บอกต่อดังๆกับครีมซอง 7-11 ที่ใช้แล้วชอบสำหรับคนที่มีผิวขาวเหลือง ผิวแทน
Room : Review
Ploychomstyle | ผิวแพ้ง่าย | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 10/07/2019 22:40     

 บางทีสำหรับใครที่มีสีผิวขาวเหลืองหรือผิวแทนมักจะหาครีมที่เหมาะกับผิวหน้าได้ยากพอสมควรเพราะว่าบางตัวใช้แล้วอาจจะหน้าลอยหรือว่าใช้แล้วอาจจะเจอปัญหาหน้าไม่กระจ่างหรือหน้าหมองเลยก็ได้ และวันนี้ก็ได้ค้นพบครีมซองที่เค้าเขียนบอกเลยว่าเป็นสูตรที่เหมาะสำหรับผิวเหลือง-ผิวแทน

พอเห็นแบบนี้เลยหยิบมาทดลองใช้กันสักหน่อย
ตัวนี้เค้าก็คือ Pond’s Tone-Up Milk Cream(พอนด์ส ไวน์ บิวตี้ โทนอัพครีม #2)

โทนอัพครีมสูตรน้ำนมตัวนี้เค้าจะมาช่วยปรับผิวให้ดูขาวกระจ่างใสขึ้นทันทีที่ใช้ 

เป็นโทนอัพครีมที่มีส่วนผสมของวิตามิน C, B3 และโปรตีนจากน้ำนมแล้วยังมีสารปกป้องผิวจากแสง UVเนื้อครีมบางเบา ใช้แล้วไม่หนักหนาประมาณว่านอกจากที่มีส่วนผสมที่ฟื้นฟูทำให้ผิวขาวแล้วยังบำรุงผิวหน้าให้สุขภาพดีด้วยเลย

     พอลองใช้กับผิวหน้าแล้ว รู้สึกได้เลยว่าเห้ย!!ทำไมเกลี่ยง่ายไม่ติดขนเลยอะ 

แถมยังช่วยให้ผิวหน้าดูขาวกระจ่างใสขึ้นเลยผิวหน้าดูไบรท์ขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจนเลยประมาณว่าสามารถใช้ตัวนี้ลงแทนตัว makeup ได้เลย เพราะว่าเค้าช่วยปรับผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใสแล้วพร้อมออกบ้านได้เลยไม่ต้องลงหลายขั้นตอน


     ความจริงแล้วเหมือนว่าตัวโทนอัพครีมของพอนสด์ตัวนี้เค้าสามารถอัพหน้าไบรท์ ตอบโจทย์สาวทุกโทนสีผิวแน่นอนเพราะว่าขนาดผิวขาวเหลืองแบบเรายังใช้แล้วไม่ลอยเลยพอทากับแขนของแฟนที่เป็นคนผิวแทนยังรอดแล้วยิ่งเป็นคนผิวขาวบอกเลยว่ายังไงก็รอดแน่นอนสำหรับใครที่อยากซื้อมาลองบอกเลยว่าหาซื้อได้ง่ายมาเพราะว่าซองนี้เราซื้อมาที่ 7-11 ราคาถูกมากบอกเลยว่าสบายกระเป๋าแน่นอนComment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -