กันแดดแพลงตอน ถูกและดี ของน่ารักๆ sasi ท้าแดดไปเลยจ้า
Room : Review
Jommannantalo | ผิวธรรมดา | 25-29 Yrs | 37 รีวิว 11/06/2019 17:40     

สวัสดีจ้า สาวๆ บ้าน Vanilla หน้าร้อนนี้ ใครที่เป็นสาวผิวมันอย่างเราคงไม่ชอบแน่ แย่กว่านั้นคือพอหน้าเยิ้ม สิวยิ่งบุก! เราเป็นคนที่สิวอุดตันเกิดง่ายมากกกกก แล้วเป็นคนชอบเดินทางมากค่ะ พอเวลาเปลี่ยนที่ เปลี่ยนอากาศที่ไม่คุ้น ผิวยิ่งต้องเจอทั้งแดดแถมสิวขึ้นอีก เลยไปเจอตัวช่วยผิวจากแดดและสิวอุดตันมา นั่นคือ...กันแดด sasi Plankton Please Oil-Free Sun Protection SPF50 PA++++ (แพลงตอน พลีส ออยล์ ฟรี ซัน โพรเทคชั่น เอสพีเอฟ 50 พีเอ++++) เองจ้า เจ้ากันแดดแพลงตอนศศิออร่าท้าแดดตัวนี้ดียังไง เดี๋ยวเล่าให้ฟังตอนนี้เลย
ที่บอกตอนแรกว่าสิวไม่อุดตันนั้น ก็เพราะว่ามันปราศจากพาราเบน และแอลกอฮอล์ น้ำมัน และ มิเนอรัลออยล์ค่ะ ซึ่งพอไม่มีเจ้าพวกนี้ เราก็หมดกังวลเรื่องสิวอุดตันและหน้ามันเยิ้มระหว่างวันไปได้เยอะ แพคเกจมีทั้งแบบซองแบบหลอดเลยจ้า
แต่ชื่อก็บอกแล้วว่าเป็นกันแดดแพลงตอน แน่นอนค่ะว่าส่วนประกอบหลักเลยที่ช่วยบำรุงผิวหน้าของเราก็คือ สารสกัดพิเศษจาก Plankton ฝรั่งเศส ทะเลน้ำลึกที่บริททานี่ ที่นี้เองที่เป็นแหล่งทะเลน้ำลึกที่มีความบริสุทธิ์สูงมาก เลยเต็มไปด้วยสารอาหารจากธรรมชาติ จนสกัดแพลงตอนที่มีประสิทธิภาพสูงมาไว้ในครีมกันแดดได้ 
นอกจากจะบำรุงด้วยแพลงตอนแล้ว แต่ครีมกันแดดก็คือครีมกันแดด ดังนั้นเลยมี Vitamin E ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ และ UVA และ UVB ป้องกันผิวจากทั้งรังสีร้ายก็ใส่มาให้เต็มเหนี่ยวไปเลยจ้า มากถึง SPF50 PA++++ เลยนะคะ และยังซึมซาบง่ายมากกกกก ไม่เหนียวเหนอะหนะด้วยค่ะ เกลี่ยไม่กี่ทีก็เรียบเนียนไปกับผิวแล้ว
เราใช้ไปไม่กี่ครั้งก็รู้สึกติดใจจนต้องบอกต่อเลยค่ะ เพราะกันแดดแพลงตอนศศิออร่าท้าแดดตัวนี้ ไม่ได้มีดีแค่แพลงตอนนะคะ แต่ราคาก็ดี๊ดี เหมาะกับสาวงบน้อยแบบเรามาก แบบหลอดราคาเพียง 149 บาท 20 มล. และแบบซอง 49  บาท 7 กรัม ลองไปตำกันได้ตามพิกัดนี้เด้อ


รุ่นซองมีขายที่อีฟแอนบอยบิวเทรี่ยม วัตสันออนไลน์ และเว็บ sasicosmetics

รุ่นหลอดExclusive ที่ Watsons และเว็บ www.sasicosmetics.com จ้าทั้งกันแดดทั้งบำรุงเริ่ดขนาดนี้ แถมราคาเบาสบายเป๋าสุดๆ เราบอกเลยว่า มันคือ Must have Item ของ Summer นี้ไปเลยจ้า อิอิ ปิ้งๆ ^^
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -