4 มาร์คหน้าไต้หวันตัวท็อปที่สาวๆ ทุกคนต้องหามาตำกันให้ได้สักครั้ง!
Room : Review
digitallibrary | ผิวธรรมดา | 30-34 Yrs | 0 รีวิว 04/07/2019 10:17     

ใครๆ ก็รู้ว่าแดดเมืองไทยร้อนแผดเผายิ่งกว่าสิ่งไหนในสากลโลก เมื่อต้องพาหน้าออกไปปะทะรังสี UV กันบ่อยๆ เช่นนี้ แน่นอนว่าสิ่งที่สาวๆ ทุกคนควรทำกันเป็นประจำก่อนนอนคือการหามาร์คหน้าดีๆ มาบำรุงผิวให้กลับมาดูสวยเปล่งปลั่ง อย่างไรก็ตามเราเชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงจะรู้กันดีอยู่แล้วใช่ไหมว่าในปัจจุบันมีมาร์คหน้าดีๆ หลายยี่ห้อที่ขายกันตามท้องตลาดทั่วไป และเพื่อเป็นการฉีกแนว วันนี้เราจึงอยากนำเสนออะไรๆ ใหม่ๆ มาให้ทุกคนได้ลองใช้กัน! 


โดยไอเทมบำรุงผิวที่เราอยากจะแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักได้แก่ “มาร์คหน้าไต้หวัน” อีกหนึ่งมาร์คหน้าคุณภาพที่มีสรรพคุณหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเพิ่มความชุ่มชื่น, ลดรอยสิว หรือแม้กระทั่งปรับสภาพผิว ต้องบอกเลยว่ามาร์คหน้าจากไต้หวันเขาเอายู่หมด พอมาถึงตรงนี้หลายคนคงอยากจะรู้กันแล้วใช่ไหมว่ามาร์คหน้าไต้หวันจะมียี่ห้อเด็ดๆ ยี่ห้อไหนบ้าง หากพร้อมแล้ว อดใจรอกันอีกสักนิด แล้วตามไปดูกันได้เลย

Oguma

สำหรับใครที่หลงไหลในความสดชื่น รับรองว่าจะต้องติดใจมาร์คหน้าไต้หวัน Oguma กันอย่างแน่นอน เพราะทางผู้ผลิตเขาเคลมมาเองว่าการมาร์คหน้าด้วย Oguma นั้นมีคุณสมบัติเทียบเท่ากับการฉีดน้ำแร่ 80ml เข้าสู่ผิวหน้า! อัดแน่นไปด้วยคุณภาพแบบนี้จึงทำให้ผิวหน้าของผู้ที่ใช้มาร์ค Oguma เป็นประจำจึงแลดูชุ่มชื่นทั้งภายในและภายนอก นอกจากจะเด็ดในเรื่องเพิมผิวสัมผัสอันชุ่มชื่นให้กับผิวหน้าแล้ว มาร์คหน้าไต้หวันยี่ห้อนี้ยังสามารถขับของเสียอันเป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิวไปพร้อมๆ กับการช่วยฟื้นฟูใบหน้าให้กลับมาดูสวยเปล่งปั่งได้อีกด้วย 


Timeless Truth Mask

นอกจากจะขายดีกันเป็นเทน้ำเทท่าในไต้หวันแล้ว Timeless Truth Mask หรือ TTM ยังมีผู้นิยมใช้กันในอีก 19 ประเทศทั่วโลกอีกด้วย โดยคุณสมบัติเด่นของมาร์คหน้าไต้หวันยี่ห้อนี้ได้แก่การปรับสภาพผิวหน้าให้กลับมาดูชุ่มชื้น, เจือจางรอยดำหรือรอยแดงจากสิว และคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวหน้า


My Beauty Diary

ด้วยสูตรที่มีให้เลือกสรรกันอย่างหลากหลายแถมราคายังย่อมเยาว์จึงทำให้ My beauty diary เหมาะสำหรับใครก็ตามที่อยากจะลองหามาร์คหน้าไต้หวันดีๆ แต่ราคาราคาไม่แรงมาใช้ ส่วนสูตรที่เราอยากจะหยิบมาแนะนำกันในวันนี้ได้แก่ ฺสูตรปรับความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า, สูตรคืนความกระจ่างใส และสูตรบำรุงผิวหน้า 


Neogence

หลายคนคงเคยสังเกตกันใช่ไหมว่ามาร์คหน้าส่วนใหญ่มักทำมาจากสารสกัดจากธรรมชาติไม่ว่าจะเป็นพืชพรรณนานาชนิดหรือผลไม้ แต่มาร์คหน้าไต้หวันยี่ห้อ Neogence กลับสวนทุกกระแสเพราะทางตัวผู้ผลิตเองเลือกใช้สมุนไพรจีนมาเป็นตัวชูโรงแทนการใช้สูตรเดิมๆ ตามที่เราเห็นกันทั่วไปตามท้องตลาด โดยไฮไลท์เด่นของ Neogence ได้แก่การเน้นบำรุงผิวหน้าที่ดูอิดโรยจากการพักผ่อนน้อยให้กลับมาดูเฉิดฉายเหมือนเด็กเกิดใหม่ 
Comment (1)

comment 1
rockies123 | ผิวมัน | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 15/12/2023 16:53     
^^
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -