(รีวิว) แผ่นมาส์กหน้า AHA Premium
Room : Review
Tong Blanlpink | ผิวธรรมดา | 35-39 Yrs | 0 รีวิว 11/04/2019 21:59     

ฮัลโหลทุกคน 


วันนี้เราจะมารีวิวของเล่นใหม่  ซึ่งเป็นแผ่นมาส์กหน้า AHAPremium ใครที่ชอบการดูแลผิวอย่างสมบูรณ์แบบ หรือสาวๆที่ชอบดูแลตัวเป็นเป็นพิเศษ เราเชื่อว่าสาวๆ ต้องชอบการมาส์กหน้าอย่างแน่นอน  ซึ่งแผ่นมาส์กหน้าที่เราจะมารีวิวจะมี 4สูตรด้วยกัน 


1. AHC  Premium Phyto Complex Mask 

ตัวนี้เป็นแผ่นมาส์กโปรตีนจากถั่ว ซึ่งทางแบรนด์เครมว่าช่วยเติมคอลลาเจนฟื้นฟูผิวให้เปล่งปลั่งใช้แล้วรู้สึกตื่นมาผิวลื่นๆ  ดีค่ะ เครื่องสำอางติดทนขึ้น แผ่นมาส์กชุ่มชื้นดีมาก เกาะติดหน้าได้ดี แต่แผ่นใหญ่มากค่ะ 2.  AHC Premium Hydra Soother Cellulose Mask 

สูตรนี้ทางแบรนด์เครมว่า  เป็นแผ่นมาส์กที่ช่วยฟื้นฟูผิว ผิวชุ่มชื้นอิ่มฟูฉ่ำน้ำ มีส่วนผสมหลัก เป็นไฮยาลูโรนิคเอซิด ที่ช่วยเพิ่มการเก็บกักน้ำใต้ผิวเราใช้แล้วรู้สึกว่าตื่นมาหน้าจะดีขึ้น สัมผัสได้ค่ะ แต่ไม่แน่ใจนะคะว่าแผ่นมาส์กตัวนี้เหมาะกับคนหน้ามันไหม เพราะมันช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวนะคะ  ส่วนแผ่นมาส์กใหญ่ดีค่ะ  มีน้ำมาส์กที่เหลืออยู่ในซองเยอะเลย  ใช้แล้วผิวชุ่มชิ้นมากค่ะ3. AHC  Premium Vital C Complex Clluloese Mask 

แผ่นมาส์กตัวนี้ทางแบรนด์เครมว่าช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส  ทำให้สีผิวสม่ำเสมอ  ใครสีผิวไม่สม่ำเสมอหรือหน้าหมองคล้ำคงเหมาะกับมาส์กหน้าสูตรนี้นะคะ ส่วนผิวหนาเราผิวผสม และเป็นทีโซนที่จมูก หน้าผาก ใช้สูตรนี้แล้วตื่นมารู้สึกว่าผิวหน้าบรึ้งๆ ใสๆ ขึ้นนิดหน่อยนะคะส่วนกลิ่นจะหอมอ่อนๆ  ละมุนๆ ค่ะ 


4. AHC  PremiumHydra Gold Foil Mask  

ตัวนี้จะราคาสูงสุดในบรรดา4แผ่นที่ซื้อมา  ทางแบรนด์เครมว่ามีสรรพคุณที่ช่วยลดริ้วรอยแห่งวัย ตัวนี้เป็นแผ่นมาส์กทองคำนะคะ  ใช้แล้วตื่นมารู้สึกว่าผิวหน้าลื่นๆดูสภาพผิวดีขึ้นในระดับที่สังเกตได้ แผ่นมาส์กใหญ่ เกาะติดหน้าได้ดี แผ่นมาส์กไม่หนาหรือบางจนเกินไป เรื่องกลิ่นก็โอเค ไม่ฉุนค่ะ


ใครที่มองหามาส์กหน้าเพื่อการบำรุงผิวกันอยู่  

เราก็หวังว่ารีวิวนี้จะมีประโยชน์กับทุกคนนะคะ

ขอบคณทุกคนที่แวะเข้ามาอ่านะคะ


Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -