รีวิวแปรงล้างหน้า ชนะเลิศเรื่องการกำจัดสิวเสี้ยน
Room : Review
natthaporn ra | ผิวธรรมดา | 30-34 Yrs | 0 รีวิว 03/12/2019 00:58     สวัสดีค่ะ วันนี้ขอมารีวิวแปรงล้างหน้าที่พึ่งซื้อมาและใช้มาเป็นระยะเวลาครบ 1 เดือน 

ต้องบอกก่อนว่าตัวเองเป็นคนที่มีสิวอุดตันตลอดเนื่องจากต้องแต่งหน้าทุกวัน ด้วยอาชีพที่บังคับให้แต่งหน้า สิวก็ไม่หายสักที ซื้อครีมลดสิวแล้วก็แพ้ 


           ต้องกดสิวที่คลินิคทุกเดือน เดือนละ 2 ครั้ง 
 เสียเงินไปกับการรักษาสิวเยอะมาก กดสิวคือเจ็บมาก แต่ก็ยังเป็นเหมือนเดิม   
 

ภาพที่ 1 คือภาพก่อนใช้จะเห็นได้ว่ามีสิวอุดตัน และมีรอยดำจากการกดสิว พยายามแต่งหน้าปิด ก็ไม่เนียน 
ภาพที่ 2 คือภาพที่ใช้หลังจากการใช้แล้ว 1 เดือน ปรากฏว่า สิวลดลง 80 % ไม่ต้องกดสิวแล้ว มันค่อยๆลดลงไปเอง แต่งหน้าติด หน้าเนีบยขึ้น รูขุมขนเล็กลง ผิวสุขภาพดีขี้น 

สำลีด้านซ้ายคือสำลีที่เช็ดหน้าด้วยโทนเนอร์หลังล้างหน้าด้วย แปรงล้างหน้า แนทซิลล่า (NATZILLA)
สำลีด้านขวา คือสำลีที่เช็ดหน้าด้วยโทนเนอร์หลังล้างหน้าด้วย มือ

ตอนที่เราล้างหน้าด้วยมือสิ่งสกปรกมันตกค้างที่รูขุมขนเป็นจำนวนมาก จำทำให้เกิดการสระสมและเกิดสิว แต่เราไม่รู้ตัวว่าล้างหน้าไม่สะอาด เส้นขนที่เล็กมันจะเข้าไปกวาดเอาสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขนออก ทำให้หน้าสะอาดมาก รู้สีกถึงความแตกต่างได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ 

ตอนที่ซื้อในเน็ตมาตอนนั้นเขาลดราคาอยู่ที่ 250 บาท  ขนนุ่มมาก ตอนนี้ใช้นานแล้วคุณภาพแปรงยังดีเหมือนเดิม ไม่เหมือนยี่ห้ออื่นเดือนเดียวขนก็เปลี่ยนสภาพ ยี่ห้อนี่ตั้งแต่ที่ใช้มาดีสุด คือไม่บาดหน้าด้วย ทนมาก 


เป็นของที่เราพกติดตัวเวลาไปเที่ยว ตจว ขาดไม่ได้ เพราะมันรู้สึกเลยถ้าแต่งหน้าแล้วไม่ได้ล้างด้วยแปรงล้างหน้าเหมือนมันยังมีสิ่งตกค้าง เป็นสิ่งที่เราขาดไม่ได้เลยตอนนี้ 


 
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -