Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง
รวม 4 ไอเทม ปฎิบัติการดูแลผิวฉบับสาวผิวแห้ง เน้นฟื้นฟูพิเศษ
Room : How To
nunnunyelly | ผิวแห้ง | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 17/07/2018 20:55     

สวัสดีค้าเพื่อนๆทุกคน เนื่องจากเห็นว่าช่วงนี้อากาศร้อนมากๆ เลยอยากจัดทริคในการดูผิวในช่วงนี้ของนุ่นมาแชร์ให้เพื่อนๆได้ดูกันหน่อย โดยนุ่นเองคือเป็นคนผิวแห้งจึงทำเป็นการดูแลผิวฉบับพิเศษสำหรับสาวๆผิวแห้งแบบนุ่นมาให้ได้ดูกัน น้า ตามมาดูกันเลยดีกว่า

01 - BHAESAJBODY WHITENING LOTION COLLAGEN

ไอเทมแรกคือโลชั่นบำรุงผิวสูตรคอลลาเจนต้องบอกเลยว่าตัวนี้ครองใจใครหลายๆคนมาก รวมถึงนุ่นด้วย เป็นโลชั่นที่ราคาถูกและดีปริมาณ 150 ml. ราคา 51 บาท มีส่วนผสมอย่างคลอลาเจน ช่วยเติมเต็มผิวให้กระชับเต่งตึงเนียนนุ่มเปล่งปลั่ง ,  วิตามินบี3ช่วยยับยั้งเม็ดสีเมลานีนในชั้นผิวหนัง ปรับผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้น,ดับเบิ้ลยูวีฟิวเตอร์ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด รังสี UVA/UVB ไม่ให้หมองคล้ำ และมอยเจอร์ไรเซอร์ช่วยถนอมผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่นจากชั้นผิวหนังรักษาสมดุลของผิวให้คงความนุ่มนวลสดใส  เหมาะสำหรับผิวที่ต้องการความเต่งตึงเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเป็นพิเศษ

*** เลขที่จดแจ้ง 10-1-5416903**


02 สบู่ดอกเกลือทะเล  ออสโมซี่ ( OSMOSY )

เป็นอีกไอเทมที่สำคัญในช่วงการอาบน้ำจะช่วยให้ผิวได้รับการดูแลอย่างเต็มที่ เป็นสบู่ดอกเกลือทะเลที่เลือกสบู่นี้เพราะว่า “ดอกเกลือทะเล มีค่าความชื้นสูงกว่าเกลือธรรมดาถึง 5 เท่าจึงสามารถนำพาแร่ธาตุธรรมชาติที่สำคัญหลายชนิดเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว “นางมีทั้งหมด3 สูตรด้วยกัน คือสูตรผสมขมิ้นและรังไหม , สูตรผสมว่านหางจระเข้และมะขามป้อม  , สูตรผสมมะหาดและน้ำผึ้งผิวสัมผัสของก้อนสบู่จะเรียบ1ด้าน อีกด้านเป็นผิวขรุขระ ไว้สำหรับขัดผิวกายได้มีปริมาณ 100 กรัม ใช้ได้นานมากกกก ตัวนี้สามารถช่วยลดสิวที่หลังได้อีกด้วยนะสำหรับหน้าร้อนอากาศจะอับๆหน่อยสิวอาจขึ้นง่ายใครที่เจอปัญหานี้แนะนำตัวนี้ไปลองได้จ้า นางกลิ่นหอมด้วยนะเอาไปวางในห้องน้ำคือห้องน้ำก็หายเหม็นไปด้วย ดีทั้งกลิ่นและผลลัพธ์ เลยเอามาจัดเป็นไอเทมดูแลผิวของนุ่นจ้า

***เลขที่จดแจ้ง 10-1-6010017281***


03  - WITTY MERRY ABSOLUTE HYDROMIST ( วิตตี้ แมรี่ แอ๊บโซลูท ไฮโดร มิสท์ )

เป็นสเปรย์บำรุงผิวเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ปกติแล้ว หลังอาบน้ำเสร็จให้ผิวได้เปิดรับการบำรุงอย่างเต็มที่หรือจะฉีดตอนที่อากาศร้อนอบอ้าวระหว่างวันก็ได้ ฉีดได้ทั้งหน้าและตัว คือนางใช้ได้ตลอดวันเลยนะเนื้อสเปรย์มีสีใสๆ แต่จะไม่เหมือนสเปรย์น้ำแร่ทั่วไปนะเพราะเนื้อสเปรย์ของนางเป็นเนื้อเจล ฉีดออกมาเป็นน้ำ ซึ่งไม่เหมือนกับน้ำแร่ทั่วไปสำหรับส่วนประกอบหลักๆก็จะมี สารสกัดจากว่านหางจระเข้ แตงกวาและ อโลเวล่าสารสกัดเหล่านี้จะช่วยเรื่องการบำรุงความชุ่มชื้น ซ่อมแซมและปกป้องผิวจากแสงแดดว่านหางจระเข้และแตงกวาจะให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นและยังช่วยลดเลือนรอยแดงอันเนื่องมาจากผิวที่ถูกแสงแดดทำร้ายด้วยผิวจะนุ่มชุ่มชื่นอย่างสุขภาพดี อ่อนโยนต่อผิวจ้า

*** เลขที่จดแจ้ง 10-6010015869**


04  – ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม VICENZA

นอกจากบำรุงภายนอกแล้วภายในก็ต้องมีเหมือนกัน นุ่นขอยกให้นี่เลย ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม VICENZAหรืออีกชื่อที่รู้จักดีคือ เวเน่  ไม่ได้อยากอวยหรืออะไรแต่ก็ทานแล้วเห็นผลดีเลยเอามารวมเป็นไอเทมบำรุงผิวอีกตัวนางไม่ได้เป็นเพียงอาหารเสริมบำรุงผิวแบบคอลลาเจนทั่วไปแต่นางเป็น สเต็มเซลล์ซึ่งสเต็มเซลล์นี่จะเป็นสารที่มีความละเอียดและโมเลกุลเล็กกว่าสามารถดูดซึมไปได้ง่ายเลยทำให้เห็นผลที่ชัดเจนกว่าทั่วไป ผลที่ได้รับจะช่วยในเรื่องของฟื้นฟูผิวปรับสมดุลร่างกาย รวมไปถึงผิวใครที่แห้ง หรือผิวชอบลอกตัวนี้ก็ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นในผิวดูสุขสุขภาพดีขึ้นอีกด้วย มาดูในเรื่องส่วนประกอบหลักๆก็จะมาจากสเต็มเซลล์ของผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ต่างๆ และที่เพิ่มเติมก็จะเป็น SOPสารสกัดจากรังไข่แซลม่อน ตัวนี้จะช่วยส่งผลให้ผิวเด้งฟูป้องกันการโทรมได้อย่างดี ทานง่ายใช้ชงดื่มวันละซองก็พอจ้า

***เงขที่จดแจ้ง 24-1-20555-5-0031***


เป็นยังไงบ้างค่ะสำหรับ 4 ไอเทมช่วยบำรุงผิวของนุ่น บอกเลยว่าครบสูตรดูแลผิวเลยเน้อทั้งภายในภายนอก เราไม่ควรมองข้ามนะจ่ะผิวจะได้สุขภาพดีไม่ต้องไปพึ่งครอสความงามราคาแพงๆเพียงเราบำรุงเองดูแลตัวเองไปเรื่อยๆ ผิวก็ดีแล้วค้ายังไงวันนี้นุ่นต้องขอตัวไปก่อนหวังว่ารีวิวนี้จะมีประโยชน์กับเพื่อนที่ได้แวะเข้ามาอ่านทุกคนนะคะ บะบายยยย

Comment (1)

comment 1
jitty | ผิวผสม | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 25/07/2018 16:58     

ตัวช่วยฟื้นฟูผิวคล้ายๆ กันเลยจ้า เเต่ของเราถ้าเป็นผิวหน้าจะใช้ Shiseido ultimune ตัวนี้นอนดึกเเค่ไหนก็เอาอยู่ หน้าไม่หมองเลย ราคาแรงเเต่สำหรับเราถือว่าคุ้มนะ

Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -