เลเซอร์ขนรักแร้ฟรีที่กังนัม คลีนิก ด้วยเครื่อง Laser Long pulese ND yag สุดพรีเมี่ยม I Lenalena Makeup I
Room : Review
l_lenalena | ผิวมัน | 20-24 Yrs | 6 รีวิว 13/01/2020 21:32     สวัสดีค่าทุกคน อย่างที่าทุกคนน่าจะเห็นที่ชื่อกระทู้แล้วแหละเนอะ ว่าวันนี้ลีน่าจะมาเล่าถึงประสบการณ์ไปเลเซอร์กำจัดขนรักแร้ที่กังนัมคลีนิก มาค่ะ กระะทู้นี้ก็จะมาเล่านการเลเซอร์ขนและวิธีการจะทำยังไงที่จะได้เลเซอร์ขนฟรี ซึ่งเหมาะกับคนงกแบบลีน่ามากก 555555


โดยกังนัมคลีนิกจะตั้งอยู่ที่ช่วงปากซอยสยามสแควร์ ซอย 6 ข้างๆกับ UFM เลยค่ะ คลีนิกหาง่าย


ส่วนนี่คือราคาเลเซอร์กำจัดขนส่วนต่างๆ ลีน่าว่าด้วยสถานที่ตั้งกับราคาแบบนี้ถือว่าคุ้มมากกก อย่าลืมนะว่าเค้าตั้งอยู่ที่สยาม แต่ราคาเลเซอร์คือจับต้องง่ายมาก มีแบบครั้ง ไม่จำเป็นต้องซื้อคอร์สด้วย


ภายในคลีนิกไม่ได้ใหญ่มากแต่ก็ไม่ได้รู้สึกอึดอัน โดยเค้าจะมีที่นั่งรอทั้งชั้น 1 และชั้น 2 ค่า แต่ช่วงเวลาเที่ยงๆคนจะพีคๆหน่อย แต่แปปๆก็เรียกเคสเข้าห้องก็โล่งๆแล้วจ้าก่อนทำการเลเซอร์พนักงานก็จะให้ทำประวัติเพื่อตรวจว่าเรามีโรคประจำตัวรึเปล่า แพ้ยาอะไรมั้ย 

พอขึ้นมาในห้องที่จะทำเลเซอร์ก็มีเคสของคนดังๆที่มาเลเซอร์ที่นี่เยอะมากกก


มาถึงตัวเครื่องเลเซอร์กันบ้างนะคะ ที่กังนัมคลีนิกทั้ง 3 สาขาจะใช้เครื่อง Laser Long pulese ND yag จากประเทศอิตาลี เห็นผลจริง ทําลายถึงรากลึก หมดปัญหาเรื่องขนรักแร้ ไม่ขึ้นมาให้กวนใจ อันนี้เป็นรักแร้ของลีน่าก่อนทำเลเซอร์ ลีน่าจะเป็นคนที่ขนรักแร้จะเส้นใหญ่และหนามาก ในรูนึงคือมี 2 เส้นเลย คือรูขุมขนตรงรักแร้คือใหญ่จริง และเป็นหนังไก่หนักมากก


ก่อนที่จะทำเลเซอร์เราต้องถอดเสื้อเน้อ เค้าจะมีผ้าคลุมให้ เสื้อจะได้ไม่เลอะพวกยา


เริ่มแรกก็จะเป็นการเลเซอร์กำจัดขน ระหว่างการเลเซอร์พนักงานก็จะเป่าลมช่วยบรรเทาการเจ็บตัว ตัวนี้ค่อนข้างสะดุ้งอยู่แบบดีดๆ

ส่วนขั้นตอนที่ 2 จะเป็นการเลเซอร์เพื่อให้รักแร้ใสขึ้น ขาวเนียนขึ้น ตัวนี้ไม่เจ็บเลย ชิวๆกว่าตัวแรกใมากก อันนี้จะอุ่นๆ

หลังจากเลเซอร์เสร็จแล้วเค้าก็จะทายาให้


อันนี้เป็นรักแร้หลังจากทำเลเซอร์เสร็จ ไม่แดง ไม่แสบเลยค่ะ


อันนี้เป็นรักแร้ของลีน่าหลังจากเลเซอร์ไป 1 week ขนเก่าที่อยู่ใต้ผิวหนังเราที่โดนเลเซอร์ไปจะขึ้นมาและทําการหลุดออกไปเอง และในส่วนตรงนี้ขนเก่าที่ขึ้นมาอาจจะแข็งอยู่ บางคนรู้สึกเป็นตอ ใช้แหนบสะกิดนิดนึงก็หลุดแล้วค่ะ หลังจากทำไปรอบแรกและอีก 3 week ก็ไปทำซ้ำอีก จะทำให้ขนแทบไม่ขึ้นอีกเลยยาวๆ ถึงขึ้นมาก็จะเป็นขนอ่อนๆ


มาถึงการได้ทำเลเซอร์กำจัดขนรักแร้ฟรีๆที่กังนัมคลีนิกกันค่ะ เพียงแค่แอดไลน์แอดเข้ามาจองคิวก่อน ที่ไลน์แอด @gangnamclinic ได้เลยค่า สิทธิ์นี้ใช้ได้เฉพาะคนที่ยังไม่เคยมีประวัติเข้ารับบริการที่ กังนัม คลีนิก นะคะ โดยทางคลินิกให้มาทําฟรีๆจริงๆไม่มีคิดค่าบริการเพิ่มเติม และไม่มีขายคอร์สต่อ เห็นผลจริงมาซื้อทําต่อได้เลย ก่อนเข้ามาทําไม่ต้องโกนหรือถอนขนรักแร้นะคะ เข้ามาทําได้เลย หรือถ้าใครเคยมีประวัติที่นี่แล้วหรือไปลองทำฟรีแล้วอยากทำต่อ เลเซอร์กำจัดขนรักแร้ก็อยู่ที่ราคา 699 บาทเท่านั้น ราคานา่รักมากกก สิทธิ์นี้สามารถใช้ได้ที่กังนัมคลีนิกทุกสาขาเลยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นสาขาสยามสแควร์ซอย สาขาเมเจอร์ปิ่นเกล้า สาขาฟิวเจอร์พาร์ครังสิต

ก็หวังว่ารีวิวครั้งนี้จะมีประโยชน์กับเพื่อนๆไม่มากก็น้อยนะคะ สำหรับวันนี้ลีน่าไปก่อนน้า สวัสดีค่าComment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -