แจกความสดใสไปกับแป้งลิน
Room : Review
namnung01 | ผิวธรรมดา | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 11/02/2020 13:30     

。◕‿◕。 อันยองฮาเซโยค่า~ วันนี้น้ำจะมารีวิวแป้งพัฟน้องใหม่แต่ใช้ดีมากกกกก จะบอกก่อนว่าน้ำเป็นคนผิวผสม แล้วหาแป้งที่ใช้เหมาะกับผิวหน้ายากมาก เลยพยายามหาแป้งที่เหมาะกับผิวหน้ามาใช้ แต่ด้วยความที่ผิวหน้าน้ำไม่ค่อยจะมีสิวหรือปัญหาจุดด่างดำเท่าไหร่ จะมีก็แค่รอยคล้ำใต้ตานี้แหละ เลยอยากหาแป้งที่มันบางเบา เรียบเนียนปกปิดได้ดีมา วันนี้เลยเจอขุมทรัพย์ทองคำนั้นคือแป้งลินนั้นเองงง>▂<

♀♀แท๊แด็มมมมม♀♀

Lin Super Perfect Powder Foundation SPF 10 PA++

แป้งตัวนี้เป็นแป้งพัฟน้องใหม่ ซึ่งใหม่มาก ๆ เจ้าของเดียวกับแป้งพัฟเจ้านางที่ทุกคนคุ้นหูคุ้นตากันดี ซึ่งแป้งตัวนี้เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการความสวยใส เรียบเนียนเหมาะกับสาว ๆ ทุกวัยแต่ที่น่าจะโดนใจที่สุด  คงจะเป็นสาว ๆ นักเรียนนักศึกษานี่แหละ ราคาไม่แพงแต่คุณภาพเกินจริง ๆ

♀♀แพ็คเก็จของลิน♀♀

เธอออออ!! มันน่ารักมากก ตั้งแต่กล่องใส่ตลับแป้งมาละกล้องเป็นสีชมพูพาสเทลน่ารักมาก มีโลโก้เขียนไว้ว่า #LinCosmetic ข้างหลังกล่องก็บอกสรรพคุณวิธีใช้ต่าง ๆ  ที่ตัวตลับก็เป็นสีชมพูพาสเทลน่ารักอีกแล้ว  (เป็นคนคลั่งไคล้ในสีชมพูมาก) ในตลับแป้งจะมีตัวแป้งอัดแข้งมีพัฟและมีกระจกมาให้ ความเก๋ของเค้าอีกอย่างหนึ่งคือเค้าทำชั้นแยกพัฟมาให้ด้วย

แป้งลินมีทั้งหมด 3เฉดสี

-  NO.01 เหมาะสำหรับคนผิวขาว

-  NO.02 เหมาะสำหรับคนผิวสองสี

-  NO.03 เหมาะสำหรับคนผิวสีแทน

คุณสมบัติของเจ้าแป้งลิน เป็นแป้งอัดแข็งผสมรองพื้นสูตรพิเศษ ตัวนี้เค้าจะช่วยลดเลือนริ้วรอย แต่บางเบา ทำให้รู้สึกสบายผิว ทำให้ผิวเรียบเนียน สีไม่ดรอปไม่หมองคล้ำระหว่างวัน ยังไม่หมดจ้ายังมีส่วนผสมจากดอกคาโมมายล์ ใช้ได้กับผิวที่แพ้ง่ายด้วย อีกทั้งกันน้ำกันเหงื่อได้อีกจ๊ะสาวๆ!!

วันนี้น้ำขอจัดซักหนึ่งลุคด้วยแป้งลินแต่งง่าย ๆ แต่ยังสวยได้ค๊า

เริศ! ไม่เริศ ไหนว่ามาสิคะ? 55555555 หน้าเนียนกริบ ไม่ต้องลงรองพื้นเลยจ้า ลุคไหนก็เอาอยู่จริง ๆ แป้งตัวนี้ เพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังมองหาแป้งราคาไม่แพงแต่คุณภาพเกินคุ้ม น้ำขอยกให้ แป้งลินยืนหนึ่งอีกตัวเลยค๊า สำหรับกระทู้นี้ขอลากันไปก่อนพบกันใหม่กระทู้หน้า อันยองงง

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -