Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง
อยู่ใต้ฟ้าอย่ากลัวฝน! ไอเท็มสวยฉ่ำรับหน้าฝน พกติดกระเป๋าไปไหนก็รอด
Room : Others
moonoi00 | ผิวแห้ง | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 12/07/2018 17:10     

♫ ฝนตกยิ่งนึกถึงทีไร ก็ยิ่งชุ่มฉ่ำ อุ่นในหัวใจแม้ว่าคืนนี้อากาศจะหนาวซักเท่าไรก็ขอฝากลมฝนช่วยเป็นสื่อให้เธอรู้  ♪

ช่วงนี้เป็นช่วงหน้าฝน สาวๆต้องกังวลกับการออกไปข้างนอกแน่ๆ เพราะไม่รู้ว่าฝนจะเทลงมาตอนไหน อุตส่าห์แต่งหน้าออกมาแบบจัดเต็มแล้วฝนตกหนักต้องเซ็งกันหมดแน่ๆ  เพราะต้องระวังแป้งหลุดลอกเป็นคราบ มาสคาร่าไหลเยิ้ม เครื่องสำอางเละเทะไปหมด คงหมดอารมณ์ที่จะทำอะไรไปเลย แต่ถ้าสาวๆเลือกเครื่องสางดีๆ ที่มีคุณสมบัติกันน้ำ รับรองปัญหาในการแต่งหน้าในหน้าฝนจะไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป อ๊ะมา!! วันนี้ขอแนะนำเครื่องสำอางกันน้ำไว้ให้สาวๆแต่งออกมาท้าฝนพร้อมพกติดกระเป๋าไว้เติมกันแบบสวยๆ  ❤

1. ESTEE LAUDER Double Wear Nude Water Fresh Makeup SPF30 PA++

รองพื้นที่สาวๆกรี๊ดดดดด เพราะนางให้ลุคงานผิวสุดๆ ผิวดูฉ่ำ เรียบเนียน ธรรมชาติมาก เนื้อบางเบาไม่หนักหน้า สีไม่เพี้ยนหรือหมองคล้ำ หน้าไม่เยิ้ม ที่สำคัญคุมมันเว่อ สาวหน้ามันบอกเลยรอดจ้า ติดทนดีมาก โดนน้ำโดนเหงื่อ ไม่หลุดนะจ้ะ เหมาะมากกับการโบกรองพื้นตัวนี้ออกจากบ้าน โบกนางก่อนออกจากบ้านแล้วอุ่นใจ ฝนร้อนหนาวจะฤดูไหนก็ไม่กลัวจ้ะ 

2. Babalah 2 Way Cake Magic Powder SPF20

สิ่งที่ผู้หญิงทุกคนต้องมี Babalah 2 Way Cake Magic Powder แป้งซิลิโคนผสมรองพื้น สูตรกันน้ำกันเหงื่อ ตัวนี้รอดแน่ในหน้าฝน ควบคุมความมันตลอดวัน ปกปิดได้เรียบเนียน คงความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าด้วยวิตามิน C และ E ฟ้าฝนมาเยือนก็ไม่มีสะท้านจ้า

3. LB Cosmetics Dramatic Jelly Cheek&Lip

ฤดูฝนแบบนี้เก็บบลัชออนแบบฝุ่นไปก่อนเลยจ้า ใช้บลัชออนเนื้อครีมไปก่อนดีกว่าบรัชออนตัวเป็นแบบ gel-like cream touches ให้ความกึ่งเจลกึ่งครีม ทำให้เกลี่ยง่ายและติดทนนาน เนียนไปกับผิว และให้สีที่เปล่งปลั่ง

4. Chloe Love Story EDT 

หน้าฝนทำให้เราเปียกแล้ว ก็ยังทำให้เรามีกลิ่นตัวที่เหม็นอับอีกด้วย เราจะเป็นผู้หญิงที่เหม็นอับชื้นไม่ได้นะ หมดสวยกันพอดี น้ำหอมเป็นอีกไอเท็มหนึ่งที่ควรพกติดกระเป๋าไปด้วยในหน้าฝนนี้ กลิ่นน้ำหอม Chloe Love Story EDT  ให้กลิ่นหอมสไตล์ฟลอรัส รู้สึกสะอาดสดชื่นดุจน้ำยามเช้า เสริมเสน่ห์สาวๆได้อย่างเรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความบริสุทธิ์อ่อนโยนและน่าหลงใหล ไว้ฉีดเพิิ่มความมั่นใจให้ตัวเองหน้าฝนนี้สาวๆอย่าลืมพกเครื่องสำอางชิ้นสำคัญออกไปข้างนอกด้วยนะคะ เพราะจะตกตอนไหนเราก็ไม่รู้ แต่ถ้าฝนตกมาหน้าจะได้ไม่ปัง เครื่องสำอางจะได้ไม่หลุดลอก มีเครื่องสำอางกันน้ำติดกระเป๋าไปไหนก็อุ่นใจ เชิ่ดหน้ารับฝนกันไปเลยจ้า สาวๆ คนไหนสนใจเครื่องสำอางกันน้ำทาง Thisshop มีเครื่องสำอางให้สาวๆเลือกมากมายเลย สามารถเลือกชมหรือสั่งซื้อกันได้เลยจ้า ^^ 
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -