Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง
รีวิว I-AM แป้งพัฟผิวเนียนกริบ คุมมัน เพิ่มออร่าให้ผิว
Room : Review
Rabbitz | ผิวมัน | 25-29 Yrs | 25 รีวิว 19/07/2018 19:15     

สวัสดีค่าสาวๆ

แป้งพัฟ ถือว่าเป็นไอเทมที่ใช้ในชีวิตประจำวันของสาวๆเลยก็ว่าได้ เบลล์ก็เป็นคนที่ใช้แป้งพัฟเป็นประจำทุกวันเช่นกันค่ะ วันนี้เบลล์เลยมีแป้งพัฟแบรนด์ไทยที่ช่วงนี้เบลล์ใช้แล้วอิน ใช้แล้วชอบมารีวิวให้เพื่อนๆได้รู้จักกันจ้า 

แป้งพัฟ ถือว่าเป็นไอเทมที่ใช้ในชีวิตประจำวันของสาวๆเลยก็ว่าได้ เบลล์ก็เป็นคนที่ใช้แป้งพัฟเป็นประจำทุกวันเช่นกันค่ะ วันนี้เบลล์เลยมีแป้งพัฟแบรนด์ไทยที่ช่วงนี้เบลล์ใช้แล้วอิน ใช้แล้วชอบมารีวิวให้เพื่อนๆได้รู้จักกันจ้า 

แป้งพัฟ I-AM COSMETICS Glowing & Oil Controlled Perfecting Powder SPF50 PA+++

เป็นแป้งพัฟเจ้าแรกในเมืองไทยที่มีการใส่สารสกัด Ancient Rice ที่จะช่วยลดเลือนริ้วรอยของเราได้ดีกว่าวิตามิน E ถึง 5 เท่า ที่มีคุณสมบัติบางเบาไม่หนักหน้า ช่วงให้ผิวออร่า เนียนสวย สามารถติดทนผิวได้นานถึง 8 ชม. โดยที่ไม่อุดตัน เป็นคราบใดๆ เรียกว่าเนียนกริบ คุมมัน

ตัวพัฟ มีความยืดหยุ่น หนานุ่ม เกลี่ยแป้งได้ดี

เบลล์สอยมาด้วยกัน 2 สีค่ะ 

- P1 เหมาะสำหรับผิวขาวอมชมพู เพิ่มออร่าให้ผิว

- N1 เหมาะสำหรับผิวขาวเหลือง 

ว่าแล้วเบลล์มาลองใช้ทาหน้าให้ดูกันเลยจ้า โดยเบลล์จะใช้สี N1 ทาบริเวณกรอบหน้า และใช้สี P1 ทาทั่วใบหน้า ทำให้หน้ามีมิติอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

 *เทคนิค - วิธีการทาส่วนตัวของเบลล์คือการค่อยๆ กดซับแป้งลงบนผิว จะทำให้แป้งเกาะติดผิวได้ดียิ่งขึ้นค่ะ ^^

ก่อน - หลังใช้

จะสังเกตุได้ว่าสามารถปกปิดผิวได้เนียนกริบดีมากๆ ใต้ตาที่ดูอ่อนล้าก็ทำให้เรียบเนียนดูสดชื่นขึ้น ดูเด็กลง อิอิ แถมยังช่วยให้ผิวกระจ่างใส มีออร่าเหมือนสาวเกาหลี สำหรับเบลล์ลงแป้งพัฟตัวนี้คือจบเลย ไม่ต้องลงเบส หรือรองพื้นใดๆค่ะ ^^  

ทดสอบความกันน้ำ -กันเหงื่อ

รูปที่เห็นคือทาแป้งทิ้งไว้ 5-6 ชม. ลองอัดสเปรย์น้ำแร่ให้ผิวชุ่มๆ แล้วซับออกมาปรากฎว่าแป้งไม่หลุดออกมาเลย แถมผิวยังดูเรียบเนียน ผิวกริบ ไม่เป็นคราบ ไม่ตกร่องใดๆ จ้า ซึ่งทั้งนี้ขึ้นอยู่สภาพผิว และการใช้ชีวิตประจำวันส่วนบุคคลด้วยนะจ้ะ *ส่วนตัวเป็นคนผิวผสมมันช่วงทีโซน กิจวัตรมีออกไปข้างนอกซื้อของบ้าง และใช้ชีวิตอยู่ในห้องพัดลมบ้าง แอร์บ้างค่ะ**

โดยรวมคือเบลล์ค่อนข้างเลิฟแป้งพัฟสัญชาติไทย I-AM ตัวนี้นะคะ แถมราคายังน่ารัก สอยมาในช่วงโปรโมชั่น จากราคา 490.- เหลือเพียง 390.- เอง เลยไม่ลังเลใจที่จะสอยมา 2 ตลับ เค้าชอบของเซลล์นี่นาา 555+

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -