Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง

Vanilla

5 เคล็ดลับผิวกระจ่างใส ด้วย Vavana

Room : Review
Jubjangsweet | ผิวบอบบาง | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 18/10/2017 21:39  

ถามสาวๆ สมัยนี้คงไม่มีใครไม่อยากผิวดีขาวใสอมชมพูเนอะ จัดเป็นเทรนด์นิยมบ้านเราจริงๆ ด้วยข้อดีที่ว่าจะได้หาชุดใส่สวยๆ ได้ง่าย แถมยังเป็นสเป็กหนุ่มๆ ด้วย แต่พอหันมามองความเป็นจริงก็จะพบว่า


ออกจากบ้านก็แดดร้อนระอุให้ไหม้เกรียมขนาดนี้ จะเอาผิวที่ไหนมาขาวกันละคะ ไหนจะมลภาวะต่างๆ ที่รายล้อมเราอีก แต่ก็อยากบอกว่าเราเองก็เป็นอีกคนนึง ที่เคยคิดแบบนั้น และก็พยายามทำให้ตัวเองขาวได้ด้วยการปรับตัวเองค่ะ จากที่เป็นคนผิวกลางๆ ก็หันมาดูแลตัวเองมากขึ้นโดยเริ่มจาก


หลีกเลี่ยงแดดให้ได้มากที่สุด

ใช่แล้วแดดร้อนๆ เป็นใครก็คนต้องหนีล่ะ แต่ถ้าเลี่ยงไม่ได้ก็ต้องป้องกันค่ะ ใส่แขนยาว หมวกพร้อม ร่มกันยูวีได้ยิ่งดี เพราะแสงแดดที่แหละเป็นตัวการที่ทำให้ผิวไหม้เสียได้มากที่สุดโดยเฉพาะแดดตั้งแต่ 10โมงเช้า ถึงบ่ายสามโมงเย็น มีค่ายูวีที่สูงมาก โดนมากๆ เป็นอันตรายระดับมะเร็งผิวหนังก็มีนะ


ใช้ครีมกันแดดทุกครั้งที่ออกไปข้างนอก

ในเมื่อแดดมันยากจะเลี่ยงนักก็มีวิธีป้องกันอีกทางคือทาครีมกันแดดกันไปเลย แบบที่เห็นตามท้องตลาดเลือกที่ SPF ระดับสูง 30 ขึ้นไปก็เอาอยู่ เพราะถ้าผิวไหม้เราก็ดูแก่ก่อนวัยอันควรด้วยนะเอ่อ


ออกกำลังกายช่วยได้จริง

สังเกตไหมว่า คนที่ดูแลร่างกายด้วยการออกกำลังเป็นประจำนั้นนอกจากจะฟิตแล้วยังดูเด็กกว่าวัยด้วยนะ ทำไมน่ะหรอ ก็เพราะการออกกำลังกายนั้นช่วยระบบโลหิตไหลเวียนได้ดีขึ้น เร่งผลัดผิวที่ตายแล้วให้ผิวเปล่งปลั่งได้เสมอ เอาง่ายๆ ค่ะ เวลาเอาออกกำลังกายมาเหนื่อยๆ อุณหภูมิเราสูงขึ้นเหงื่อชุ่มๆ เราก็สามารถขัดขี้ไคลผิวเก่าได้ง่ายขึ้นไงล่ะ


ดื่มน้ำสะอาดเพิ่มความชุ่มชื่น

แค่ดื่มน้ำวันละ 8 แก้วเป็นอย่างต่ำหรือราวๆ วันละ 2 ลิตรต่อวันก็ช่วยเรื่องผิวสวยขาวกระจ่างใสได้แล้ว ผิวขาวมันไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอะไรเลย สิ่งสำคัญคือความสม่ำเสมอและปริมาณ ยิ่งดื่มน้ำเยอะมากเท่าไหร่ยิ่งดีต่อร่างกายในช่วงแรกๆ อาจจะปัสสาวะบ่อยผิดปกติ แต่เมื่อร่างกายได้รับน้ำเยอะๆ ก็จะเป็นปกติไม่มีการปัสสาวะบ่อยๆ พอร่างกายปรับตัว อาการปัสสาวะถี่ก็จะหายไป เปลี่ยนเป็นการสร้างผิวพรรณที่ดีแทนว้าวไหมละเธอ ^^


ผิวดีขาวจากภายในสู่ภายนอก

เรื่องอาหารการกินก็สำคัญค่ะ จำเป็นต้องเลือกอาหารที่บำรุงผิวโดยเฉพาะผลไม้ที่มี วิตามินซี วิตามินอี คอลลาเจน เบต้าแคโรทีน ไบโอฟลาโวนอยด์ และสารต้านอนุมูลอิสระต่างๆ ซึ่งหาได้ง่ายจากอาหารประเภท ปลาทะเล ผักสด ส้ม แครอท แตงโม มะละกอ มะเขือเทศ และผลไม้สด ช่วยให้ผิวค่อยๆ ขาวกระจ่างใสขึ้นจากภายในสู่ภายนอกได้ แต่เชื่อเถอะค่ะว่าหลายๆ ครั้งความเร่งรีบและไม่สะดวกก็ทำให้เราไม่รู้ว่าจะหามากินยังไงได้ครบ 


ซึ่งส่วนตัวเราเองนอกจากรับประทานอาหารที่ว่าแล้วก็มีทานอาหารเสริมบำรุงช่วยไปด้วยคือ Sudtana Vavana (เลขจด อย.12-1-13353-1-0603) สารสกัดจากธรรมชาติ 7 ชนิดเป็นพืชบริสุทธิ์ จะช่วยยับยั้งเม็ดสีเมลานิน บำรุงลึกถึงภายในอย่างมีประสิทธิภาพ อันนี้ก็อุ่นใจได้ว่าช่วยเรื่องผิวได้แน่นอน นอกจากจะเน้นผิวให้ขาวเนียนขึ้นแล้วยังปรับสภาพผิวให้รูขุมขนเล็กลง ชุ่มชื่นขึ่น กระตุ้นเซลเสื่อมสภาพอีกทางหนึ่งด้วย อันนี้เราลองทำการบ้านหาข้อมูลจากตามเว็บแล้วก็ซื้อผ่านออนไลน์มานะมีทั้งที่เว็บ ifeelpure เองและก็บน lazada ด้วย


และหลังจากทำที่ว่ามาทั้งหมด ผลออกมาก็เป็นที่น่าดีใจมาก เพราะรู้สึกว่าตัวเองขาวขึ้น แต่ก็ไม่ใช่แค่ขาวอย่างเดียว แต่สุขภาพผิวดีขึ้นตามลำดับด้วย ก็เลยอยากจะบอกสาวๆ ว่าผิวขาวผิวดีไม่ใช่เรื่องยากค่ะ แค่หันมาดูแลใส่ใจให้มากขึ้นรับรองว่า ก็จะดูดีได้ในแบบของตัวเองแน่นอนค่ะ

Comment (1)


comment 1
Monlada_Mint | ผิวบอบบาง | 20-24 Yrs | 1 รีวิว 13/11/2017 17:09  

ว๊าววว สวยค่ะ

Post Comment
- view all -

Editors’ Picks


THE HIGHLIGHTER


- view all -

Activities