เจ้ชวนแชร์ไปช้อปเครื่องสำอาง Mid year sale ลดสูงสุด 80% ที่ร้น HEJ Street Beauty
Room : Review
Skinsocity | ผิวผสม | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 11/06/2019 22:53     สวัสดีค่ะ กลับมาพบกับมินนี่กันอีกแล้วนะคะตอนนี้ก็เพิ่งเข้าครึ่งปีหลังของปี 2019 แล้วนะคะบอกเลยว่าจะหันไปทางไหนก็มีแต่ของลดของแถมเต็มไปหมดเพราะเวลาจะเข้าซีซันใหม่ทีไรมินนี่เชื่อว่าสาวๆหลายๆคนต้องมีการหาซื้อเครื่องสำอางใหม่ๆให้กับตัวเองกันแน่ะนอนซึ่งมินนี่ก็เป็นหนึ่งในนั้น  แต่ถ้าจะช้อปทั้งที ต้องขอแบบดินทางง่ายๆมีไอเท็มให้เลือกเยอะ วันนี้มินนี่เลยขอเลือกมาช้อปที่ ร้าน Hej สาขา สีลม เพราะ พิกัดของนางบอกเลยว่าใกล้มากเวอร์ อยู่ตรง ชั้น1 ตึกญาดา ริมถนนสีลมคือถ้าใครมา BTS ศาลาแดงก็ลงทางออก ประตูออก 3 ก็เจอเลยค่ะ


ทาด๊าแล้วเราก็อยู่หน้าร้านกันแล้วนะคะบอกเลยตอนนี้ทางร้านมีโปรโมชั่นลดราคาสูงสุดถึง 80 % ด้วยค่ะ
อย่างตัวเครื่องสำอางค์จาก  Maybelline  นี่ก็ลดราคาสูงสุดถึง35%นะคะนี่ว่าจะไปตำลิปสติกซะหน่อยค่ะก่อนไปช้อปขอหยิบตะกร้าก่อนนะคะวันนี้ตั้งใจจะมาช้อปสัก 2-3อย่างจ้า


เริ่มด้วยเจลอาบน้ำของ  SKIN SYRUP RENEW อันนี้นางเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับอาบน้ำจากธรรมชาติ 100% ที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่ลบเลือนจุดด่างดำ ทำให้ผิวนุ่มกระจ่างใสส่วนที่เราปิ๊งว้าวมากที่สุดคือนางเอาน้ำผึ้งป่าธรรมชาติมาใช้เป็นส่วนประกอบของเจลอาบน้ำค่ะตอนนี้จัดโปรอยุ่ที่ 185 THB ค่ะ


ต่อมาอย่างอยู่ที่ผิวกลายและกลิ่นนะคะตัวนี้จะเป็น GUGCCI Flora  คือจะบอกว่าชอบกลิ่นนี้ของนางมากเคยซื้อไปใช้เมื่อ3เดือนก่อนกลิ่นนางจะละมุนนีเหมือนลูกคุณหนูอะคะ จัดโปรอยู่ที่  3,780 THB ล่ำค่ามากเวอร์คือใครไวใครได้สุดฤทธิ์มาก


ต่อมาเป็นแป้งพัฟของ Cute  Press รุ่นที่เราซื้อจะเป็นDisney ที่มาร่วมจอยกันลดราคาอยู่ที่343 THBมาสคาร่าจาก Dolly Wink  อันนี้จะเป็นรุ่น Eyebrow Mascara อันนี้มาสคาร่าเปลี่ยนสีคิ้วที่ชอบตัวนึงคะขนเเปรงไม่บอกคิ้วเหมือนของ Etude House เหมาะกับคนทำสีผมอ่อน ออกเเนว สีทองๆบรอนซๆ ก็มีคะ ใช้ดีมาก อยูทน เข้ากับสีผมดีคะ ใช้ง่ายเเท่ง เหมาะมือปกติ 499 THB ตอนนี้จัดโปรอยู่ที่ 399 THBอันนี้จะเป็น Girlactik Star GlossPrettiestเป็นลิปกลอสที่เราใช้ประจำพอดีหมดเลยมาตำเพิ่มค่ะ ตอนนี้เหลือแค่ 490 THB


ตัวนี้เป็น Color Tint Treatment จาก Cathy Doll เอาไว้เปลี่ยนสีผมค่ะตอนนี้มีโปรซื้อ 1  แถม 1ค่ะ เราตำมา 2สี เขียวกับชมพูราคาแค่ 169.-ลิปสติกจาก Nee CARA Two tone BAR EYE ตอนนี้ลดราคาเหลือแค่ 159.-

ลิป ครีมมี แมท แคร์ริ่งนู้ด ราคา 100 บาทค่ะอันนี้เดินไปเจอเซรั่มที่กำลังฮิตอยู่ตอนนี้ของ SecretJ ค่า อันนี้จะช่วยให้หน้ากระจ่างใสและเพิ่มความเนียนกระฉับด้วยค่ะราคา 1,290


อันนี้ก็ฉ่ำมากค่ะเป็นขนตาจาก BohktohLL02 อันนี้เด็ดตรงที่ขนตาหนาเด้งค่ะมีโปร 1 แถม 1 อยู่ตอนนี้ค่ะ


อันสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดจะเป็น EyeshadowPalette จากFocallure ค่ะราคาจะอยู่ที่ 650.- ตอนนี้มีโปร  1 แถม 1อยู่จ้า

เป็นอย่างไรกันบ้างเอยสำหรับตัวอย่างไอเท็มที่มินนี่เอามาให้ดูกันแต่บอกเลยนี่เป็นเพียงเล็กๆน้อยๆเท่านั้นเพราะที่ร้านยังมีสินค้าลดราคาอีกมากมายพร้อมยังมีโปร 1แถม 1อีกด้วยใครที่ไม่อยากรีบไปช้อปกันได้นะจ๊ะถึงวันที่ 30 มิ.ย2562 นี้เท่านั้นค่ะบรัยย

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -