Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง
การเลือกเซรั่ม ให้เหมาะกับผิวหน้าของสาวๆมากที่สุด
Room : How To
mindmap | ผิวแห้ง | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 04/02/2019 01:10     

หากจะพูดถึงผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าที่อุดมไปด้วยความเข้มข้นในการดูแลผิวแม้จะใช้ในขนาดน้อยแต่ก้ช่วยบำรุงผิวได้จนหลากหลายคนติดใจในประสิทธฺภาพของมันแน่นอน เรากำลังพูดถึง เซรั่มบำรุงผิวหน้า สกินแคร์ขวดน้อยๆที่ใช้บำรุงผิวอย่างล้ำลึกแต่เซรั่มแต่ละชนิด แต่ละยี่ห้อ ก็มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไปแล้วเราควรเลือกเซรั่มแบบไหน จึงจะเข้ากับผิวหน้าเรามากที่สุด วันนี้ วัตสัน โปรออนไลน์จึงขอนำเสนอเทคนิคการเลือกซื้อเซรั่มให้มีประสิทะิภาพมากที่สุดกัน

ขั้นแรก สาวๆต้องรู้เราต้องการเซรั่มแบบไหน

เซรั่มที่วางตามเคาเตอร์แบรนด์ต่างๆ ก็มีชนิดที่แตกต่างกันออกไป ทั้งเรื่องของการช่วยรักษาความชุ่มชื้นบนผิวหน้า เซรั่มชะลอริ้วรอยบนใบหน้า หรือเซรั่มที่ช่วยเรื่องริ้วรอยกระจ่างใส ดังนั้น ก่อนจะตัดสินใจซื้อคิดสักนิดก่อนว่าเซรั่มแบบไหนนะที่เราต้องการจริง ๆ เพราะถ้าหากสาวๆมีผิวที่แห้งมาก ๆแต่ดันไปเลือกเซรั่มเพื่อความอ่อนเยาว์ หน้าของสาว ๆก็คงไม่ชุ่มชื้นอิ่มน้ำขึ้นมาหรอกนะ ดังนั้นการเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับความต้องการของเราจึงควรเป็นสิ่งแรกที่สาวๆควรให้ความสนใจมากที่สุด

อันดับสอง สาวๆควรรู้ว่าผิวเราเป็นผิวประเภทไหน

ผิวมีหลายประเภทบางคนผิวแห้ง บางคนผิวมัน ครีมบำรุงที่ใช้ในแต่ละวันก็จะต่างกันไป จริง ๆแล้วเซรั่มบำรุงผิวไม่เพียงแต่มีหลายสูตรหลายผลลัพธ์แต่ยังต้องเลือกให้เหมาะแก่สภาพผิวนั้น ๆ ด้วยค่ะอย่างที่เราบอกไปแล้วว่าเซรั่มมีมากมายหลายส่วนผสมไม่ว่าจะเป็นวิตามินซี, สารต้านอนุมูลอิสระ,กรดไฮยาลูโรนิค และอื่น ๆ อีกหลายอย่าง เช่นคนผิวมันควรเลือกเซรั่มที่มีส่วนผสมบางเบาอย่างชาเขียวหรือกรดไฮยาลูโรนิค เพราะช่วยให้ผิวชุ่มชื้นกระจ่างใส แต่ไม่ทำให้สิวเห่อนั่นเองค่ะ สาวๆสามารถไปเลือกเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์หลากหลายแบรนด์ได้ง่ายผ่านรวมถึงเปรียบเทียบราคาได้ง่ายๆ อย่างเช่นการเข้าเว็บไซต์ วัตสัน โปรโมชั่น ล่าสุด 


อันดับสาม รู้ว่าส่วนผสมมีอะไรบ้าง

หลังจากรู้แล้วว่าต้องเลือกเซรั่มให้เหมาะกับผิวและความต้องการสิ่งที่ต้องเลือกต่อไปคือ...ส่วนผสมเราต้องระมัดระวังในการเลือกส่วนผสมเป็นอย่างมากนอกจากผิวของคนเราจะมีความมันแตกต่างกันแล้ว อาการแพ้ผลิตภัณฑ์ก็ยังเป็นปัจเจกบุคคลในการจะมีอาการระคายเคืองหรือไม่มีดังนั้นวิธีการที่ดีที่สุดคือการรู้ว่าผิวตนเองนั้น ถูกกับส่วนประกอบส่วนไหนหรือแพ้กับสารประเภทอะไร เพื่อป้องกันอาการผื่นแดงอาการคันที่ตามขึ้นมาหลังจากใช้ผลิตภัณฑ์นั้นๆอีกทั้งการเลือกเซรั่มบำรุงผิว ควรเลือกส่วนผสมที่สะอาดเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ หลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์ที่ทำด้วยสารกันบูดสังเคราะห์หรือส่วนผสมจากปิโตรเลียม!สิ่งหนึ่งที่ง่าย ๆที่คุณสามารถทำได้คือ...สังเกตว่าเซรั่มสะอาดและใสพอที่จะมองเห็นผ่านบรรจุภัณฑ์ได้หากสาวๆคนไหนสนใจอยากรู้ส่วนประกอบของเซรั่มหลากหลายแบรนด์ก็สามรถเข้าไปเช็คกันได้ที่วัตสัน โปรโมชั่น

รู้...ว่ากฎคือ“เลือกเซรั่มเพียงตัวเดียวเท่านั้น”

อย่างที่บอกไปเซรั่มต้องเลือกให้เหมาะกับผิวและความต้องการแต่ไม่ได้หมายความว่าจะสามารถใช้เซรั่มหลายสูตรหลายขวดไปพร้อมๆ กันได้นะ เลือกเพียงขวดเดียวที่ตอบทุกความต้องการของเราพอเพื่อให้สามารถสังเกตการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นหลังใช้ และควรทาเซรั่มทั้งเช้าและก่อนนอนนะจ๊ะ!

หากสาวๆคนไหนอยากรู้ว่ามีผลิตภัณฑ์เซรั่มชนิดไหนบ้าง หรืออยากลองเลือกเปรียบเทียบสินค้าหลากหลายแบรนด์ ก็สามารถเข้าไปเลือกชมเลือกซื้อสินค้ากันได้ง่ายๆกับการเข้าเว็บไซต์ วัตสัน โปร โมชั่น รวมถึงได้รับส่วนลดที่สุดแสนจะ exclusive กันเลยค่า

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -