Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง
เติมน้ำให้กับผิวหน้า!! ด้วยเซรั่มขายดีอันดับ1 " เซรั่มชาเขียว Innisfree The Green Tea "
Room : Review
moonoi00 | ผิวแห้ง | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 18/07/2018 11:53     สำหรับ Innisfree The Green Tea Seed Serum หรือ เซรั่มชาเขียว สาวๆหลายคนคงคุ้นเคยกันดี เพราะด้วยชื่อและตัวผลิตภัณฑ์บ่งบอกถึงความชาเขียวสุดๆ แม้แต่กลิ่นเซรั่มยังมีความหอมชาเขียวอ่อนๆ เซรั่มชาเขียวตัวนี้เป็นสินค้าขายดีอันดับ 1 ของ Innisfree อย่าทำเป็นเล่นไปนะสาวๆ ขายดีแล้วเรื่องการบำรุงก็ต้องดีด้วยเช่นกัน เพราะเป็นเซรั่มที่สกัดจากชาเขียวสดจากเกาะเชจู ธรรมชาติแบบสุดๆ ได้รับการพัฒนาสายพันธุ์สำหรับผิวขาดน้ำและความชุ่มชื้นโดยเฉพาะ  เนื้อสัมผัสบางเบา  สามารถซึมเข้าสู่ผิวภายใน 3 วินาที!

ชาเขียวโดดเด่นด้านสารต้านอนุมูลอิสระยิ่งกว่าชาจีน จากการศึกษาพบว่า ปริมาณสารต้านอนุมูลอิสระในกระแสเลือดเพิ่มขึ้น 50 เปอร์เซ็นต์ภายใน 30 นาทีหลังจากดื่มชาจีนอุ่นๆ และสารต้านอนุมูลอิสระเหล่านี้จะยิ่งคงประสิทธิภาพไปอีก 50 นาทีก่อนจะเข้าสู่ระดับปกติ จึงเริ่มมีการแนะนำให้ดื่มชาเพื่อหวังผลด้านชะลอภาวะแก่ก่อนวัยของเซลล์ในร่างกายและใช้เป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์บำรุงเพื่อหวังผลด้านสลายอนุมูลอิสระ คุณเองก็สามารถนำชามาช่วยดูแลผิว และในซรั่มชาเขียว  Innisfree The Green Tea Seed Serum  มีส่วนผสมของชาเขียวถึง 75 %

ตัวแพ็คเกจ มาในรูปแบบกล่องกระดาษรีไซเคิลสีเขียว ซึ่งยังคงคอนเซ็ปต์รักษ์โลก ขวดลิตภัณฑ์เป็นขวดพลาสติกสีเขียว ไม่ต้องกลัวหล่นแตก ด้านบนเป็นฝาปั๊มช่วยให้ใช้ได้ในปริมาณที่พอเหมาะ มีฝาล็อคให้สำหรับพกพา เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเซรั่มสีใสๆ เนื้อสัมผัสบางเบา ตัวกลิ่นยังคงความเป็นเอกลักษณ์หอมชาเขียวอ่อนๆ เกลี่ยง่าย บางเบา ไม่ทิ้งความเหนอะหนะ บ่งบอกถึงความเป็นชาเขียวตั้งแต่ตัวผลิตภัณฑ์และกลิ่นที่เป็นชาเขียว

สาวๆคนไหนชอบความเป็นธรรมชาติ ออร์แกนิค ต้องรักหลงรักแน่นอน สาวๆ คนไหนที่มีผิวแห้งแพ้ง่ายขอแนะนำเก็บเจ้าเซรั่มชาเขียวตัวนี้ไว้เป็นไอเท็มประจำบ้านไปเลย  เพราะช่วยเติมน้ำให้กับผิวมอบความชุ่มชื้นอย่างยาวนาน ที่สำคัญหาซื้อได้ไม่ยากเลย สามารถสั่งซื้อได้ง่ายๆ ผ่านทาง Thisshop มีสินค้าให้เลือกมากมาย แถมราคาพิเศษอีกเพียบ ลองไปดูกันนะค้าาา ^^ 


Comment (1)

comment 1
babytiger053 | ผิวธรรมดา | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 25/07/2018 16:30     

เราชอบกลิ่นมาก หอมอ่อนๆ ดีงามถูกจริต ถือว่าเป็นเซรั่มที่ดีงามในราคาหลักร้อยเลย เเต่ว่าเราคงอายุเยอะเเล้วสตัวนี้ใช้หมดขวดก็ยังไม่ได้ผลเลย ตอนนี้เปลี่ยนมาใช้ Shiseido ultimune หรือน้องชิขวดเเดงที่เค้าเรียกกัน ราคาเเรง เเต่ใช้เเล้วหน้าดีขึ้นจนตอนนี้ติดมาก ต้องซื้อซ้ำๆ

Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -