Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง

Vanilla

รีวิว Aesop กระปุกแรกกับ B&C Balancing Gel ที่เราตกหลุมรัก

Room : Review
NaTty OTW | ผิวบอบบาง | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 07/09/2017 10:35  

  ถึงเวลาเปลี่ยนครีมเพราะกำลังจะหมดกระปุกเลยอยากได้สกินแคร์เข้มข้นที่

ช่วยบำรุงหน้าแบบจริงจังแล้วก็มองหาพวกวิตามินซีด้วยแหละ รู้สึกว่าใช้อะไรที่ใส่วิตามินซีแล้วเห็นผลเร็วดีหน้าใสดี ก็ไปเจอแบรนด์Aesop ในเว็บโว้ก รีวิวตัวAesop B&C FacialBalancing Gelที่ใช้ "วิตามินซีเสถียรละลายได้ในไขมัน ซึ่งใช้เทคโนโลยีพัฒนาขึ้นมาใหม่จะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลาเจนและช่วยฟื้นฟูผิวที่โดนแสงแดดอยู่เป็นประจำ 

จะส่งตรงถึงผิวอย่างเต็มที่มากกว่าวิตามินซีแบบเดิม ๆ ที่ละลายในน้ำ ไวต่อแสงสลายตัวไปอย่างรวดเร็ว"คือเจ๋งดี ดูมีอะไร นี่แหละต้องใช่สิ่งที่ตามหา!


ก็เลยลองหาข้อมูลต่อ แต่ไม่ค่อยมีคนพูดถึงเท่าไร ได้มาแค่ว่ามันเป็นสกินแคร์

ที่มุ่งตอบโจทย์และดูแลผิวอย่างแท้จริงไม่ได้เห็นทำการตลาดโปรโมทอะไรมากมาย 

แต่ก็น่าจะขายดีแหละเพราะเคยเดินผ่านเคาร์เตอร์เห็นมีลูกค้าแน่นร้านตลอด 

เอาจริงคือหาข้อมูลของ Aesop B&C Facial Balancing Gelที่มีคนเคยใช้ส่วนใหญ่เป็นรีวิวของเมืองนอกเสียหมดแล้วทุกคนก็บอกว่าตัวนี้ดีงามมาก 

งี้ก็ต้องพิสูจน์! อยากลองบ้างเลยพุ่งไปลองที่เคาน์เตอร์ด้วยตัวเองให้รู้กันไปพนักงานที่ Aesop น่ารักดีนะดูแลดีมากจริงๆ ไปถึงเราก็บอกเลยว่าอยากดู 

Aesop B&C Facial BalancingGelทีแรกว่าจะไม่คุยกับพนักงาน อยากดูเงียบๆ ก่อน 

แต่แบบว่า ขวดมันดูเหมือนๆกันหมดเลย หาไม่เจอ555 ก็เลยต้องถามอ่ะ แล้วเค้าก็มาดูแลเป็นอย่างดี พาไปที่อ่างล้างมือทำความสะอาดผิว สอบถามความต้องการ ความกังวล ให้เวลาอยู่กับเราเต็มที่มาก ทั้งๆที่เคาน์เตอร์ก็มีคนเดินเข้ามาอยู่ตลอดเวลา อันนี้แอบประทับใจ


มาถึงตัว Aesop B&C Facial BalancingGelบ้าง เนื้อมันแปลกจริงๆ ด้วย 

มีความข้นเหมือนน้ำผึ้งเลย ตอนตักออกมาเป็นแบบนั้นเป๊ะทีแรกคิดว่ามัน

ต้องเหนอะหนะแน่ๆแต่พอนวดๆ ที่ฝ่ามือ เหมือนการวอร์มครีม เนื้อมันก็ลื่นกลายเป็นน้ำไปเลยอ่ะแล้วพนักงานก็แนะนำว่าครีมเจลตัวนี้ต้องเอามากดๆ ที่ผิวนะคะ 

เราก็เริ่มจากกดที่หลังมือก่อน มันซึมเร็วมาก สักพักเดียวซึมหายไปเลยเทียบหลังมือสองข้าง ข้างที่กด Aesop B&C Facial Balancing Gelลงไปนี่ผิวดูฟู แตกต่างจากอีกข้างอย่างเห็นได้ชัดแล้วด้วยศึกษามาแล้วว่ากระปุกนี้มันทำอะไรได้บ้าง ก็โดนไปค่าาา จัดมาหนึ่งกระปุก

เราใช้ตอนกลางคืนตามที่เคาน์เตอร์แนะนำนะทดลองใช้มาสักสองสามวันแรก 

รู้สึกได้ว่าผิวมันอิ่มๆ ฟูๆ คือมันชุ่มชื้นหน้านุ่มๆหน้าไม่มันเลยปกติตอนตื่นเช้าเราจะหน้ามันแบบช่วงหน้าแก้มนี่น้ำมันเอ่อขึ้นมาเลย แต่พอมาลองใช้ Aesop B&C เราก็ลองไม่ทาไนท์ครีมดู มันตอบโจทย์แฮะ ลดขั้นตอนไป หน้าไม่มัน แถมยังอิ่มๆฟูๆ อย่างที่บอกด้วยเรื่องริ้วรอยจากแผลเป็นสิวนี่รู้สึกว่าจางไปเร็วขึ้นนะแล้วช่วงนี้ดีมากเลย

ไม่มีสิวใหม่เกิดขึ้นมาเลย ไม่รู้ว่าเพราะ AesopB&C รึเปล่าเพราะพี่ที่เคาร์เตอร์อธิบายว่าตัวนี้มันมีวิตามินบีเข้มข้นในนี้จะช่วยให้ผิวแข็งแรงแล้วก็ลดการเกิดสิวได้ด้วย 

ถ้าเป็นอย่างที่บอกจริง ๆก็จะเลิฟมาก เพราะตอนนี้สิวไม่ขึ้นเลยปกติต้องมีสิวใหม่แวะมาทักทายอาทิตย์ละเม็ดสองเม็ดทุกที แต่ช่วงนี้ไม่มีเลยรู้สึกดีกับผิวจริงอะไรจริง


ส่วนตัว รู้สึกว่า Aesop B&C FacialBalancing Gel เป็นอะไรที่แปลกแต่ดี 

ให้คะแนน 8/10 เลย สูงมากนะ 555 หักไป 2คะแนนเพราะว่าอยากให้มันใช้ได้เช้าเย็น 

แต่ที่พนักงานที่เคาน์เตอร์แนะนำว่าใช้เฉพาะกลางคืนเพราะมันเข้มข้นมากแล้วก็วิตามินซี

อาจจะไวต่อสัมผัสเวลาเจอแดดระหว่างวันตอนนี้ระหว่างวันก็เลยยังทาครีมปกติอยู่ 

กำลังเล็งว่าจะกลับไปเอาอะไรของ Aesopอีกดีมีตัวนึงเล็งๆ ไว้คือ parsley seed serum 

ตัวดังของแบรนด์อีกตัว คิดว่าน่าจะตอบโจทย์กลางวันมันคงเบาๆ ดีแล้วยังช่วยให้หน้าสดใสเพราะเป็น anti oxidantเข้มข้น แต่ขอเวลาเก็บตังค์ก่อนนะแล้วเดี๋ยวค่อยไปเล่น 

กลัวอดใจไม่ไหว อิอิ จบการรีวิวแต่เพียงเท่านี้ค่ะ
Comment (0)

Post Comment
- view all -

Editors’ Picks


THE HIGHLIGHTER


- view all -

Activities