รีวิว SygmaLIFT HIFU (ซิกม่าลิฟต์ ไฮฟู)ยกกระชับเริ่ด หน้าเรียวสวยแบบไม่เจ็บตัว!!
Room : Review
ningchary | ผิวแห้ง | 25-29 Yrs | 1 รีวิว 13/01/2020 22:19     

สวัสดีค่ะเหล่าคนสวยทั้งหลาย วันนี้นิ้งชาลี่จะพาทุกคนไปทำสวยที่ GangnamClinic(กังนัมคลินิก)กันค่ะเพราะว่าช่วงนี้รู้สึกว่าหน้าบานขึ้นแล้วเวลาถ่ายรูปก็คือต้องบีบรูปแล้วถึงจะสวยแต่คืออยากให้หน้าสวยแบบในรูปไงค่ะทุกคนจะได้สวยทั้งในรูปและตัวจริงดีไหมก็ต้องพึ่งคลินิกแล้วนะซิ คือวิธีที่จะทำให้หน้าเล็กมันมีหลายวิธีมากค่ะ ทั้งฉีดโบท็อกซ์ Hifu Altera และอีกมากมาย

แต่มีนวัตกรรมนึงที่นิ้งพึ่งไปค้นพบมาค่ะ นั้นก็คือ SygmaLIFTHIFU (ซิกม่าลิฟต์ไฮฟู) นางจะช่วยยกกระชับหน้าได้แบบHifu แต่ว่า นางไม่เจ็บไม่แสบไม่ทรมานเลยค่ะและที่เริ่ดคือราคาถูกกว่าHifu มากๆและเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำว้าวววววววเริ่ด!! และทำไมต้องไปที่กังนัมคลินิกล่ะเพราะว่ามีที่ที่นี่ที่เดียวเท่านั้นไงจริงๆที่ไว้ใจเพราะว่านิ้งเห็นเพื่อนไปทำกันเยอะมากแล้วแบบหน้าเล็กลงจริงและที่สำคัญคือไม่เจ็บก็เลยอยากลองและมาเขียนรีวิวให้เพื่อนๆได้อ่านกันเรามาดูไปพร้อมกันเลย

ที่นิ้งไปทำ จะเป็น GangnamClinic กังนัมคลินิกสาขาฟิวเจอร์พาร์ครังสิตค่ะ กังนัมคลินิกมีทั้งหมด3สาขานะคะ

-สาขาสยาม ซอย 1

-สาขาฟิวเจอร์พาร์ครังสิตชั้น 3 ติดกับโรบินสัน

-สาขาเมเจอร์ปิ่นเกล้า ชั้น 2 ติดกับร้านทำผม neverSayCut

ที่สาขาฟิวเจอร์พาร์ค คลินิกจะหาง่ายมากๆค่ะอยู่ชั้น3ติดกับฝั่งโรบินสันเลยค่ะ

ภายในคลินิกจัดสวยงามหรูหราไฮโซสะอาดตาน่าเข้ามารับบริการมากค่ะและนิ้งไปช่วงเทศกาลวันคริสต์มาสพอดีทางคลินิกเลยจัดต้นคริสต์มาสประดับประดาไฟสวยงามน่ารักมากค่ะ

เข้ามาก็จะมีพนักงานมาต้อนรับมากมายค่ะ พนักงานก็จะมาคอยแนะนำให้ข้อมูลดูแลเราอย่างดีเลยค่ะแต่ก่อนทำเราจะต้องกรอกประวัติส่วนตัวกันก่อนที่คลินิกมีหลายอย่างให้ทำมากค่ะมีเป็นเมนูให้เลือกทำเลยค่ะ ถูกและดีทั้งนั้นนี่ใจอยากทำหลายอย่างมากอันนั้นก็ดีอันนี้ก็ดี แต่พี่พนักงานบอกว่าถ้าอยากหน้าเล็กสวยจังหวะนี้ต้อง SygmaLIFT HIFU เท่านั้นค่ะฮอตมากในตอนนี้และมีโปรเริ่ดด้วยจ้า โปรโมชั่นเริ่มต้นที่2,990 โอ้วววโหววแม่คุ้มมาก คือถ้าทำHifuก็จะราคาหลักหมื่นเลยนะแกอันนี้คือทำยกกระชับแก้มทั้งสองข้าง มาลุ้นกันว่าจะเจ็บไหม

และนี่ก็คือเครื่อง SygmaLIFT HIFU มาจากฝรั่งเศสเลยงดงามสุดนางสวยนางบินมาไกล เครื่องนี้เป็นเทคโนโลยี High Intensity Focused Ultrasound แบบ Dual Mode สามารถกำหนดพลังงานลงไปที่ผิวชั้นลึก SMAS และผิวชั้นตื้น Deep Dermisได้ไปอีกทำให้กระชับผิวได้ดีเยี่ยมเริ่ด และยังมี Low Level Laser Therapy (LLLT) 635 nm ช่วเพิ่ม Oxygen ใต้เซลล์ผิวของเราช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และปรับให้ผิวกระจ่างใจอีกด้วย

หลักเลยผลที่ได้จากเจ้า SygmaLIFT HIFU จะช่วยยกกระชับในส่วนที่หย่อนคล้อยจะช่วยสลายไขมันส่วนเกิน ใครที่มีแก้มเยอะ แก้มย้อนจะเห็นผลมากๆช่วยลดริ้วรอยและกระชับรูขุมขน

นอกจากแก้มแล้วยังสามารถทำบริเวณอื่นได้อีกด้วย กรอบหน้า รอบดวงตาคิ้ว ร่องแก้ม เหนียง ริ้วรอยหน้าผาก ยกมุมปาก

ข้อมูลแน่นเชียว เดะไปเริ่มทำกันเล้ยยยยย

ก่อนทำเราก็จะต้องคลีนหน้ากันก่อนเพื่อความสะอาดนะคะคลีนซิ่งของคลินิกคือหอมมาก นี่แอบอยากได้เลยไม่รู้มีขายไหมอิอิ

คุณหมอก็จะเอาเครื่อง SygmaLIFT HIFU ถูที่หน้าของเราจะมีความยกบ้างเหมือนเวลาเราใช้เครื่องนวดหน้าเลยฟิลลิ่งคือดีมากรู้สึกอุ่นๆสบายมากอ่ะคล้ายๆง่วงผ่อนคลายมากไม่เจ็บอย่างที่คิดเลยค่ะทุกคน คือนี่ถามหมอว่าแล้วHifuคือเจ็บกว่านี้ไหมด้วยความที่นิ้งไม่เคยทำไงคุณหมอบอกว่าเจ็บเหมือนเอาไม้จิ้มฟันหลายๆอันมาจิ้มที่หน้า OMG!! แต่อันนี้คือไม่รู้สึกอะไรเลยจริงๆยังงงว่าคุณหมอเดินเครื่องหรือยังคะ55555+หลังทำเสร็จทันตาเลยแกถ่ายเทียบให้ดูก่อนกับหลังทำเลยเห็นผลหลังทำ20%-30% ว้าวเลยอ่ะ เล็กลงแบบงงๆเด้อแล้วเราก็มาทำอีกข้างนึงค่ะ ทำบริเวณแก้มทั้ง 2 ข้าง ทำทั้งหมด 1 คลิก 8 นาที โดยใช้หัวของ Spatular

 ซึ่งนางมีทั้งหมด 3หัวด้วยกัน

1.Spatular ช่วยในเรื่อง ยกกระชับ

2.trifocal ช่วยในเรื่องริ้วรอย

3.cold laserช่วยในเรื่องรอยแดง กระชับรูขุมขน ลดรอยแดงหลังจากการทำ

ถ้าเราทำส่วนอื่นๆเพิ่ม ก็จะเพิ่มเวลาและมีการเปลี่ยนหัวในการทำไปเรื่อยๆเพื่อจะได้เข้าไปแก้ไขให้ถูกจุดค่ะ

เพลินมากบอกเลย เวลาที่ทำจะขึ้นอยู่กับแต่ละคนนะคะเวลาจะไม่เท่ากันค่ะ ของนิ้งแก้มไม่ได้ย้อยมากก็เลยจะไวนิดนึงแต่ถ้าทำทั้งหน้าก็จะนานกว่านี้ค่ะอาจจะเพลินจนหลับได้555


ทำเสร็จแล้วค่ะ หน้าเล็กลงจริงแบบสัมผัสได้ตอนพนักงานเอากระจกมาให้ดูก็ตกใจทำไมเล็กลงละมันไม่เจ็บเลยนะก็งงๆแต่ผลคือพอใจมากค่ะ หลังทำไม่มีอาการแดงแสบอะไรเลยค่ะคุณหมอบอกว่าหน้าจะเข้ารูปขึ้นอีกประมาณ1อาทิตย์-1เดือนค่ะนิ้งมีอัพเดตเทียบหน้าก่อนทำกับหลังทำแล้ว7วันให้ได้ชมกัน


7วันแล้วสวยแล้วว้าวววถ้าอีก1เดือนหน้าจะเข้ารูปกว่านี้ไปจะเห็นผลชัดเจนกว่านี้ไปอีกนะนี่ถ่ายรูปแล้วรู้สึกหน้ามันเข้ารูปมากขึ้นแบบกรอบหน้าชัดมากขึ้นคือถ่ายรูปสวยเลยอ่ะไม่ต้องแต่งบีบรูปเลยเริ่ดมาก

เพื่อนทักเยอะมากว่าแบบไปทำไรมาดูสวยขึ้น หน้าเล็กลงงี้เป็นปลื้มบางคนทักว่าผอมลงไปอีก เพราะหน้าเล็กลงไงอิอิ

แล้วหลังทำต้องห้ามเรื่องอะไรบ้าง

คุณหมอบอกว่าสามารถแต่งหน้าได้ตามปกติเลยค่ะ โดนความร้อนได้ออกกำลังกายอะไรได้ใช้ชีวิตปกติเลยค่ะ ระยะเวลาสามารถอยู่ได้นาน6-8เดือนเลยค่ะ

สรุปเลยที่ทำ SygmaLIFT HIFU

คุ้มค่าคุ้มราคาประหยัดงบได้หน้าที่เล็กเรียวเข้ารูปแต่ไม่เจ็บไม่แสบใดๆเลยการดูแลหลังทำก็ง่ายมากใช้ชีวิตได้ตามปกติไม่ต้องงดแอลกอฮอล์ไม่ต้องระวังความร้อนเหมือนตอนฉีดโบท็อกซ์เลยค่ะอยากให้เพื่อนๆได้ลองกัน

ใครสนใจลองเข้าไปดูข้อมูลรายละเอียดได้ที่ แฟนเพจ GangnamClinicหรือIGgangnamclinic ได้เลยค่ะถ้าใครอยากทำแบบนิ้งในราคานี้นิ้งแนะนำให้จองคิวผ่านไลน์ของกังนัมคลินกค่ะจะได้ราคาโปรโมชั่นทดลองค่ะ
Line : @gangnamclinic ย้ำว่าต้องจองคิวนะคะเพราะคนไปทำเยอะมากแม่


สำหรับวันนี้นิ้งชาลี่ต้องลาไปก่อนแล้ว หวังว่าการรีวิวนี้จะเป็นประโยชน์กับทุกคนนะคะขอบคุณทุกคนที่อ่านจบมาถึงตรงนี้ค่ะ ไปแล้วเด้อบ๊ายบายยยยย!

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -