Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง
ชวนลองน้ำหอมกลิ่นธรรมชาติ เหมาะสำหรับคนไม่ชอบกลิ่นฉุนๆ กลิ่นติดทน ราคาไม่แพง
Room : Review
lycheehawaii | ผิวมัน | 30-34 Yrs | 0 รีวิว 22/07/2018 13:56     


อาทิตย์ที่แล้วไปซื้อกางเกงMCJean ที่  Major ratchayothin  เจอคนขายผู้หญิงคนนึงเทคแคร์เราดีมากแล้วเรารู้สึกติดใจน้ำหอมเค้ามากก เคยมีโมเม้นแบบเดินผ่านผู้หญิงแล้วอุ้ยหอมจังเลยชอบอ่ะอยากจะเดินไปถามว่าใช้น้ำหอมอะไรมั้ย เราเลยถามเค้าเค้าบอกว่าเป็นน้ำหอมของแบรน MC เองเราก็ยัง งงว่าเค้าทำออกมาขายด้วยหรอ คนขายเลยแนะนำให้ลองดูกลิ่น LightBlue คนขายบอกราคาไม่แรงด้วยเราเลยถอยมาขวดนึง หรือจะสั่งจาก www.mcshop.com ก็ได้ 


และนี่คือขนาดเดียว 50 ml ที่วางขายราคา 890 ลดไป 30% เหลือเพียง 629 บาทซึ่งขวดระบุว่าเป็น Eau da parfumหมายถึงว่าใส่น้ำหอมถึง 10% ซึ่งกลิ่นจะหอมฟุ้งและติดทนนานกว่ากลับบ้านมาก็เลยลองเลยจ้าด้วยความเห่ออยากจะรู้ว่าทนแค่ไหนนะระหว่างที่ฉีดรู้สึกว่ากลิ่นจริงมันต่างจากที่เราได้กลิ่นจากคนขายหน่อยนึงแต่อย่างว่าน้ำหอมกลิ่นเดียวกันพอฉีดกับผิวคนแตกต่างันเหงื่อที่ผสมออกมาก็ขึ้นอยู่กับกลิ่นตัวแต่ละคนด้วยแต่ก็ยังหอมอยู่นะฟีลบับหวานๆแต่ไม่เลี่ยนในเว็บบอกว่าสกัดจากแบล็คเบอรี่ดาร์ตโกโก้วานิลามัสค์และแพทซูลี่ซึ่งส่วนตัวเราชอบวานิลาอยู่แล้วมันให้ความรู้สึกผ่อนคลายนุ่มนวลดี น้ำหอมก่อนหน้านี้ขนาดใช้แบบIntense ไม่เกินบ่ายกลิ่นก็บายจากเราไปละต้องคอยฉีดเพิ่มระหว่างวันตลอดแต่น้ำหอมของM&C นี่ขนาดเราไปวิ่งกลับมากลิ้นยังติดตัวอยู่เลย (เราฉีดใส่ข้อมือ + หลังหู) เห็นว่าเค้ามีอีกหลายกลิ่นอยู่นะแต่เราติดใจตัวนี้แหละเพื่อนๆเคยใช้กลิ่นอื่นกันบ้างมั้ยหอมมั้ยบอกกันบ้างนะ


ฉีดหลังใบหูทั้งสองข้างอย่างละ 1 ที

นี่แหละหน้าตาเจ้าสารสกัดในส่วนของน้ำหอมM&CLight Blue แต่ละตัวขึ้นชื่อเรื่องความน่ากินเอ้ยยความหอมอยู่แล้ว

อีกตัวซึ่งเดินผ่านกะเข้าไปซื้อแป้งพัฟอย่างเดียวแต่ดันไปสะดุดตากับแพคเกจจิ้งแบ๋วๆสะก่อน เลยอดใจถอยมาไม่ได้ 

เราดมอยู่หลายกลิ่นม้ากกจนเริ่มแยกแยะอะไรไม่ออก ถูกใจอยู่สองกลิ่น แต่จำเป็นต้องตัดใจเลือกเอาอย่างเดียวเลยถามพี่คนขายว่าตัวไหน ขายดี ฮอตฮิตสุด ก็คือตัวนี้ตรงกับตัวที่เราอยากได้อยู่ดี กลิ่น Juliet Paradise แค่ชื่อก็ดูเป็นเจ้าหญิงในเทพนิยายละแมะ55 ยังมีอีกหลายกลิ่นที่ฟีลบับว่าสาวหวานเสน่ห์ยั่วยวนตัวเดซี่ก็หอมคล้ายๆน้ำหอมแบรนด์เลยแหละแกรถ้าใครขี้เบื่อชอบเปลี่ยนน้ำหอมบ่อยหรือ ใช้ไม่ทันจะหมดฝาฉีดก็ตันซะแล้วเราว่าราคาไม่แรงละมุลละไม Cutepress ก็เป็นทางเลือกที่ดีเราชอบที่เดี๋ยวนี้แต่ละแบรนด์มีการแบบว่าเหมือนเปลี่ยนลุคสินค้าใหม่ทำให้น่าใช้ไม่ดูเชยๆอีกต่อไป

ตัวนี้ 60 ml. กลิ่นจะออกหวานๆเย็นๆมีฟีลบับเดินไปในทุ่งดอกไม้หน่อย แต่แปลกมากตอนดมจากขวดหอมนะแต่พอมาอยู่กับตัวเรากลิ่นเปลี่ยนไปแบบยังกับคนละกลิ่น หรือเราเหม็นหว่า? ฉีดหลังหูกับข้อแขน +ที่เสื้ออีกสองจุด ผลปรากฎณ์ว่า กลิ่นที่ตัวหายไปไวมาก เหลือแต่ติดเสื้อนิดหน่อยอันตัวเราก็นั่งในออฟฟิศทั้งวันแทบไม่ได้ออกไปเจอแดดเลยสงสัยต้องพกมาเติมระหว่างวันละอย่างงี้


สรุปว่าหอมหวานสะอาดสดชื่นติดทนนานไป  M&C  Light Blue  หอมเหมือนเจ้าหญิงกลางทุ่งดอกไม้ขยันเติมหน่อยไป  Cutepress จ้า รวมๆหอมทั้งคู่ไว้เดือนหน้าเงินเดือนออก จะลองไปเดินหาน้ำหอมใหม่ๆ แบรนด์ไทยราคาไม่แพงมารีวิวให้ดูกันอีกนะคะ
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -