Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง
review ผิวใสท้าแดด กับ Charcoalogy ☀เซรั่มกันแดดถ่านไม้ไผ่
Room : Review
รีวิวเว่อ review | ผิวผสม | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 03/01/2019 15:16     

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ

เทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ก็ได้จบลงไปแล้วนะคะ

ในช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา อุ้มเชื่อว่าหลายๆคน คงจัดทริปกับเพื่อนๆหรือครอบครัวเค้าดาวน์ปีใหม่กันใช่ไหมล่ะค่ะ สำหรับอุ้มปีนี้ อุ้มเลือกไปเค้าดาวน์ปีใหม่ที่ทะเล ชายหาดหัวหิน ซึ่งอยากจะบอกว่าคนเยอะม๊ากกก แต่ชายหาดก็สวยมากๆด้วยเช่นกันค่ะ และด้วยความเป็นสาวรักสุขภาพผิว จะไปทะเลทั้งที ก็ต้องมีไอเทมเด็ด ป้องกันแสงแดด มาแนะนำเพื่อนกันค่ะ


ต้องขออบอกก่อนว่าที่อุ้มเลือกหยิบไอเทมตัวนี้มาแนะนำ 

เนื่องจากช่วงที่ไปทะเลได้ลองใช้แล้วแบบ เห้ย!! นางดี ซึมไว ทาลงไปปุ๊ป ซึมปั๊ป แถมประสิทธิภาพในการกันแดดของนางยังเลิศมากๆอีกด้วย ว่าแล้วก็มาเริ่มทำความรู้จักไอเทมเด็ดกันเลย นางมีชื่อว่า Charcoalogy UV defense SPF50 PA+++

"DETOXIFYING OIL- FREE DAILY FACE PROTECTOR" จากแบรนด์ CHARCOALOGY เซรั่มกันแดดถ่านไม้ไผ่ สูตรพิเศษที่ซึมซาบเร็ว เป็นกันแดดที่เหมาะสำหรับคนเป็นสิวมากๆ  เพราะว่า เจ้าตัวนี้นางคุมมันได้ดีมาก ทั้งกันแดด ทั้งคุมมันไปในตัว ใช้แล้วระหว่างวันหน้าไม่มันเยิ้มเลย จุดเด่นของนาง คือ มีส่วนผสมของถ่านไม้ไผ่ ที่จะช่วยดูดซับสิ่งสกปรกและปกป้องผิวจากมลภาวะ ปกป้องผิวจากรังสียูวีอย่างมีประสิทธิภาพด้วย SPF 50 PA+++ และยังช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า ช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสตลอดวัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมนางยังไม่มีสารอันตรายต่อผิว ไม่มีพาราเบน ไม่มีซิลิโคน ไม่มีแอลกอฮอล์ เหมาะกับคนที่เป็นสิวและผิวแพ้ง่ายแบบสุดๆไปเลยค่ะ


ต่อไปมาดูด้านแพคเกจจิ้งกันค่ะ เป็นกล่องทรงยาวสีขาว มีข้อมูลด้านหน้า/ด้านหลังกล่องครบถ้วน

'oil-free, alcohol-free, silicone-free hydrating and shine-free'

คุณสมบัติที่ทางแบรนด์เคลมไว้

• ช่วยดูดซับสิ่งสกปรก

• ป้องกันผิวจากมลภาวะ

• ปกป้องผิวจากรังสียูวี

• สูตรพิเศษที่ซึมซับเร็ว

• ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า

• ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสระหว่างวัน


วิธีใช้ : ใช้เป็นประจำทุกวันบนใบหน้าและลำคอ ในขั้นตอนสุดท้ายของการบำรุงผิว ควรทาก่อนออกแดด 15 นาที หากทำกิจกรรมกลางแจ้งให้ทาซ้ำทุก 2 ชั่วโมง


อย.10-1-6100034587

ขนาด 50 ml. ราคา429.- บาท


เปิดกล่องออกมาจะเจอกับตัวสินค้า เป็นหลอดสีขาวขนาดพอดีมือ ฝาสีขาว พกพาสะดวก การใช้งานเป็นแบบหลอดบีบ


เนื้อกันแดดเป็นเนื้อเซรั่มเหลวๆ สีเทาอ่อนๆ สัมผัสบางเบา ซึมไวไม่หนักผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ แนะนำว่าตอนบีบหลอดให้บีบเบาๆนะคะ ไม่งั้นเนื้อเซรั่มจะทะลักออกมาเยอะเกินไป


ต่อไปเรามาทดลองใช้กันค่ะ เนื้อเซรั่มซึมไวมากจริงๆ ยังเกลี่ยไม่ทันทั่วหน้า ซึมเข้าผิวหมดล่ะ 55 ทาลงไปแล้วรู้สึกผิวเรียบเนียน รูขุมขนดูตื้นขึ้น และผิวกระจ่างใสขึ้น อุ้มใช้กันแดดตัวนี้แทนเบส ก่อนลงเมคอัพถือว่าโอเคเลยค่ะ ทั้งคุมมัน ทั้งเบลอรูขุมขน ทั้งกันแดดในตัวเดียว


มาดูรูปหลังแต่งหน้าแต่งตา พร้อมออกไปลุยแดดกันค่ะ หน้าไบร์ท กระจ่างใสดูเป็นธรรมชาติสุดๆ


ผ่านไป 8 ชั่วโมง หลังออกไปเที่ยวท้าแดดนอกบ้าน หน้ามันแค่นี้เองจร้า ปกติลุยแดดขนาดนี้หน้านี้เยิ้มจนทอดไข่ได้ไปแล้ว แถมหน้ายังดูไบร์ทกระจ่างใสเหมือนเดิม ไม่ดรอป ไม่หมองคล้ำ


สุดท้ายนี้ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านรีวิวนี้นะคะComment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -