Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง
Set Duoไอเท็มเด็ดในการลดสิวดูแลผิวอย่างดีเลย
Room : Review
Bowwie_nk | ผิวผสม | 15-19 Yrs | 2 รีวิว 03/01/2019 12:52     

ในช่วงปลายปีกันแบบนี้หลายๆคนก็คงต้องมีแพลนเที่ยวกันเต็มแน่นอนเลยมาแชร์กันได้น้าว่ามีที่ไหนน่าเที่ยวสำหรับวัดหยุดสุดสัปดาห์หรือวันหยุดยาวที่จะถึง สำหรับตัวเราเองก็มีแพลนเที่ยวกับที่บ้านเช่นกันหลังจากเหน็ดเหนื่อยจากการเรียน(เกี่ยวมั้ยเนี่ย555555)ไปเที่ยวกันแบบครอบครัวก็ต้องไปยาวๆกันเลยทำให้ต้องมาวางแผนจัดกระเป๋ากัน

สาวๆอย่างเราแล้วในกระเป๋าที่สำคัญก็ต้องมีเสื้อผ้า ของใช้ส่วนตัว ไอเท็มถ่ายรูปและอีกสิ่งสำคัญขาดไม่ได้นั่นก็คือออ......กระเป๋าสกินแคร์และเครื่องสำอางนั่นเองสำหรับเรานี่สำคัญมาก และทั้งสกินแคร์กับเมคอัพที่เลือกเราจะเลือกจากการพกพาง่ายประหยัดพื้นที่และใช้งานได้คุณภาพนั่นเอง 

สกินแคร์ที่จะไปกับเราในทริปนี้คือสองตัวนี้เลย


Smooto Aloe-E Snail Bright Gel และSmooto Tomato Aloe Snail White &Acne Sleeping Serum เป็นสกินแคร์ตัวโปรดทั้งสองเลยเพราะส่วนตัวชอบว่านหางอยู่แล้วมันช่วยบำรุงผิวได้ดีและชุ่มชื้นมาก

มาดูกันดีกว่าว่าทั้งสองนั้นช่วยบำรุงผิวอย่างไร

Smooto Aloe-E Snail Bright Gel

สำหรับอันแรกนี้ก็จะเป็นเจลว่านหางปราศจากแอลกอฮอล์ที่ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ลดรอยสิวลงได้ดีช่วยให้หน้าแข็งแรงฟื้นบำรุงผิวได้ดี หลังจากที่เราก็เคยหน้าพังเพราะขาดการดูแลและเจอแต่แสงแดดหนักๆแถมตัวนี้ยังช่วยเติมน้ำให้กับผิว ที่สำคัญช่วยในเรื่องการเกิดสิวแบบที่เป็นผดๆบนใบหน้า ลดได้ทั้งสิวและที่เป็นรอยเลย ลดความแห้งกร้านตอบโจทย์เรามากๆเพราะผิวชอบแห้ง บางครั้งแห้งจนแต่งหน้าไม่ติดแต่ได้ตัวช่วยไว้เลย สำหรับเจลว่านหางเราใช้ทั้งเช้าและเย็นแล้วก็นำมาบำรุงกายในวันที่ต้องอยู่กับแสงแดดนานๆSmooto Tomato Aloe Snail White &Acne Sleeping Serum

ถัดมาอีกหนึ่งอย่างตัวนี้จะเป็นสลีปปิ้งเซรั่มเนื้อมีความเข้มข้น ช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรงหลังจากการเจอแสงแดดและทำกิจกรรมกลางแจ้งลดสิวได้ดีเลยตัวนี้เป็นสลีปปิ้งมาส์คที่ช่วยลดสิวโดยตรง อีกทั้งช่วยกระชับรูขุมขนได้ แล้วตัวนี้จะช่วยดูดซับความมันส่วนเกินซึ่งจะช่วยลดสิวอุดตันที่สำคัญไม่มีน้ำหอมและแอลกอฮอล์ปลอดภัยแน่นอน ตัวสลีปปิ้งเราจะใช้บำรุงในตอนกลางคืน ลงหลังจากลงเจลว่านหางก็ต่อด้วยสลีปปิ้งเลยแล้วก็ตรงที่เป็นสิวผดเราจะลงทับหนาๆซึมไวนะส่วนถ้าสิวเม็ดใหญ่เห็นชัดเราจะแต้มลงสิวเลย ทำให้สิวแห้งและยุบไวขึ้นตัวนี้ไม่เหนอะหนะผิว


คะแนนของทั้งสองอย่างนี้เราให้เท่ากันเลย และยังเป็นสกินแคร์ที่จะซื้อซ้ำอีกด้วยนะเพราะเมื่อทั้งสองบำรุงร่วมกันก็ให้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น โดยเฉพาะตรงที่เป็นสิวพอใช้ทั้งสองร่วมกันสิวก็ยุบไว้ขึ้นสิวผดค่อยๆลดลงรอยต่างๆที่เราชอบแกะสิวด้วย55555 ก็ดูจางลง ผิวหน้าแข็งแรงขึ้นหลังจากที่เรานอนดึกผิวโทรม และเพื่อผลลัพธ์ที่จะชัดเจนขึ้นก็ต้องใช้กันอย่างต่อเนื่อง เป็นสองสกินแคร์ที่อยากจะแนะนำกับทุกๆคนเลย

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -