เห่อมาก ! อยู่ ๆ ก็กลายมาเป็นลูกรัก ตอบโจทย์คนรักผิวด้วย Let Me In BEAUTY
Room : Review
Nam_Nueng | ผิวแห้ง | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 08/03/2019 23:47     

      สวัสดีค่ะสาว ๆ วันนี้เราจะมาอัพเดตสกินแคร์สายเกาหลีที่บอกได้เลยว่าดีจริง ไม่จกตา ว่ามันเป็นอย่างไร ใช้แล้วเป็นอย่างไรบ้างมาฝากกันค่ะ 

         เราได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ของLet Me In BEAUTY ไปเจอที่ Watsons มา เลยซื้อมาลองใช้ 2 อย่างเลยนั่นก็คือ Ultimate Brightening BodySerum และ Absolute Sunscreen Serumหรือจะเรียกกันง่ายๆ ว่า บอดี้เซรั่ม กับ เซรั่มกันแดดโสมป่า


          บอดี้เซรั่ม จะเป็นขวดสีขาว ๆขนาดพอดีมือ แบบกดปั๊ม ปริมาณอยู่ที่ 350 ml. บอกเลยว่าใช้ได้นานเป็นเดือน ๆ เลยค่ะ เซรั่มจะเป็นเนื้อสีขาวเข้มข้น  ตอนแรกแอบเหนอะหน่อย ๆ แต่พอเกลี่ย ๆ ลูบ ๆ แล้วรู้สึกซึมไวอยู่นะอ๋อ..มีกลิ่นหอมอ่อน ๆด้วยนะคะ

          สิ่งที่ชอบในเซรั่มบำรุงผิวขวดนี้คือมีกลิ่นหอม ซึมซาบกับผิวไวดี ไม่เหนียวเหนอะหนะอย่างที่คิด เวลาผิวโดนแสงแดดคือ.. กระจ่างใส ไม่หมอง แถมยังมีกลิ่นหอมเบา ๆ แบบธรรมชาติ แต่สำหรับเรารู้สึกว่าบอดี้เซรั่มเขาเหมาะกับคนผิวขาวหรือแบบออกขาวเหลืองเพราะจะดูไบร์ทขึ้นมากก หากผิวสองสีหรือผิวแทน ลองทาแล้วแอบวอกตอนแรก ๆ ไม่ต้องตกใจนะคะเพราะจขกท.ตกใจมาแล้ววว 555 คือ...เราต้องเกลี่ยให้ดีนิดนึงพอเนื้อเซรั่มแห้งซึมเข้าผิวแล้ว ผิวจะดูเนียนใสขึ้นเลยค่า

          มาถึงกันที่เซรั่มกันแดดจะเป็นหลอดแบน ๆ แบบนี้ ขนาดเหมาะแก่การพกพาเลยค่ะ แพ็คเกจค่อนข้างสวยเลยเปิดปิดง่าย เนื้อเซรั่มค่อนข้างเกลี่ยง่ายเลยค่ะ ซึมซาบเข้าผิวได้ดีเลยเราชอบคุณสมบัติของเขานะคะ เพราะว่ามีสารสกัดจากโสมป่าเกาหลี และยังมี ATP ช่วยสร้างคอลลาเจน ที่ปรับผิวให้กระจ่างใสเป็นธรรมชาติป้องกันผิวจากรังสียูวีเอและยูวีบี ไม่หมองคล้ำ เหมาะกับสภาพแดดบ้านเรามาก ๆ มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ ไม่ฉุนดีค่ะ

          ส่วนตัวแล้วเราค่อนข้างชอบเซรั่มกันแดดมากกว่าบอดี้เซรั่มด้วยความที่เกลี่ยง่าย แล้วซึมซาบเข้าสู่ผิวเร็ว มันเบาสบายกับผิวหน้ามากค่ะ ทาเหมือนไม่ได้ทาเลยพอใช้ไปนาน ๆ แล้วรู้สึกได้เลยว่าหน้าเนียนนุ่มแล้วก็กระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

          สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหาสกินแคร์ที่บำรุงผิวหน้า หรือผิวกายถ้าไม่รู้ว่าจะซื้อแบรนด์ไหนมาใช้ดี ลอง Let Me InBEAUTY ได้เลยค่ะ เราว่าเหมาะกับทุกสภาพผิวของสาว ๆ เลยแถมราคาก็ไม่แพงมากด้วย และยังใช้ได้นานอีก คุ้มมาก !

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -