Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง
วิกฤตผิวแก่กว่าวัย ปัญหาที่ต้องจัดการมากกว่าแค่ริ้วรอย ความหย่อนคล้อย ใหม่! ลอรีอัล รีไวทัลลิฟท์ ฟิลเลอร์
Room : Tell Us
flukepaoploy | ผิวธรรมดา | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 20/07/2018 11:47     

ปัญหาผิวแก่กว่าวัย ผู้หญิงหลายๆคนมักคิดถึงแค่ปัญหาริ้วรอย และความหย่อนคล้อย แต่ความเป็นจริงแล้วสิ่งที่ทำให้ผู้หญิงดูแก่กว่าวัย จนอาจเรียกว่าถึงขั้นวิกฤตนั้นมีต้นเหตุมาจากปัญหาผิวฝ่อ ขาดความเอิบอิ่ม ไม่เปล่งปลั่งเหมือนที่เคยมีมาตอนสาวๆ ซึ่งเป็นสัญญาณที่แย่ที่สุดสำหรับผู้หญิงวัย 30-40 ปี

ลอรีอัล ปารีส  แบรนด์ความงามและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ในกลุ่มต่อต้านริ้วรอยอันดับ 1 ของโลก* ได้ทำการศึกษาวิจัยถึงปัญหาผิวแก่กว่าวัยโดยติดตามการเปลี่ยนแปลงของผิวหน้าผู้หญิงอย่างต่อเนื่องเป็นเวลากว่า 35 ปีจนค้นพบว่าสาเหตุของผิวฝ่อจากการขาดน้ำ ไม่ชุ่มชื้น ที่ทำให้วิกฤติความแก่กว่าวัยเกิดขึ้นนั้น เกิดจากการที่ผิวของเราสูญเสีย ไฮยาลูรอนิด เอซิด (HA) สารให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวตามธรรมชาติ ลดลงอย่างต่อเนื่องทุกปี โดยอัตราการลดลงนั้นจะยิ่งเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณหลังผ่านอายุ 30 ปี ซึ่งทำให้ผิวฝ่อตัว ทางหนึ่งที่จะคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวได้คือต้องเติมเต็ม HA ให้กับผิวเพื่อให้ผิวดูเอิบอิ่ม

จากการค้นคว้านี้ ลอรีอัลจึงได้ทำการพัฒนา รีไวทัลลิฟท์ ฟิลเลอร์ ที่อุดมไปด้วย HA อนุภาคขนาดเล็ก เข้มข้นถึง 10x** ช่วยเติมร่องริ้วรอยลึกให้ตื่นขึ้น ยกผิวที่หย่อนคล้อยให้ดูกระชับขึ้น ดันผิวฝ่อ^ให้กลับมาเอิบอิ่ม ผลลัพธ์คือริ้วรอยลึกลดเลือน ผิวหย่อนคล้อยกกลับมากระชับ ผิวดูฟูเอิบอิ่มจนใครก็ทักว่าหน้าดูอ่อนเยาว์ สำหรับบรรจุภัณฑ์ของ รีไวทัลลิฟท์ ฟิลเลอร์ ก็ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษในรูปของหลอดสูญญากาศที่เก็บความบริสุทธิ์ของ HA และสามารถควบคุมปริมาณการใช้ได้อย่างแม่นยำ เพื่อจัดการปัญหาผิวฝ่อ^อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

ยิ่งรู้ปัญหาเร็วเท่าไร ยิ่งจัดการปัญหาวิกฤตผิวแก่กว่าวัยได้เร็วเท่านั้น ควรสังเกตสัญญาณที่บ่งบอกว่าผิวคุณกำลังเผชิญปัญหาผิวฝ่อ^ ได้แก่ 1) บริเวณรอยย่นบริเวณหน้าผาก 2) เบ้าตา/ใต้ตา 3) ริ้วรอยบริเวณริมฝีปาก

จัดการวิกฤตผิวแก่กว่าวัย และเติมความเอิบอิ่มให้ผิวดูอิ่มฟูได้แล้วกับ ลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ ฟิลเลอร์ เดย์ครีม ราคา 949 บาท และ ลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ ฟิลเลอร์ เอสเซนส์ ราคา 999 บาท วันนี้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป


หลังจากอ่านข่าวเสร็จแล้วหากใครสนใจเครื่องสำอางจาก loreal ไม่ว่าจะเป็น ครีมผู้ชาย ,ครีมหมักผม ,เปลี่ยนสีผม ,อายแชโดว์แบบแท่งสามารถหาซื้อได้ไหนห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -