Dealcha! สร้างสังคมช้อปปิ้งสนุกสุดคุ้ม ทุกครั้งที่ช้อปออนไลน์
Room : Others
Vani Cosme | ผิวบอบบาง | 35-39 Yrs | 0 รีวิว 22/02/2018 19:18     

         เราอาจคุ้นเคยกับการช้อปปิ้งให้สิทธิประโยชน์หลากหลายรูปแบบจากระดับเบสิคแค่ป้าย "ลดราคา" “On Sale...%”หรือพวก “ซื้อ 1 แถม 1”ก็ทำให้ตาลุกวาวอยากเดินเข้าร้านหรือควักกระเป๋าจ่ายออกแล้วแต่โปรโมชั่นดังกล่าวก็ถูกจัดขึ้นแค่เฉพาะบางเวลาเท่านั้นจึงได้มีโปรโมชั่นสะสมแต้มที่จะทำให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อได้เร็วขึ้นในทุกช่วงเวลา  เพราะทุกครั้งที่จ่ายไปจะค่อยๆสะสมแต้มเป็นมูลค่าเทียบเท่าเงินจริงเหมือนได้รับเงินคืนเพื่อนำไปซื้อของต่อ 

     พอเข้าสู่ยุคช้อปปิ้งออนไลน์ที่มีการแข่งขันสูงหลายเจ้าต่างงัดกลยุทธ์มาดึงใจลูกค้ามากขึ้น แต่ที่ฮือฮาในตอนนี้คือ Dealcha.comเว็บไซต์Cashback ที่แรกในไทย ที่ช่วยให้ลูกค้าประหยัดเงินทุกครั้งที่ช้อปออนไลน์ด้วยรูปแบบคล้ายคลึงกับสิทธิประโยชน์การรับเงินคืนของบัตรเครดิตเพียงแต่เปิดกว้างให้กับผู้ใช้  หรือนักช้อปทุกคน ได้รับเงินคืนเข้าบัญชีธนาคารที่ลงทะเบียนไว้ซึ่งแตกต่างจากระบบบัตรเครดิตหรือการสะสมพ้อยท์ตรงที่ ลูกค้าสามารถไถ่ถอนยอดเงินออกเป็นเงินสดเข้าบัญชีไปใช้ซื้อสินค้าแบบออฟไลน์ก็ยังได้

      เว็บไซต์เงินคืน(CashbackWebsite) มีจุดขายคือ ลูกค้าจะได้รับเงินคืนทุกครั้งที่ช้อปเว็บไซต์ลักษณะนี้ไม่ใช่เรื่องใหม่ในโลกการซื้อขายออนไลน์ เพราะช่องทางการค้าประเภทนี้นี้ประสบความสำเร็จอย่างมากในตลาดยุโรปและอเมริกามากว่า20 ปีแล้ว และกำลังเติบโตตามการขยายตัวของ E-commerceโดยมาพร้อมกับการทำการตลาดบนอินเตอร์เน็ตรูปแบบใหม่ที่อาศัยตัวแทนโฆษณาโปรโมทสินค้าหรือบริการให้ บนเว็บไซต์หรือโซเชียลมีเดียต่างๆ ซึ่งตัวแทนโฆษณาดังกล่าวจะได้รับผลตอบแทนในรูปแบบค่าคอมมิชชั่นจากเจ้าของสินค้าหรือบริการนั้นๆหรือที่เรียกว่า การตลาดแบบ Affiliate และทาง CashbackWebsiteจะแบ่งค่าคอมมิชชั่นส่วนหนึ่งให้สมาชิกหรือลูกค้าในรูปแบบเงินคืนจึงเป็นแรงจูงใจให้เกิดเว็บไซต์ Dealcha!เพื่อทำตลาดในประเทศไทย โดยนักคิดและดีเวลลอบเปอร์ไทยตั้งแต่ปี 2015      นายมีพรไชยูปถัมภ์ CEO และ Co-founder บริษัท ดีลช่า จำกัด เปิดเผยว่าทีมก่อตั้งมองเห็นโอกาสที่ยิ่งใหญ่เพื่อที่จะเริ่มเว็บไซต์คืนเงินที่นี่ เนื่องจากตลาดE-commerce ในไทยกำลังเติบโตไปได้ดี  เว็บไซต์ Cashback ของDealcha!จึงมีเป้าหมายหวังช่วยให้ลูกค้าประหยัดเงินทุกครั้งที่พวกเขาช้อปออนไลน์ซึ่งกลุ่มเป้าหมายก็คือนักช้อปออนไลน์ที่ช้อปกันอยู่ทุกวันนี้ ทั้งนี้แพลตฟอร์มการคืนเงินถูกพัฒนาจากพนักงานภายในของดีลช่าเอง ซึ่ง Dealcha.comจะคอยช่วยให้ผู้ใช้งานหรือลูกค้่าช้อปปิ้งออนไลน์ได้ง่ายขึ้นจากเงินคืนที่จะได้รับโดยผู้ใช้จะได้รับเงินคืนเป็นเปอร์เซ็นต์ เมื่อซื้อสินค้่าในเว็บไซต์ต่างๆไม่ว่าจะเป็นการซื้อด้วยบัตรเครดิต เก็บเงินปลายทาง หรือเคาท์เตอร์เซอร์วิส  ยิ่งไปกว่านั้นลูกค้าสามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นต่างๆกับทางเว็บไซต์นั้นๆได้อีกด้วยเช่น การใช้โค้ดส่วนลด เป็นต้น และ หลังจากที่มีการซื้อสินค้าหรือบริการจริงลูกค้าจะได้รับเงินคืนไปที่บัญชีธนาคารของลูกค้าซึ่งเงินที่ลูกค้าได้รับนั้นมาจากค่าคอมมิชชั่นที่ทาง Dealcha! ได้รับมาจากเว็บไซต์ร้านค้าต่างๆ หรือพันธมิตรทางการค้า อย่าง Expedia,Booking.com,Nike,Konvy,Central เป็นต้นนั่นเอง

ขั้นตอนการช้อปกับDealcha! ก็แสนง่าย เพียงสมัครสมาชิกฟรีที่ Dealcha.comกรอกอีเมลและตั้งรหัสผ่าน พร้อมใส่โค้ดคูปองพิเศษ(ถ้ามี)จากนั้นเลือกร้านค้าออนไลน์เจ้าโปรดได้ตามใจ ครอบคลุมทั้งหมวดการช้อปสินค้าการจองที่พัก การจองเที่ยวบิน ประกันการเดินทาง ประกันรถยนต์ และบริการอื่นๆซึ่งแต่ละร้านค้าก็จะให้เงินคืนแตกต่างกันไป และเพื่อให้มั่นใจว่าการสั่งซื้อที่จะได้เงินคืนแน่นอนลูกค้าสามารถเช็ค Shopping Trip ของตัวเองได้ซึ่งหลังจากสั่งซื้อเสร็จแล้ว ก็เข้าไปเช็ค Cashback ในระบบDealcha! ได้เลย โดยจะมีการอัพเดทยอดเงินคืนในระบบภายใน 7 วันนักช้อปสามารถทำเรื่องไถ่ถอนได้เมื่อสะสมยอดครบ 250 บาทขึ้นไป


       "ในขณะที่สื่อโซเชียลมีเดียต่างๆคอยให้ความรู้กับกลุ่มที่ไม่ใช่นักช้อปออนไลน์ (Non shopper) เกี่ยวกับการเติบโตของตลาด E-commerce  ทาง Dealcha! ก็มีบทความที่จะช่วยโปรโมทเว็บไซต์ E-commerceเว็บไซต์ท่องเที่ยว และเว็บไซต์สินค้าใหม่ๆด้วยเช่นกัน เรามีความเชื่อมั่นว่าจะสร้าง"ชุมชน" ที่ให้ความรู้กับผู้บริโภคคนไทยเกี่ยวกับข้อดีของช้อปปิ้งออนไลน์ผ่านช่องทางการตลาดและการสื่อสารระหว่างผู้ใช้งานและพยายามอย่างมากเพื่อทำให้ลูกค้ามั่นใจว่าพวกเขาจะได้ซื้อสินค้าและบริการที่ดีที่สุดนอกจากนี้ Dealcha! พร้อมวางแผนที่จะขยายธุรกิจไปในอาเซียนเข้าครอบครองตลาดไปพร้อมกับ E-commerce ที่กำลังเติบโตในแต่ละประเทศ"

       แม้ว่าเว็บไซต์แคชแบ็คจะเป็นเรื่องใหม่ของคนไทยแต่นักช้อปที่ชื่นชอบความคุ้มค่าก็ไม่ควรพลาดโอกาสดีๆให้หลุดลอยไปลองเข้าไปส่องเว็บไซต์และลงทะเบียนฟรีได้ที่ Dealcha.comสนุกกับการช้อปปิ้งได้เหมือนเดิมแต่เพิ่มเติมคือผู้ใช้จะได้รับเงินกลับคืนเข้ากระเป๋าเท่านั้นเอง ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่https://dealcha.com/  Facebook: DealchaThailand

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -