ขอดวนสักตั้ง กับเจลลดรอยสิวฝาแดง Puricas ดีอย่างที่เคลมจริงมั้ย
Room : Review
Babybugi | ผิวมัน | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 09/02/2020 23:08     


จากใจคนเป็นสิว ที่ไม่เคยเชื่อเรื่องเจลลดรอยเลยจ้า แต่ไปเจอรีวิวเลดลดรอยสิว รอยแผลเป็นตัวนี้ จึงของดวนซักตั้ง ถ้าไม่ปัง ก็โยนทิ้งไป !!!


ปริมาณ: 8 กรัม ราคา: 290 บาท


ตัวนี้คือ เจลดราก้อนบลัด เพียวริก้าส์ ฝาแดง (Puricas dragon’s blood scar gel) เจลลดรอยแผลเป็น ที่มีส่วนผสมของสารสกัดเข้มข้น จากต้นดราก้อนบลัด ช่วยเรื่องการสมานแผล เติมเต็มคอลลาเจน ฟื้นฟูสภาพผิวที่ถูกทำลาย และยังมีสารสกัดอื่นๆ จากธรรมชาติ เช่น สารสกัดจากหัวหอม ช่วยลดการระคายเคืองผิว ใบบัวบก ช่วยลดการอักเสบ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ว่านหางจระเข้ ช่วยลดรอยด่างดำ ทำให้ผิวชุ่มชื่น ยังมี วิตามิน C, E ด้วย หลอดนี้ช่วยลดเลือนรอยแผลเป็นได้ครอบคลุมหลายประเภท ทั้ง แผลเป็นใหม่ แผลเป็นเก่า แผลผ่าตัด แผลนูน แผลคีรอยด์ หลุมสิว และรอยดำ-แดง จากสิว

เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเนื้อเจล บางเบาสุดๆ ซึมลงผิวได้เร็ว คนแต่งหน้าไม่ต้องรอนาน แต้มปุ๊ป รอแปป แต่งหน้าได้เลยจ้า มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เราเป็นสาวขี้แพ้แต่ตัวนี้รอดจ้า จัดว่าอ่อนโยนใช้ได้เลย ที่แบรนด์เคลมไว้ว่าเห็นผลใน 2 อาทิตย์ เราลองมาแล้วขอเล่าเลยว่า สำหรับรอยสิว รอยดำ รอยแดง แผลเป็นที่เพิ่งเป็น 2 อาทิตย์ก็เห็นได้เลยว่าจางลง บางรอยนี่หายเหมือนเสกค่ะ แต่สำหรับแผลเป็นที่เป็นมานานแล้วอาจต้องใช้เวลานานกว่านั้นหน่อย เทคนิคคือขยันทาเช้า-เย็น ถ้าอยากหายเร็วๆ ระหว่างวันก็แต้มด้วยจะหายเร็วมากค่ะจบแล้ว ไม่พูดเยอะ แวะมาการันตีความปังของเพียวริกาส์ฝาแดง ใครมีรอยสิว รอยแผลเป็นวิ่งไปตำด่วนค่ะ วัตสัน บูทส์ บิวเทรี่ยม ไปสอบเล้ยยยย


------------------------------------------------
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -