อบไอน้ำได้เองที่บ้าน​ไม่ง้อร้านทำผม | WaanSannie ชะนีน้อยชอบรีวิว
Room : Review
WaanSannie | ผิวแห้ง | 30-34 Yrs | 0 รีวิว 21/05/2019 12:32     สวัสดีค่ะ หวาน WaanSannie ชะนีน้อยชบอรีวิวค่ะ วันนี้หวานจะมารีวิวหมวกอบไอน้ำแบบใช้แล้วทิ้งได้เลย ของเลอซาช่าค่ะ เพราะช่วงนี้หวานทั้งกัดสีผม ย้อมผม ผมเลยเสียหนักมากเลยอยากบำรุงผม หมวกอบไอน้ำแบบนี้ตอบโจทย์หวานมากสุดเพราะไม่อยากออกไปไหนเลยจริงๆ มันร้อนซะเหลือเกิน ไม่ไหวจริงๆ เพื่อนๆว่าไหมอันนี้เป็นหมวกอบไอน้ำ เลอซาช่า เค้ามี 2 สูตร เป็นแบบร้อนกับเย็น แน่นอนหวานเลือกแบบเย็นอยู่แล้วค่ะ ฉีกซองออกมาให้หมวกมาค่อนข้างใหญ่เลย และเนื้อเซรั่มข้างในเป็นสีขาวขุ่นๆ ให้มาปริมาณเยอะเลยทีเดียว


วิธีการใช้ให้สระผมด้วยแชมพูให้สะอาดแล้วเช็ดผมพอหมาดๆก่อนค่ะ จากนั้นให้ส่วมหมวกและเก็บผมให้อยู่ในหมวกได้เลย เค้ามีเทปด้านหน้าสีน้ำเงินให้ติดจะได้กระชับกับศีรษะ และให้ทำการนวดๆๆๆๆให้เซรั่มกระจายให้ทั่วผมแล้วทิ้งไว้ 20 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดได้เลยค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้หวานรู้สึกผมหอมมาก และผมนุ่มลื่นมากๆๆๆๆๆ ชอบเลย ถ้าให้คะแนนก็เอาไปเลย 10 เต็ม เลย ฮ่าๆๆ เพราะมันง่าย สะดวก และดี ทำได้ที่บ้าน หวานซื้อมาที่วัตสัน ราคา 145 บาทนะคะ ลองไปหามาลองใช้กันดูนะคะ สำหรับรีวิวนี้ขอตัวลาไปก่อนแล้วพบกันรีวิวหน้า และอย่าลืมแวะไปทักทายกันใน Youtube ด้วยนะคะ

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -