รีวิว Skincare ให้ผิวได้ drink by origin Drink up overnight mask
Room : Review
Maii55 | ผิวมัน | 20-24 Yrs | 1 รีวิว 09/03/2019 19:03     

สวัสดี ชาว Vanilla ทุกคนค่า มาอิ สมาชิกหน้าใหม่ ขอฝากเนื้อฝากตัว  มาอิเป็น first jobber ที่ใช้เงินเดือนตัวเองในการซื้อของสวยๆงามๆ แถมต้องเลี้ยงตัวเองไปด้วยดังนั้นรับประกันได้ว่าของส่วนใหญ่ที่จะมารีวิว เป็นของที่คนเพิ่งได้เงินเดือนไม่กี่เดือนหรือมนุษย์เงินเดือนทั่วไปสามารถซื้อตามได้แน่นอนค่ะ

กระทู้แรกเริ่มด้วย Originหลายคนคงแบบ เอ้า น้อง first jobber ก็จัดด้วยแบรนด์นี้เลยเหรอจ๊ะ ก็แหม คุณพี่ ตัวนี้น้องได้เป็นของแถมจ้า เล่าที่มานิดนึงค่ะว่าน้องได้ Voucherจากงานปีใหม่บริษัทมา กระเป๋าตังก็เลยสั่นหนักมากอยากได้น้ำเห็ดตัวดังใจจะขาด หาข้อมูลรีวิวน้องเห็ดอยู่หลายวัน เหมือนพี่มาร์คซัคเกอร์เบิร์กจะรู้ใจ หน้าฟีดก็เลยเต็มไปด้วยรีวิว origin เต็มไปหมดเลยจ้าหนึ่งในนั้นก็มีเจ้า Drink up intensive overnight mask ตัวนี้นี่แหละที่น่าสนใจไม่แพ้กันด้วยการเคลมว่ามีสรรพคุณเติมน้ำผิวอย่างชุ่มฉ่ำลึกล้ำลึก ฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นต่อเนื่องยาวนานในเช้าวันใหม่ ถึงแม้จะบอกว่าเหมาะกับคนหน้าแห้งแต่เราก็อยากลองเพราะชอบพวก  sleepingmask  ลังเลจนน้ำเห็ดเกือบจะตกกระป๋องแต่พอไป shop ก็ซื้อน้ำเห็ดอยู่ดี ตอนรอจ่ายเงินน้องก็หลุดปากด้วยความเขินอายขอ BA ไปว่า อยากได้ sample drink up จังเลยค่ะหุ เตชะบุญ BA น่ารักมากๆ ให้ Drink up หลอดเขียวตามที่ขอ แถมเป็นหลอดขนาด 15 ml (สงสัยแต้มบุญยังเหลือ)น่าจะใช้ได้หลายครั้งเลยแหละ ถ้าเราใช้อย่างประหยัด


สัมผัสแรกของนางคือกลิ่นกลิ่นมันเหมือนอะไรที่โดนปั่นสักอย่าง 555 จริงๆ ก็คงจะเป็นกลิ่นสารสกัดAvocado Oil และ Japanese Seaweed ที่เป็นส่วนประกอบของนางนั่นแหละความเห็นส่วนกลิ่นก็ไม่ได้แย่นะ แต่คนที่ชินกับกลิ่นน้ำหอมจ๋าๆ ก็อาจจะรู้สึกแปลกๆส่วนเราแค่พอพอกหน้าแล้วเดินมาดูทีวีกับแม่ แม่ถามว่าลืมล้างหน้าเหรอ55 ส่วนเนื้อครีม เป็นเนื้อครีมข้นๆ สีออกสีเขียวอ่อนๆ เอาละ ถึงเวลาพอกลงไปให้ทั่วหน้าเลยจ้า(ตามเว็บรีวิวต่างๆ บอกว่าควรใช้ประมาณ 2 -3 ครั้งต่ออาทิตย์พอ)วันที่เราตั้งใจจะพอกมาร์สตัวนี้ เราจะใช้แค่ Toner นะ Skincareตัวอื่น เก็บไปก่อนไม่งั้นเราจะรู้สึกว่ามันหนาเกินและจะได้เป็นการประหยับ Skincare ตัวอื่นไปในตัวด้วย55


ระหว่างที่นอน พอขยับหัวไปมาบนหมอนก็รู้สึกว่าเนอะหนะไปหน่อย (หรือพอกหน้าไปก็ไม่รู้ กลัวไม่เห็นผล55) แต่สักพักก็ชิน พอตื่นเช้ามาเราก็รู้สึกว่าหน้ามันนุ่มและเด้งขึ้นนะรู้สึกชุ่มชื่นขึ้นมานิด ขออนุญาตไม่โชว์หน้านะ มีความเขิลลลล ><  จากที่ปกติเวลาตื่นมาหน้าจะมันๆ (เพราะเราเป็นคนหน้ามัน) ตอนนี้เราใช้มา 2-3 ครั้งละก็รู้สึกว่าไม่ได้ผิวชุ่มชื่นขึ้นจริงๆ แต่ไม่ได้เห็นผลจน Wow  ขนาดนั้นอาจเพราะตัวนี้ไม่ได้ตอบโจทย์สำหรับคนหน้ามันแบบเราเท่าไหร่ แต่ถ้าใครที่หน้าแห้ง อาจจะชอบนะๆ


จริงๆ เคย comment ไปใต้โพสต์ของแบรนด์แล้วแหละ แต่ขอสรุปอีกทีว่าส่วนตัวชอบจ้า ในระดับที่ได้เป็นของแถมนะ555แต่ถ้าตัวนี้หมด ก็คงไม่ซื้อต่อ หลักๆเพราะตัวนี้เหมาะกับคนหน้าแห้งมากกว่า และราคาเต็มประมาณ 1,450 บาท ซึ่งเราว่าตัว sleeping mask laneige เห็นผลในระยะเร่งรัดได้ดีกว่าในระดับราคาที่ใกล้เคียงกันสำหรับการรีวิวแรก อาจจะยังใส่รูปผิดๆ ถูกๆ เอาเท่านี้ก่อนละกันใครอ่านแล้วชอบไม่ชอบอย่างไรสามารถติชมได้เลยน้า มาอิไปก่อน สวัสดีจ้า

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -