Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง

Vanilla

คุ้มในคุ้ม ซื้อชิ้นเดียวแต่ BA ใจดี ให้ของแถมเยอะเวอร์!

Room : Review
bengii | ผิวธรรมดา | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 13/03/2018 20:56  

เมื่อวันก่อนนัดกับคุณแฟนไปห้างฯแถวบ้านค่ะ ตั้งใจว่าจะไปซื้อของขวัญวันเกิดให้คุณแม่ของเราเอง เลยคิดว่าไปช่วยเลือกกันว่าจะซื้ออะไรดี ลังเลระหว่างกระเป๋ากับสกินแคร์ค่ะ เพราะก่อนหน้านี้เรา แอบไปกระแซะๆสืบๆว่าแม่อยากได้อะไรเป็นพิเศษในช่วงนี้ ฮ่าๆ ทำเนียนนิดนึง ปรากฎว่าแม่ก็บ่นๆ ว่าอยากได้กระเป๋าใบเล็กๆกับครีมที่ใช้อยู่เริ่มหมดแล้ว เราก็เก็บข้อมูลเรียบร้อย นัดแนะกับคุณแฟน ไปห้างฯในอาทิตย์นั้นเลยค่ะ ระหว่างนั้นก็ปรึกษากับแฟนว่าจะซื้ออะไรดี จริงๆใจเราอยากซื้อสกินแคร์ให้ท่านค่ะ เพราะแม่เราค่อนข้างแอบวัยรุ่น ไม่ยอมแก่งี้ แต่แฟนบอกกระเป๋าก็ดีนะ เป็นสิ่งจำเป็น อ้าว ไม่ตรงกันซะงั้น ฮ่าๆ แต่เรา เดินเข้ามาฝั่งของเคาน์เตอร์แบรนด์สกินแคร์ เมคอัพก่อนค่ะ ก็เลยคุยกันว่าเดินดูก่อน ถ้ามีอะไรน่า สนใจมากๆก็เอาสกินแคร์ แต่ถ้าไม่ก็ไปดูฝั่งกระเป๋าค่ะ เรากับแฟนเดินดูนั่นนี่ หลายแบรนด์ก็ยังไม่เจอตัวถูกใจ แวบๆแอบไปเห็นเคาน์เตอร์ลังโคมเลยแวะเข้าไปดูหน่อย เพราะจำได้ว่าก่อนหน้านี้เคยเห็นของลังโคมอยู่บนโต๊ะเครื่อแป้งของแม่ แต่จำไม่ได้ว่าอะไร เลยคิดว่าน่าจะมีตัวที่น่าสนใจอยู่ บีเอ ก็เข้ามาแนะนำเซรั่มตัวดัง Advance Genifique ของเค้าที่ช่วยชะลอริ้วรอย และบำรุงผิวแบบล้ำลึก สุดๆ เราก็เคยแอบได้ยินมาแว่วๆอยู่เหมือนกันแหละตัวนี้ แต่ไม่มีโอกาสได้ลอง ฟังเรื่องสรรพคุณก็คิดว่าน่าจะเหมาะกับแม่ดีค่ะ ปรากฎกระเป๋าก็ตกอันดับไป ได้สกินแคร์ให้คุณแม่แทน อิอิ พอมาถึงตอนจ่ายเงิน บีเอก็บอกว่าจะแถมตัวเทสเตอร์ให้ไปลองใช้อีก เราก็หื้ม? แอบตกใจค่ะ เพราะไม่รู้มาก่อนว่าเขาจะมีของแถมอะไรด้วย ได้มาหลายตัวเลยล่ะค่ะ เราได้ครีม อีมัลชั่นลดริ้วรอย กระชับผิว ของกลุ่ม renegie(สีม่วง) เทสเตอร์เซรั่มจีนิฟิกแบบเดียวกับที่ซื้อมา แล้วก็ได้เทสเตอร์น้ำหอมมา 2 กลิ่น (2 อันหลังว่าจะเก็บไว้เองไม่ให้แม่หรอก555) โดยรวมเราว่าโอเลยนะคะ ซื้อของที่ต้องการ บริการดี แถมยังได้ของแถมมาลองเยอะขนาดนี้ เราว่าคุ้มค่าดีค่ะ ^^

Comment (2)


comment 1
thapanee | ผิวมัน | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 13/03/2018 23:22  

รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ ใครพอรู้บ้างว่ามีขั้นต่ำในการซื้อรึเปล่า? เห็นว่าที่ซื้อแล้วจะได้เทสเตอร์ เซรั่มตัวที่ จขกท ซื้อมาเลยค่ะ พอดีว่าอยากลองแต่ยังไม่กล้าซื้อขนาดจริง ใครทราบรบกวนบอก หน่อยนะคะ


comment 2
bookmaa | ผิวแห้ง | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 15/03/2018 10:08  

จริงจ้า เพิ่งไปสอยคุชชั่น BEX มา บีเอสาขาเดอะมอลล์ บางกะปิก็ดีค่ะ ซื้อคุชชั่นตลับเดียว บริการดีซะเราเขินเลย แล้วยังแถมเทสเตอร์มาให้เยอะอีกด้วย เราลองใช้เซรั่มจีนิฟิก sensitive ดูแล้วเมื่อคืน ตื่นมารู้สึกผิวดูโอเคขึ้นเลยค่ะ คุ้มจริง

Post Comment
- view all -

Editors’ Picks


THE HIGHLIGHTER


- view all -

Activities