Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง
ลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล แนะนำผงแป้งจัดแต่งทรงผม “เทคนิ อาร์ต ซุปเปอร์ ดัสท์”
Room : How To
flukepaoploy | ผิวธรรมดา | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 13/07/2018 12:00     

 กระแสซุปเปอร์ฮีโร่ มาเนีย ได้กลายเป็นเทรนด์ยอดฮิตตั้งแต่ปี 2011 จากมิวสิควีดีโอ Telephone ของนักร้องสาวสุดซ่าเลดี้กาก้า และบียอนเซ่ จนมาถึงภาพยนตร์เรื่องล่าสุดที่รวบรวมเอาเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ยอดฮิตจากค่ายมาร์เวลมากอบกู้โลก ทำให้แบรนด์ทั้งหลายต่างทยอยออกคอลเล็คชั่นที่เกี่ยวกับซุปเปอร์ฮีโร่ ไม่ว่าจะเป็นซุปเปอร์แบรนด์อย่างหลุยส์ วิตตอง รองเท้าพื้นแดงสุดหรูคริสเตียน เลอบูแตง กับ “Superhero Collection” 
 ครั้งแรกที่ลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล ขอส่งผงแป้งจัดแต่งทรงผม “เทคนิ อาร์ต ซุปเปอร์ ดัสท์” ซุปเปอร์ ฮีโร่คนล่าสุด ที่จะมาช่วยกอบกู้ผมอันลีบแบนให้ กลับมามีวอลลุ่ม ช่วยยกโคนผมให้ขึ้นอยู่ตัว พร้อมฟินนิชชิ่งลุคที่เป็นแมทเท็กซ์เจอร์ ไม่ทิ้งคราบขาว หลังเป่าไดร์ผมแล้ว เทผงแป้งซุปเปอร์ดัสท์ลงบนมือ และจับแต่งทรงผมตามต้องการ เพียงเท่านี้ผมก็อยุ่ทรงยาวนาน
 เพื่อให้ได้ผลลัพธ์แบบซุปเปอร์วอลลุ่ม ให้ใส่ “เทคนิ อาร์ต ซุปเปอร์ ดัสท์” ลงที่โคนผมจากนั้นจึงจัดแต่งทรงตามชอบ
เทคนิ อาร์ต ซุปเปอร์ ดัสต์ มีวางจำหน่ายแล้ว ณ ซาลอนชั้นนำทั่วไป ในราคา 635 บาท

 เคล็ดลับในการทำความสะอาดผงแป้งจัดแต่งทรงผมให้สะอาดหมดจดจากช่างผมมืออาชีพหลายๆ ท่านที่ใช้ผงแป้งจัดทรงอาจเคยเจอปัญหาผมยังเหนียว แข็งกระด้างหลังสระผมด้วยแชมพู และครีมนวดตามปกติ ลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนลขอแนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นออยล์เบสชโลมบนหนังศีรษะ และเส้นผมให้ทั่ว ให้น้ำมันซึมซับเอาผงแป้งบนเส้นผมออกมาก่อน จากนั้นใช้น้ำล้างออก แล้วจึงสระผมด้วยแชมพู และครีมนวดตามปกติ จะช่วยชำระล้างผงแป้งจัดแต่งทรง “เทคนิ อาร์ต ซุปเปอร์ ดัสต์” ออกอย่างสะอาดหมดจด

 ขอแนะนำ:
 เคเรสตาส อิลิคเซอร์ อัลไทม์ ด้วยคุณค่าของสารบำรุงจากออยล์อันทรงคุณค่าทั้ง 4 ชนิด ทั้งคาเมเลีย ออยล์ / อาร์กอน ออยล์ / เมซซ์ ออยล์ / ปราคาซิ ออยล์ ผสมผสานกันเป็น โอลิโอ คอมเพล็กซ์ เทคโนโลยี เพียงไม่กี่หยดของ อิลิคเซอร์ อัลไทม์ ผมคุณจะนุ่มสลวย เงางามดุจแพรไหม สามารถชโลมบำรุงเส้นผม ก่อนทำความสะอาดเส้นผม เพื่อการบำรุงอย่างล้ำลึก เส้นผมจะกลับมานุ่มสลวย เคเรสตาส อิลิคเซอร์ อัลไทม์ ขนาด 125 มล. ราคา 1,650 บาท

 ลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล “MTHIC OIL” ออยล์บำรุงเส้นผมอุดมด้วยน้ำมันสกัดจากผลอโวคาโด พร้อมด้วย “กรดไขมัน” และ “โอเมก้า 3, 6 และ 9” ช่วยช่วยเก็บกักความเข้มข้นของระดับวิตามินและแร่ธาตุเพื่อการบำรุงที่มีประสิทธิภาพ และ “น้ำมันจากเมล็ดองุ่น” ที่มีระดับของกรดไลโนเลอิค (Linoleic Acid) สูง ลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล มิทติค ออยล์ ขนาด 125 มล. ราคา 895 บาท


หลังจากอ่านข่าวเสร็จแล้วหากใครสนใจเครื่องสำอางจาก loreal ไม่ว่าจะเป็น สเปรย์กันแดด, ลิปสติกติดทน ,ครีมกันแดดสําหรับคนหน้ามัน, ครีมผู้ชายสามารถหาซื้อได้ไหนห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -