Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง

Vanilla

Review ผิวขาวละมุน กับ White Glow Body Creme

Room : Review
Nannywkt | ผิวผสม | 15-19 Yrs | 0 รีวิว 19/10/2017 21:46  

สวัสดีค่าเพื่อนๆ วันนี้ขอเปิดรีวิวแรกด้วย ครีมบำรุงผิว Sudtana White Glow Body Creme ละกันนะคะ บอกเลยว่าใครที่กำลังมองหาครีมที่มีพวกสารสกัดธรรมชาติละก็อันนี้เราว่าน่าจะใช่เลยล่ะ


ส่วนตัวแล้วเราก็เป็นคนชอบไปท่องโลกกว้าง ซึ่งแน่นอนว่าหนีเรื่องแดดเรื่องลม ไม่ค่อยจะพ้นเท่าไร ฉะนั้นเรื่องของการบำรุงผิวก็สำคัญมาเลย


อะเข้าเรื่องกันต่อดีกว่าเจ้าครีม Sudtana White Glow Body Creme ตัวนี้ (เลขที่จดแจ้ง อย. 10-1-5851124) มีความเด่นในเรื่องของสารสกัดที่เป็นธรรมชาติค่ะ โดยเน้นไปที่พืชพรรณ สมุนไพร ต่างๆ 7 อย่าง จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ก็มีพวก ใลเลมอนบาล์ม ดอกมาลโลว์ ใบยาร์โรล เปปเปอร์มิ้นท์ ดอกโคลสลิป ใบสปีดเวลล์และดอกเลดี้ เมนเทิล ด้วยความที่เน้นความกระจ่างใสของผิว จึงมีทั้งสารผระกอบอย่าง Alpha arbutin ที่ช่วยบำรุงให้ผิวสีอ่อนลงได้ และพวกวิตามิน บี3 ที่เน้นคุณสมบัติการผลัดผิว ลดการสร้างเมลานิน และคอลลาเจน ให้ผิวยืดยุ่นขึ้น และต้านรังสียูวีไม่ให้แห้งง่ายด้วย


ด้วยความที่ครีมไม่ใช่การทาแล้วขาวเลยแต่กลับเป็นครีมที่ช่วยบำรุงและปรับสภาพผิวให้ดีขึ้น ชุ่มชื้นขึ้น แบบค่อยๆ สว่างทีละนิด แบบไม่มีสารเคมีอย่างพวกปรอท หรือสเตรียรอยด์ด้วยนะ


เนื้อครีมเกลี่ยง่ายมากๆ ชอบตอนทา เพราะได้กินหอมเบาๆ ทาแป๊บเดียวซึมเข้าผิวไปซะแล้วยังไม่ทันได้รู้สึกเท่าไรเลย แต่กลิ่นหอมยังอยู่ทาเสร็จก็เลยจะฟินๆ หน่อยค่ะ เราเน้นทา เช้า และก่อนนอนเพราะเป็นช่วงที่ผิวซึมและรับสารอาหารต่างๆ ได้ดีที่สุดด้วย

ความรู้สึกหลังจากที่ใช้ไป 3-4 สัปดาห์ ความขาวมันก็มาทีละนิด แต่ที่ชัดเจนคือ ผิวดีขึ้นมากเลยค่ะ มันแบบเนียนๆ นิ่มๆ ดีเลยทีเดียว

ขั้นต่อไปเมื่อบำรุงผิวให้ดีแล้ว สิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้คือ ก็ต้องระวัง และดูแลสุขภาพผิวให้มากขึ้นด้วย อย่างเช่น อดนอนเยอะๆ ผิวก็เสียได้ด้วยนะ ไม่ควรมองข้ามเรื่องเล็กๆ น้อยๆ เลยนะคะ


เป็นไงบ้างค่ะ รีวิวมือใหม่อาจจะไม่ยาวเท่าไรแต่ขอบคุณที่ติดตามจนจบนะคะ ส่วนใครที่สนใจ Sudtana White Glow Body Creme ก็ลองเข้าไปดูก่อนที่ www.ifeelpure.com ได้เลยหรือพวก IG Facebook ของ ifeelpure ก่อนละกันค่ะ ไว้ถ้ามีอะไรดีๆ แล้วจะมารีวิวแนะนำทุกคนใหม่ บ๊าย  บาย  

Comment (0)

Post Comment
- view all -

Editors’ Picks


THE HIGHLIGHTER


- view all -

Activities