REVIEW : เคล็ดลับหน้าสวยด้วยแป้งนางฟ้า (วิงส์ แองเจิ้ล) สูตรใหม่จากมิสทีน
Room : Review
Khaimookptk | ผิวผสม | 20-24 Yrs | 2 รีวิว 21/05/2019 21:01     

สวัสดีค่าสาวทุกคน วันนี้เรามีไอเท็มตัวใหม่ซึ่งบอกได้เลยว่าเป็นเคล็ดลับหน้าสวยจากแป้งมิสทินนั่นก็คือ แป้งวิงส์แองเจิ้ล มีด้วยกันสูตร แป้งวิงส์ ตัวแรก คือสูตร Whitening (ตลับชมพู) และสูตรที่สองคือ สูตร oil control (ตลับสีฟ้า)

แป้งตัวนี้ต้องบอกเลยว่ารุ่นเก่าตลับสีดำ ซึ่งขายดีอยู่แล้ว พอทำเป็นสูตรใหม่ตลับสีพลาสเทลแบบนี้ แน่นอนว่าต้องดีกว่าเดิมแน่นอน ไม่รอช้าแล้วจ้ามาเริ่มที่สูตรแรกกันเลย

ตัวแรกสูตร Whitening (ตลับชมพู) Mistine Wings Whitening Angel Super Powder SPF30 PA+++

ตัวนี้ขอบอกเลยว่าเป็นสูตรพิเศษเรียกได้เลยว่าเป็นแป้งหน้าไบร์ทเพราะเวลาทาแล้วจะทำให้ใบหน้าของเราสว่าง ที่หน้าไบร์ทแบบนี้ก็เพราะอนุภาคของ Glowing Technology ที่ช่วยให้หน้าดูมีมิติ บวกกับความผสมชิมเมอร์ ใครอยากได้ความไบร์ทแนะนำตัวนี้เลยจ้า

ตัวตลับเป็นสีพาสเทลสีชมพูเอาใจผู้หญิงอย่างเรามาก เพราะเห็นแล้วคือต้องสอย บวกกับความคุ้มที่มีสองชั้น แถมมีกระจกมาให้ด้วย ในปริมาณ 10 กรัม  ราคาตลับละ 229 บาท

มาค่ะไม่รอช้าแล้ว ไปลองบนใบหน้ากันดีกว่า ว่าทาแล้วจะไบร์ทได้แค่ไหน

ก่อนทาและหลังทาเห็นได้เลยว่าหน้าสว่างขึ้นจริงด้วย แต่ทางเราลองทาทั้งวันให้ทุกคนดู ว่าพอตกเย็นแล้วหน้าจะยังไบร์ทสดใสอยู่หรือป่าว

8.30 เป็นรูปแรกที่ถ่ายเก็บไว้หลังทาแป้งหน้าจะก็จะค่อนข้างสว่างหน่อยเรื่องการปกปิดก็สามารถทำได้ดีระดับนึง 

-12.45 ผ่านมาครึ่งวันแป้งก็ยังอยู่ติดหน้าแถมแป้งกลืนเข้ากับสีผิวทำให้หน้าดูผ่องแม้ว่าจะโดนแดดเหงื่อออก นั่งวินมอไซต์แป้งวิงส์ก็ยังเอาอยู่จ้า

- 17.50 กลับถึงห้องปุ้ปมาเช็คหน้า คุณขาถึงแม้เราจะผ่านกิจกรรมอันแสนโหดมาทั้งวันแต่ความไบร์ทความสว่างของใบหน้าคือยังอยู่ คือเริ่ด อันนี้คือไม่ได้ซับหน้าเลยเด้อเลยอาจจะทำให้มีความมันบริเวณทีโซนบ้างเล็กน้อย

สรุปคะแนนที่ทางเราจะให้

ความสว่าง 5/5

การปกปิด 3.5/5

แป้งหน้าไบร์ทตัวนี้ตอบโจทย์สาวอย่างเรามากที่ต้องการความสว่างของใบหน้า แถมราคาก็ไม่ได้แรง นักเรียนนักศึกษาสามารถเอื้อมถึงได้ อย่ารอช้าต้องไปหามาลองกันนะจ้ะ

ตัวที่สองสูตร  (ตลับฟ้า) Mistine Wings Oil Control Angel Super Powder SPF30 PA+++

สูตรนี้เป็นสูตร oil control แน่นอนค่ะว่าเป็นแป้งคุมมัน ซึ่งเขาบอกว่าเป็นแป้งที่เนื้อละเอียด ปกปิดแต่ให้ความบางเบาแถมสามารถคุมมันได้อย่างยาวนาน ด้วยนวัตกรรมใหม่ที่ชื่อ Advanced Sebum Control แถมมี spf30 pa+++ ที่ช่วยป้องกัยรังสีจากแสงแดดด้วยนะจ้า

ตัวตลับเป็นสีพาสเทลสีฟ้ามีสองชั้นเช่นกัน แถมกระจกและพัฟมาให้ด้วย ในปริมาณ 10 กรัม  ราคาตลับละ 229 บาทเหมือนเดิมจ้า

เดี่ยวเรามาลองทาแล้วดูกันสิว่าทั้งวันจะสามารถคุมมันได้นานอย่างที่เค้าเคลมหรือป่าว

ก่อนทาและหลังทายังเห็นความกริบไม่มีความมัน แถมการปกปิดถือว่าทำได้ดีเลย เดี่ยวเราไปดูระหว่างวันกันว่าจะคุมมันหรือจะหน้าเยิ้มกันแน่

-8.30 ทาเสร็จทางเราถ่ายไว้เลย จะเห็นได้ว่าหน้ายังไม่มีความมัน การปกปิดรอยแดงบนใบหน้าแป้งตัวนี้ทำได้ดีเลยนะ

-18.20 กลับมห้องแล้วแต่แป้งยังอยู่ติดหน้าครบอาจจะความมันมีบ้างตามทีโซน แต่ก็ไม่เยอะ


Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -