ไหนขอลองหน่อยซิ!! รีวิวแชมพู 3 ขวดฮิตที่เขาว่าช่วยพิชิตผมร่วง
Room : Review
Papapepepo | ผิวแห้ง | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 20/05/2019 11:48     

สิบปากว่าไม่เท่าตาเห็นสิบตาเห็นไม่เท่าลองเอง.... เมื่อคิดได้ดังนั้นเราเลยตัดสินใจควักกระเป๋าซื้อแชมพูลดผมร่วง ที่เขาว่ากันว่าดี เด็ด! มาลองใช้และเอามารีวิวให้เพื่อนๆ เก็บไว้เป็นข้อมูลกันค่ะ


รีวิวYvesrocher anti-hair loss


ใครที่มีความอดทนต่อกลิ่นแนะนำให้มาลองเลยค่า แชมพูตัวนี้ของอีฟโรเช่คือกลิ่นเหม็นเขียวทะลุทะลวงทุกโสตประสาทมาก ตัวจะช่วยบำรุงรากผมลดการหลุดร่วงของเส้นผม มีส่วนผสมของออร์แกนิกไวท์ลูปินที่ช่วยให้การไหลเวียดเลือดใต้หนังศีรษะดีขึ้น ทำให้รากผมได้รับสารอาหารมากขึ้นจะได้ไม่หลุดร่วงง่าย


หลังจากที่เราใช้ไปเกินครึ่งขวดผมร่วงลดลงไม่มาก แต่รู้สึกว่าผมยาวเร็วขึ้น ซึ่งก็ดีสำหรับเราที่ผมยาวช้ามากแต่โจทย์ของเราคือ ลดผมร่วงๆๆ เพราะงั้นเลยปัดตกไปค่ะ ตัวนี้ราคาแรงแต่ชอบจัดโปรนะ สอยได้ที่ช้อปของอีฟโรเช่ได้เลยค่ารีวิว AVEDA invatiexfoliating shampoo


แชมพูที่ราคาแรงมากกกแต่รีวิวว่าดีมากเช่นกัน เลยต้องกัดดฟันไปสอยมา ในราคาพันกว่าบาท จริงๆ AVEDA invati เขามีเป็นเซต เป็นเซตที่ช่วยดูแลปัญหาผมขาดร่วง แต่เราสอยมาแค่แชมพูซึ่งแชมพูตัวนี้จะช่วยเรื่องการทำความสะอาดสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินที่อุดตันรูขุมขนผลัดเซลล์ผิวหนังที่เสื่อมสภาพออก


กลิ่นแชมพูจะออกสมุนไพรมากๆเวลาสระคือฟองน้อย หลังจากใช้รู้สึกว่าผมแข็งแรงขึ้น เราว่าขวดนี้เป็นแชมพูที่ไม่เน้นบำรุงเส้นผมแต่บำรุงรากผม ช่วยปัญหาผมขาดร่วง เพราะงั้นเวลาที่สระไปนานๆ ผมจะค่อนข้างแห้งและฝืดอย่างเราคือหัวแห้งมาก รังแคเริ่มมา ต้องใช้ทรีทเมนต์บำรุงผม เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผมมีน้ำหนักขึ้นสรุปคือ เรื่องผมขาดร่วงช่วยได้ถ้าใช้ต่อเนื่อง แต่ผมแห้งกระจุย  รีวิวSmooth EPurifying Anti Hair Loss Shampoo

ขวดนี้เพื่อนแนะนำมาบอกว่าใช้แล้วดีเวอร์ เลยต้องไปสอยมาลองใช้ตามบ้าง สมูทอีแชมพูจะเป็นแชมพูเวชสำอางธรรมชาติช่วยเรื่องลดผมขาดหลุดร่วง มีวิจัยว่า 97% ของผู้ใช้จริงหยุดผมขาดร่วงได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ เพราะเรามีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงรากผมและเส้นผมรวมถึงกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผมด้วย


หลังจากใช้ครั้งแรกของเรายังไม่ค่อยเห็นผลแต่พอใช้เข้าครั้งที่ 3ผมร่วงลดลงจริง แบบตอนที่สระผม ผมไม่ร่วงติดมือเลย แล้วพอใช้ต่อเนื่องมาประมาณเกือบๆ1 เดือนก็เริ่มมีลูกผมขึ้นใหม่ด้วย ซึ่งเราใช้ควบคู่ไปทั้งแชมพูและครีมนวดนะคะขวดนี้เลยกลายเป็น the best ที่ใช้เรื่อยมา ตอนนี้เข้าขวดที่2 แล้ว


จบแล้วค่าสำหรับแชมพูลดผมร่วงที่เราเคยใช้ เผื่อไว้เป็นข้อมูลให้เพื่อนๆ ที่กำลังมองหาแชมพูที่ช่วยเรื่องผมร่วงนะคะวันนี้ไปแล้วค่า ไว้ครั้งหน้าจะหาอะไรมารีวิวอีก ฝากติดตามด้วยนะคะ

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -