Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง
รีวิวลิปสติกออแกนิคแบรนด์ไทย ที่สีสวยมากกกกก คนแพ้ง่ายก็ใช้ได้
Room : Review
ammyverygood | ผิวแพ้ง่าย | 20-24 Yrs | 1 รีวิว 10/02/2019 01:16     

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ห่างหายไปนาน แอมมี่กลับมาแล้วค้า หลังจากทำงานอย่างหนักหน่วงเลยไม่ได้โพสรีวิวเลย ขอโทษนะคะที่ห่างหายไป วันนี้กลับมาพร้อมกับพาร้อมกับน้องสาวแสนสวยที่จะมาแนะนำให้เพื่อนๆได้รู้จัก ก็คือ First Lip ลิปออแกนิก ให้ลุค Semi matte จากแบรนด์ Nature By Jenny (NJ) ค่ะ 


ถ้าเพื่อนๆคนไหนเคยอ่านรีวิวก่อนหน้า จะทราบดีว่าแอมมี่ชอบผลิตภัณฑ์ ที่เป็นออแกนิกหรือ ผสมสารสกัดหลักจากธรรมชาติ มากถึงมากที่สุด เอาละค้า..  เรามาดูหน้าตาของน้องเค้ากันเลย


แพ็คเกจน่ารักถูกใจมากๆเลยค่ะ ปลอกลิปสติกทำจากกระดาษ พิมพ์ลวดลายเป็นรูปส่วนประกอบสำคัญของลิป เช่น มะพร้าว โกโก้ เชียร์บัตเตอร์ เป็นต้น


คุณน้องลิป First Lip นี้เค้าเป็นเนื้อครีม ให้ลุคเซมิแมท คือกึ่งแมท กึ่งชุ่มชื้น ทาแล้วปากดูสวย. เด่น สะดุดตา  


คุณน้องสีชมพู กลีบกุหลาบ สีของแบรนด์นี้เป็นสีจากธรรมชาติทุกสีค่ะ ไม่ใช่สีคอสเมติก แต่ละสีจะมีเอกลักษณ์แต่ละแบบ แล้วคือสีนี้สวยงามมาก กอไกล้านตัว ทาเป็นทิ้น ด้านในปากก็สวยงาม โดดเด่น ทาบางๆแล้วเอาแปรงเกลี่ยขอบริมฝีปากก็ดูสวย ละมุนละไม น่าจุ๊บสุดๆ


คุณน้องคนนี้เป็นสีแดง มีสารสกัดหลักจากดอกกระเจี๊ยบ เป็นสีแดงที่สวยมาก สีแดงแบบนี้แอมมี่ว่าใช้ได้ทุกสีผิว ไม่ว่าจะเป็นสาวผิวขาว ผิวแทน ผิวคล้ำ ก็ทาออกมาสวยแน่นอน แบบการทาก็เหมือนกับสี Pink Rose คือจะทาเป็นทิ้น ด้านในปากๆ ทาบางๆแล้วใช้แปรงเบลอขอบปาก หรือจะทาแบบเต็มๆปาก ก็สวยแซ่บสุดๆ


สีที่แอมมี่ชอบทาแทบทุกวันเลย คือสี Pink Rose เพราะสีน่ารัก น่าจูบ ดูไม่แรง สามารถใช้ได้ในทุกโอกาส หรือถ้ามีปาร์ตี้ หรือเที่ยวกลางคืน ก็จะหยิบสี Rosella มาใช้ ที่มากกว่าความสวยของสีสันที่ น้องFirst Lip จากแบรนด์Nature By Jenny (NJ) ก็คือสุขภาพริมฝีปาก คือ First Lip เค้าเป็นลิปออแกนิก มีส่วนผสมหลักจากวัตถุดิบออแกนิค อุดมไปด้วยวิตามินอีช่วยบำรุงริมฝีปากให้เนียน นุ่ม ชุ่มชื่น สีของลิปสติกก็เป็นสีจากธรรมชาติ นอกจากสีที่แอมมี่ซื้อมา ที่หยิบมารีวิว เค้าก็ยังมีสีส้มแครอท สีพีชจากลูกพีช อีกด้วย


โดยรวมแล้วแอมมี่ชอบ First Lip นะคะ เพราะว่าเค้าเป็นผลิตภัณฑ์ออแกนิก ใช้แล้วไม่ทำให้ปากแห้ง ไม่คันปาก สีสันสวยงาม ใช้ได้กับทุกโอกาส ใครเห็นก็ทักว่าลิปสวยมาก ขับสีผิวให้ดูผิวผ่อง นวล งามตามากๆ 


นี่ก็คือคุณน้อง First Lip ที่แอมมี่พามาแนะนำให้เพื่อนๆได้รู้จักนะคะ ลิปสติกออแกนิกสีสันสวยงาม หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆที่กำลังมองหาลิปสติก หรือเพื่อนๆที่ชื่นชอบลิปสติก เครื่องสำอาง หรือผลิตภัณฑ์ออแกนิก แอมมี่หวังว่าเพื่อนๆจะชอบนะคะ ไว้เจอกันรีวิวหน้า ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านนะคะ
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -