เปิดกล่องรีวิว URBANA Collagen ยิ่งทานผิวยิ่งสวย
Room : Review
nunnunyelly | ผิวแห้ง | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 29/01/2019 22:45     

ฮายยยเพื่อนๆ วันนี้นุ่นมาแบบสดใสร่าเริงมากๆ หลังจากช่วงเดือนก่อนฮอร์โมนเปลี่ยนแปลงแบบ งงๆอยู่ๆสิวก็ขึ้น หน้าก็หมอง ทำเอาออกจากบ้านไม่ได้เลย 

           

จนตอนนี้ผิวกลับมาปกติเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และช่วงที่หายหน้าหายตาไปนุ่นก็ได้ไปลองทานคอลลาเจนยี่ห้อนึงมาปกตินุ่นก็ชอบทานอยู่แล้วแหละเพราะนุ่นเป็นคนผิวค่อนข้างจะแห้งเลยต้องหาคอลลาเจนมาทานบำรุงผิวไป แต่ก็พึ่งมาลองเปลี่ยนตัวใหม่มาทาน แล้วรู้สึกว่า เห้ยยยนางดูแตกต่างจากตัวอื่นๆที่เคยทานมา ทำให้นุ่นต้องหยิบมาทำการรีวิวในวันนี้ เอาล่ะเรามาดูกันเลยดีกว่า

นี่ค้า URBANA Collagenนางเป็นคอลลาเจนชนิด ผง ชง ดื่ม รสมิกซ์เบอร์รี่

บรรจุมาในแพ็คเกทกล่องสีม่วงเอกลักษณ์ของเบอร์รี่ ภายในกล่องมีด้วยกัน 10 ซอง


คอลลาเจนเนี่ยหลักๆจะช่วยเรื่องบำรุงผิวให้เนียนนุ่มเต่งตึงขึ้น เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว รวมไปถึงยังช่วยเรื่องปรับสภาพฮอร์โมน ภายใน สามารถลดสิวได้และทำให้ผิวดูสดใสสุขภาพดีขึ้นค้า 

พลิกมาดูด้านหลังซองก็จะระบุบส่วนประกอบหลักๆภายใน Urbana Collagen


จากที่ได้ไปศึกษาเพิ่มเติมมาทำให้รู้ว่านางมีความแตกต่างจากแบรนด์อื่นๆที่ คอลลาเจน ของ Urbana Collagen เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะจากญี่ปุ่น ที่มีโมเลกุลขนาดเล็กสามารถดูดซึมผ่านทางลำไส้เล็กได้จริง มีประสิทธิภาพสูงกว่าคอลลาเจนทั่วไปถึง 4 เท่า และบรรจุมากถึง 10,000 มิลลิกรัม/ซอง 

นอกจากนี้ยังมีสารสกัดชื่อดังต่างๆที่มีประโยชน์ต่อผิวอีก เช่น ไลโคปีน วิตามินซีโคเอนไซม์คิวเทน สารสกัดเมล็ดองุ่น และ เบต้ากลูแคน ซึ่งตรวจสอบแล้วว่าไม่มีโลหะหนัก สารตะกั่ว และสารหนูภายในคอลลาเจน


ผ่านการรับรองและมีเลขจดแจ้ง 11-1-03654-5-0081 อย่างชัดเจนมั่นใจได้สามารถทานต่อเนื่องในระยะยาวได้ ไม่ก่อให้เกิดอันตรายใดใด

ทานง่ายเพียงแค่ ฉีก เท คอลลาเจน ผสมน้ำเปล่า และคนให้เข้ากัน 

ด้วยความที่เป็นแบบชงดื่มจึงทำให้ทานง่ายลื่นคอ รสมิกซ์เบอรี่ อร่อยมาก

ไม่มีกลิ่นคาวเลย ที่สำคัญละลายน้ำได้ดีมากกก


ความรู้สึกหลังทานUrbanaCollagen

หลังจากทานต่อเนื่องมาระยะนึงรู้สึกว่า ผิวนุ่มขึ้น ลื้นขึ้น และที่สังเกตได้มากที่สุดก็เรื่อง สิวผดที่หน้าก็ดูลดลงนุ่นว่ามันเห็นผลค่อนข้างดีนะ เพราะนุ่นเป็นคนผิวแห้ง แต่ตอนนี้ถ้ามาลูบๆผิวจะรู้เลยว่าผิวเนียนขึ้น ฟูขึ้น ไม่แห้งกรานเลิฟผิวตัวเองมาก ตัวนี้นุ่นว่านางละลายน้ำได้เร็วกว่าตัวอื่นๆที่นุ่นเคยชงทานมาด้วยนะคนๆไม่นานก็ละลายน้ำพร้อมดื่มแล้วจ้า 

เป็นยังไงบ้างเอยกับUrbana Collagen ที่นุ่นเอามาฝากกันในวันนี้สามารถเป็นอีกทางเลือก ในการบำรุงผิวของเพื่อนๆได้ไหมเอย ใครที่มีปัญหาเรื่องผิวต้องการบำรุงและฟื้นฟูเร่งด่วน นุ่นว่าตัวนี้เป็นอะไรที่ตอบโจทย์มากๆทานได้ทุกเพศทุกวัย ไม่เป็นอันตราย แถมยิ่งทานผิวยิ่งสวยด้วยจ้า เพื่อนๆคนไหนอยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติมก็พิมพ์  

www. unbanathailand . com เข้าไปดูได้เลยยย 

วันนี้ต้องขอตัวลาไปก่อนน้าบะบายค้า 

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -