แชร์ประสบการณ์หน้าแพ้ฝุ่นPM2.5 สิวอักเสบขึ้น ผดผื่นแพ้ รอยแดงสิว รักษาหายด้วยตัวเอง.
Room : How To
Bell Pimnara | ผิวผสม | 25-29 Yrs | 1 รีวิว 07/02/2020 12:39     

สวัสดีค่ะทุกคนช่วงนี้คือออกไปนอกบ้านนี่แบบฝุ่นPm2.5เยอะมากต้องแบบใส่หน้ากากกันเลยทีเดียวสมัยนี้คือแบบเรามาถึงจุดๆนี้กันได้ยังไง???

ที่เวลาไปไหนต้องแบบใส่หน้ากากออกจากบ้านเหมือนในหนังที่เคยดูเลย!.! แต่บ้างวันก็มีลืมใส่บ้างหน้ากากหมดบ้าง!!?? เราก็ต้องยอมเจอกับมลภาวะทางอากาศฝุ่นไรแบบนี้ ซึ่งไม่ดีต่อสุขภาพเอาสะเลย!.!ฮือ!.!และเราเองก็เป็น1ในนั้นที่ได้รับผลกระทบคือว่าเวลาเราเดินทางไปทำงานในทุกวันคือต้องมีแบบแต่งหน้าบ้างขึ้นรถไฟฟ้าอะไรแบบนี้...ก่อนหน้านี้ก็คือเป็นคนที่ผิวแพ้ง่ายแต่คือช่วงนี้คือแบบสิวผดผื่นสิวอักเสบขึ้นเต็มเลยเราก็เข้าใจนะถ้าเทียบกับบ้างคนหรือคนอื่นสิวของเราไม่ได้เยอะมากไม่น่าเครียดเลยคนอื่นเขาเป็นหนักกว่าเราอีก...แต่คิดดูขนาดเราเป็นไม่เยอะเรายังเครียดเลยคนที่เขาหนักๆนี่คงเครียดหนักกว่าเราแน่!!! แต่เราก็ต้องดูแลรักษากันไปเราก็ได้เปิดหาข้อมูลในเน็ตเยอะอยู่เราก็ลองไปซื้อมาใช้ปรับเอามาใช้ให้เข้ากับหน้าตัวเองรักษาจนผิวหน้าดีขึ้นด้วยตัวเองที่ใช้ก็จะประมาณนี้ลองมาดูกันจ้า

อันนี้คือเราทำภาพเปรียบเทียบให้ดูก่อนตอนที่เป็นกับตอนนี้หน้าดีขึ้นแล้วคือแบบตอนแรกที่เป็นคือผดเล็กๆขึ้นเต็มหน้าเลยอาจจะถ่ายไม่ค่อยเห็นเพราะว่าเป็นแบบผดเม็ดขาวๆเล็กๆแล้วก็มีสิวอักเสบหน้าก็หมองคล้ำไม่ค่อยเนียนใสสักเท่าไหร่!.!

ก็นี่เลยนะค่ะ...ก็มีทั้งหมด 4 ตัวนี้เด๋วจะมาแนะนำให้ดูแต่ละตัวว่าใช้ตอนไหนอะไรยังไงกันบ้างนะค่ะ

จริงๆถ้าผิวหน้าที่ค่อนข้างแพ้ง่าย หรือเป็นสิวอยู่และหน้ามัน แนะนำว่า ไม่ต้องใช้ครีมอะไรให้เยอะแยะยุ่งยากเลยให้ใช้แค่อะไรที่เป็นแบบน้ำๆ จะดีกว่า 

เพราะถ้าใช้เป็นพวกครีมทาหน้าเยอะๆอะไรแบบนี้จะยิ่งทำให้อุดตันไปกันใหญ่จะทำให้สิวหายยาก

ตัวแรกก็คือ. Eucerin Acne-Oil Control Pro Acne Solution Acne & Make up Cleansing Water

(ยูเซอริน โปร แอคเน่ โซลูชั่น แอคเน่ แอนด์ เมคอัพ คลีนซิ่ง วอเตอร์

ตัวนี้จะเป็นตัวเช็คทำความสะอาดเครื่องสำอางด้วย พลัง Mirco-Micellar จะช่วยขจัดเครื่องสำอางที่ฝังลึกแม้เครื่องสำอางที่กันน้ำตัวนี้ก็เช็คออกหมดจดเลยแถมยังเหมาะกับคนที่เป็นสิวอีกด้วยเพราะตัวนี้ เขาช่วยลดปัญหาสิวทุกชนิดเลย ช่วยลดสิวอุดตัน และยังช่วยลดรอยสิวด้วยแถมยัง 0% แอลกอฮอล์ อีกด้วย อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายไม่ระคายเคืองต่อผิวบอบบางด้วย

สเตปที่2.หลังจากที่เราเช็คเครื่องสำอางล้างหน้าเสร็จเรียบร้อยแล้วเราก็จะใช้น้ำเกลือตัวนี้หลายๆคนคงรู้จักกันดีอยู่แล้ว Klean&Kare Saline Kare น้ำเกลือล้างแผล ปราศจากเชื้อ ตัวนี้เราจะเอามาเช็ดหน้า

อีกทีหนึ่ง คือเทใส่สำลี และแปะไว้หรือเช็คเบาๆ เพื่อไม่ให้ผิวหน้าเกิดการระคายเคือง

และก็เอามาแต้มตรงบริเวณที่เป็นสิวอักเสบ

 เพราะน้ำเกลือจะเข้าไปฆ่าเชื้อ หัวสิวที่อักเสบให้แห้งไวยิ่งไปอีก ใช้ดีอเนกประสงค์จริงๆน้ำเกลือตัวนี้

และตัวต่อมาที่เราใช้ก็คือตัวนี้เลยค่าเซรั่มบำรุงผิวหน้าที่ดีที่สุดสำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่ายแบบเราและมีแนวโน้มเป็นสิวง่ายเราขอแนะนำตัวนี้เลย “Posh and Young Boost up serum Excellent” เซรั่มลดสิวที่ดีที่สุดที่เราเคยใช้มาเลยก็ว่าได้Serum Anti pollution & AntiAcne คือเคยลองใช้มาหลายตัวแหละละ แต่ก็ต้องมาหยุดที่เซรั่มตัวนี้จริงๆเราก็เคยเห็นอยู่บ้างเซรั่มตัวนี้แต่พอหน้าแพ้เป็นสิวอักเสบผดขึ้นเลยได้มาหาข้อมูลในเน็ตนี่แหละเห็นหลายคนบอกว่าให้ลองใช้ตัวนี้ดูพอเป็นสิวนี่ก็เลยนึกถึงไปซื้อมาใช้เลยเพราะเราได้รับวิกฤติสิวเห่อสิวผด

เจอฝุ่นพิษเล่นงานผิวหน้าจนผิวเสียหมองคล้ำ จนกระทั่งมีสิวผดสิวอุดตัน สิวหนองหัวเล็กๆขาว เต็มหน้าผากเลยเพียงข้ามคืน!!!

เพราะตัวนี้มีสารสำคัญอย่างEctoin ต้านมลภาวะได้อย่างยอดเยี่ยมเลยเราเรียกว่า #เซรั่มกรองฝุ่นPM2.5เสมือนมีfilter ให้ผิว เซลล์ผิวไม่ถูกทำร้ายให้อักเสบได้ง่ายๆ มี0 skinprebiotic ลดสิวอักเสบได้ทันใจเลยละแบบตัดวงจรเชื้อสิวเกิดใหม่เลย คือแก้ได้ตรงจุดเลยอ่ะ ป้องกันสิวเกิดซ้ำๆซากๆ

*มีไฮยาลูรอน hyaluronic acids 4 ชนิดโมเลกุล ผิวอุ้มน้ำได้ดี เหมาะกับผิวมัน ผิวขาดน้ำ เปลี่ยนผิวสากๆแห้งๆให้กลับมามีผิวเด้งเรียบเนียนในวัน รู้สึกถึงความแตกต่างในวันเลยนะจากที่เราใช้มาคือผิวฟูแข็งแรงขึ้น ผดลดลง เม็ดสิวหนองหัวเล็กๆขาวๆ ก็แห้งราบ รอยสิวจางลงใน1เดือน หลังจากที่เราใช้มา คือเราขอสรุปแบบตรงไปตรงมาเลยนะ 

ว่า POSHANDYOUNG เหมาะกับผิวแพ้ง่าย 

ตัดปัจจัยการแพ้14ชนิดไปเลย ไม่มีน้ำหอมไม่มีแอลกอฮอล์ไม่มีสารกันเสีย Preservativefree ไม่มีน้ำมัน ไม่มีกรดวิตามินเอ ปราศจากAHA BHAราคาก็ไม่แรงมากถ้าเทียบกับ drugstore หลายๆอย่างรวมกันถึงจะตอบโจทย์เรื่องสิว มลภาวะ และ ความชุ่มชื้น ผิวกระจ่าง ได้ครอบคลุม เลยจริงๆ

ใช้ดีบอกต่อเลยจ้าเซรั่มตัวนี้

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -