามิน บี3 แค่นั้นยังไม่พอนะคะ เวลาปั๊มกดออกมาเป็นตัวครีมข้น แต่เวลาทาและเกลี่ยไปที่ผิวหน้าปรากฏว่ามันเป็นน้ำนมค่ะ มันไม่ใช่ครีมค่ะคุณ !!!! ให้ความรู้สึกว่าไม่มัน ให้ความชุ่มชื่น และอีกอย่างนึงคือผิวแพ้ง่าย ผิวบอบบางก็ใช้ได้ด้วยนะเธอ และไม่เป็นสิวอุดตันด้วยอีกค่ะ ซันนี่ลองครีมกันแดดมาหลายแบรนด์ เป้นสิวอุดตันบ้าง มันเยิ้มบ้าง แพ้บ้าง แต่ตัวนี้ระหว่างวันหน้าไม่มันค่ะ แต่งหน้าเช้ายันเย็น ก็ไม่มันค่ะ ไม่ทำให้เครื่องสำอางค์ดรอปอีกนะคะ 

ขอให้คะแนน 10 / 10 คร่า


หลังจากลองใช้มาระยะ 
1. ผิวหน้าขาวขึ้นแข็งแรงขึ้นไม่แสบเวลาเจอแดดหรือใช้เครื่องสำอางค์มาแต่งหน้า
2. กระจุดด่างดำหายไปชัดเจน 
3.รอยสิวสิวผดดีขึ้น
4.ชอบมากๆคือรูขุมขนดูกระชับมากขึ้นคร่ามาดุรูปกันเลยค่ะ


ผลิตภัณฑ์ เดิมมาดิก Dermadict ขนาด 15 กรัม ราคา 149 บาท มีจำหน่ายที่ 7-11 ทุกสาขา ถ้าหาซื้อครีมที่เซเว่นไม่เจอ สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้นะคะ หรืออีกหลายช่องทางค่ะ
Watsons Online : http://www.watsons.co.th/
เพจ Dermadict ใน Facebook ก็สามารถสั่งได้นะคะ : :-) Dermadict/
แคตตาล็อกเซเว่น : https://www.24catalog.com/


ขอจบการรีวิวเพียงเท่านี้ค่า ผิดพลาดประการใดขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยคร่า บ๊ายบาย

Comment (0)

Post Comment
- view all -

Editors’ Picks


THE HIGHLIGHTER


- view all -

Activities