รองพื้น Airy Matte แบบซองพกง่ายสบายกระเป๋า
Room : Review
VodkaZ | ผิวมัน | 30-34 Yrs | 1 รีวิว 10/02/2020 19:49     

Helloooo เพื่อนๆไม่ได้เจอกันนานเลยน้าาวันนี้พอดีมีโอกาสได้ไปทำงนนอกสถานที่มาแล้วคือแบบลืมนั่นลืมนี่พีคคคสุดคือลืมรองพื้นจ้าแงงงแต่ๆเราได้ไปเจอรองพื้นตัวเด็ดที่เห็นใครๆก็รีวิวมาใน 7-11 นี่ก็เลยรีบแว่บเข้าไปให้ไวเลยจะลืมอะไรก็ลืมได้แต่จะลืมรองพื้นไม่ได้จ้าาา

อ่ะนี่เลย Cute Press 1-2 Beautiful Airy Matte Foundation ขนาด 5 กรัมราคา 49 .- เห็นซองเล็กๆแค่นี้แต่ใช้ได้หลายครั้งอยู่นะน้าใน 7-11 จะเป็นเบอร์ 03 สีแซนด์เบจจ้ะรองพื้นตัวนี้ของเค้าเป็นเนื้อครีมมี่ๆหน่อยๆด้วยความที่เป็นเนื้อแมทท์ดังนั้นตอนบีบมาแต้มที่หน้าก็อาจจะต้องรีบทานิดนึงเนาะสำหรับเราแล้วไม่เป็นปัญหาเลยเนื้อรองพื้นค่อนข้างเกลี่ยง่ายและแมทท์ไปกับผิวจริงๆแต่หลังจากทาแล้วไม่ได้ทำให้รู้สึกว่าผิวดูแห้งเลยจ้าได้ฟิลงานผิวมากกว่า

สำหรับในเรื่องของการปกปิดเราให้อยู่ในระดับ Medium นะปกปิดได้ค่อนข้างดีเลยและยังคุมมันกันน้ำกันเหงื่อโอเคเลยตอนออกไปในที่ที่ค่อนข้างร้อนเหงื่อออกก็ไม่เยิ้มเลยไม่ไหลเลยแต่เราเป็นคนที่มีผิวค่อนไปทางผิวผสมถึงผิวมันก็จะมีซับหน้าบ้างระหว่าง T-ZONE แต่รองพื้นก็ไม่ได้ติดออกมาเลยดียยย์

ในเรื่องของความเนียนความความแมทท์เราให้ผ่านเลยนะสำหรับตัวนี้เดี๋ยวว่าจะต้องไปตำแบบหลอดมาใช้มั่งแล้วล่ะเตรียมจดลิสต์ไว้เป็น My Favorite Item ตัวต่อไปของเราเลยจ้าาเป็นยังไงกันบ้างจ๊ะก็หวังว่าเพื่อนๆจะชอบกันน้าสำหรับรีวิวรองพื้นแบบซองที่ได้ช่วยชีวิตเราไว้ในชั่วโมงเร่งด่วนแบบนี้ 555 ที่หลังจะไม่ลืมแล้วจ้าาาไว้เจอกันใหม่ครั้งหน้านะจ๊ะะบายยยจ้าา
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -