ร้อนแค่ไหนหน้าไม่ดรอปรีวิว : TOMATO BRIGHTENING DD CREAM กันแดด น้ำแตก
Room : Review
aommmy1234 | ผิวผสม | 25-29 Yrs | 3 รีวิว 14/05/2019 12:18     สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ ทุกคน กลับมาเจอกันอีกแล้วจ้าาาา


ตอนนี้อากาศเมืองไทยร้อนมากๆ อย่างกับอยู่ในเตาอบตลอดเวลา อากาศร้อน แสงแดดแรงแบบนี้ เนี้ยล่ะคะที่มาพร้อมกับรังสียูวี  เป็นสาเหตุของสีผิวที่หมองคล้ำทำให้ผิวแห้งกร้านขาดความชุ่มชื้นก่อให้เกิดริ้วรอยตามมาได้ง่ายอีกด้วย >///<


ช่วงนี้ออมเลย บ้าพวก DD Cream เป็นพิเศษ เพราะส่วนใหญ่แล้วมีคุณสมบัติเป็นทั้งรองพื้น กันแดด และบำรุงผิว ให้สวยใส ไม่แก่ก่อนวัยได้ และล่าสุด ออมก็ได้ลอง TOMATO BRIGHTENING DD CREAM  หรือ DD ไบร์ทเทนนิ่ง + กันแดด น้ำแตก !!! จาก  Royal Beauty จะเป็นอย่างไรนั้นเรามาดูกันเลยค่ะ


"ครีมซอง DD Cream เป็นฝาหมุนปิด เก็บเอาไว้ใช้ได้หลายครั้งเลย"

"ทั้งซองนี้มีปริมาณทั้งหมด 8 กรัม"

"มีสารกันแดด SPF 50 ด้วย"

เห็นว่าเป็นลูกมะเขือเทศหน้าซองแบบนี้เพราะว่า สกัดจากมะเขือเทศ และสารบำรุงต่าง ๆ จากธรรมชาติที่มีวิตามิน และสารต้านอนุมูลอิสระ เป็นส่วนช่วยในการบำรุงให้ผิวมีความเด้งกระชับเต่งตึง หากใช้เป็นประจำจะช่วยลดเลือนริ้วรอยจุดด่างดำได้ด้วย 


เรามาดูเนื้อครีมกันดีกว่าค่ะ

เนื้อ DD Cream ตัวนี้จะมีลักษณะสีชมพูอ่อน และมีเม็ดบีทสีแดงนิ่มๆ แซมอยู่ด้วย บีบออกมาก็จะได้กลิ่นหอมอ่อนๆ ของมะเขือเทศ ทาแล้วรู้สึกผ่อนคลายดีค่ะ


"เกลี่ยง่ายมีความเย็นผิวและสมูทไปกับผิว"

"เมื่อเกลี่ยไปสักพักเนื้อครีมจะแตกตัวเป็นน้ำ"

"ซึมเข้าผิวได้ง่ายและยังให้ความชุ่มชื้น ไม่เหนียวเหนอะผิวด้วย"

หลังจากที่ทา DD Cream ตัวนี้บนผิวหน้าแล้วก็จะช่วยปรับสีผิวให้ดูขาว ไบร์ทขึ้น เบลนเข้ากับสีผิวเดิมได้ดี ดูเป็นธรรมชาติ >///<


"เปรียบเทียบฝั่งที่ทา และไม่ได้ทา"

สิ่งที่เราชอบสำหรับ TOMATO BRIGHTENING DD CREAM ตัวนี้คือ ทาแล้วผิวไม่วอก สีผิวไม่ขาวโดด แต่ดูสมูท เข้ากับสีผิวเดิม ทำให้ดูเป็นธรรมชาติ เกลี่ยแล้วไม่เป็นคราบ เมื่อแห้งแล้ว ยังเซ็ทตัว ไม่ทิ้งความเหนียว เหนอะผิวไว้เลย ให้ความชุ่มชื้นได้ดีด้วย พอแต่งหน้าพวกเมคอัพก็เกาะติดผิว แต่งหน้าได้ง่ายขึ้นค่ะ


สำหรับใครที่สนใจ DD ไบร์ทเทนนิ่ง + กันแดด น้ำแตกตัวนี้ล่ะก็ตามหาซื้อกันได้ไม่ยากเลยค่า เดินเข้า 7-11 โล้ดดดดด ราคาเบาๆ จับต้องกันได้ อ้อ...ซองนึงก็ใช้ได้นานอยู่เหมือนกันนะคะ ออมใช้ ซองละประมาณอาทิตย์นึงเลย คุ้มเฟอร์ ๆ 

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -