กลิ่นหอมนอนสบายด้วย สเปรย์ฉีดหมอน CALMM
Room : Review
Papermintt | ผิวบอบบาง | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 18/07/2019 23:11     


สวัสดีทุกคน สำหรับใครที่กำลังมีปัญหาเกี่ยวกับการนอนคงว้าวุ่นใจอยู่เลยสิว่าจะใช้วิธีไหนให้หลับได้ลงบ้าง และหลายๆ คนก็คงเคยนับแกะ นับเลข ก็แล้ว จนมานอนนับเวลาดูนาฬิกาไปยาวๆ ก็ไม่ค่อยจะหลับ ตื่นมาก็หน้าเพลียหม่นหมอง ไม่เวิร์คค่ะ ไม่เวิร์ค ว่าแล้วก็อยากจะบอกว่าเป็นวิธีที่ใช้กับตัวเองแล้วได้ผลเลยเอามาแชร์ให้ทุกคนได้ดูกันค่ะ ^^
สิ่งที่จะมารีวิวอันนี้เป็นสเปรย์ฉีดหมอน Calmm ใครที่ชอบเรื่องกลิ่นเตรียมนอนยิ้มกันได้เลย เพราะเป็นสเปรย์ช่วยเรื่องการนอนสบายด้วยกลิ่นที่หอมละมุนจริงๆ ค่ะ ซึ่งกลิ่นที่ Calmm ปรุงขึ้นมาก็เพื่อให้สูดเข้าไปสู่ระบบประสาทส่วนกลางโดยเฉพาะ เพื่อความผ่อนคลายและบำบัดความเครียกและวิตกกังวลระหว่างนอนด้วย 


ส่วนประกอบหลักที่ทำให้เกิดกลิ่นของสเปรย์ฉีดหมอน Calmm นั้นเป็นการเน้นกลิ่นที่ได้จากธรรมชาติซึ่งก็มีกลิ่นลาเวนเดอร์จากฝรั่งเศส / ช่วยให้รู้สึกสงบ ลดความเหนื่อยล้ามาทั้งวัน ลดความวิตกกังวลและช่วยลดอาการซึมเศร้าลงได้


กลิ่นส้มแมนดารินจากเหาะชิชิลีประเทศอิตาลี / ช่วยให้สมองผ่อนคลายสดชื่นขึ้น


กลิ่นแก่นจันทร์จากประเทศอินเดีย / มีส่วนช่วยปรับสมดุลทางอารมณ์ ปรับอัตราการเต้นของหัวใจ และลดความวิตกกังวล


และ แอลกอฮอล์แบบ Food Grad ทำให้น้ำมันหอมระเหยกระจายตัวดี และ ไม่ทิ้งคราบบนหมอน ซึ่งเป็นการผลิตแบบออแกนิก เช่น ข้าว อ้อย ธัญพืช และ ข้าวสาลี จึงไม่ต้องกลัวอันตรายเรื่องที่เข้าปากหรือเผลอกลืนเข้าไปอีกด้วยโดยรวมๆ ก็คือกลิ่นที่ผสานกันจนละมุนละไมนั้นเมื่อสูดดมเข้าไปก็จะช่วยให้การทำงานของสมองรีแล็กซ์ยิ่งขึ้น สงบ ผ่อนคลาด ลดความตึงเครียด ซึ่งจะว่าไปก็ช่วยให้การพักผ่อนมีประสิทธิภาพและตื่นขึ้นมาก็สดชื่นอีกด้วย


ส่วนการใช้เรียกว่าง่ายแสนจะง่ายเหมือนกับชื่อของมันเลยว่าสเปรย์ฉีดหมอน เพราะมันใช้แค่ฉีดพ่นลงไปที่หมอนสัก 2-3 ครั้ง จากนั้นรอเวลาสัก 5 นาที แล้วก็โน้มกายลงไปนอนสูดได้เลยค่ะแต่การดมนี้มันต้องดมจริงๆนะคะ  เริ่มจากหลับตาและสูดลมหายใจเข้าไปลึกๆ แล้วเริ่มผ่อนคลาย ที่สำคัญต้องอยู่ในสภาวะพร้อมนอนด้วยนะ ห้องควรมืด เย็นสบายพอดี เงียบ ไม่มีเสียงรบกวน จะทำให้หลับได้ดียิ่งขึ้นด้วย


เอาล่ะนอกจากนี้อาการนอนไม่หลับจะค่อยๆ หายไปได้ก็ต้องขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเองด้านอื่นๆ ประกอบด้วย เช่น พอใช้สเปรย์ฉีดหมอน Calmm แล้วนอนหลับ ตื่นขึ้นมาก็ต้องรับประทานอาหารที่ดีมีประโยชน์ จัดเวลาให้พักผ่อนอย่างเพียงพอ และออกกำลังกายเป็นประจำนะคะ ถ้าทำได้ครบก็จะทำให้หลับดีขึ้นแบบยาวๆเลยล่ะค่ะ 


Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -