อยากผิวดี ผิวเด้งแบบดารา ต้องลอง ครีม KELLY
Room : Review
Lilo_alo5 | ผิวผสม | 35-39 Yrs | 9 รีวิว 12/02/2020 16:49     

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้นิคกี้พราวทูพรีเซนท์มากๆ และแฮปปี้ดี๊ด๊าสุดๆ เพราะนิคเพิ่งได้ลองสกินแคร์จาก KELLY ซึ่งเป็นสกินแคร์ที่ดาราใช้กันเยอะมาก ของเค้ามีดีที่ส่วนผสมอันเลอค่าค่ะ เดี๋ยวเรามาดูแต่ละตัวกันเลยดีกว่าว่าเด็ดแค่ไหน

KELLY

เดี๋ยวๆ ขอเกริ่นก่อน คือ KELLY เนี่ยเค้าเป็นสกินแคร์ที่ถูกค้นคว้าและวิจัยมานานถึง 7 ปี จนเข้าใจทุกปัญหาผิว และออกสกินแคร์ที่ตอบโจทย์ทุกริ้วรอยของผิว ด้วยส่วนผสมเลอค่าจากท้องทะเล ที่จะช่วยในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวของเรานุ่ม ชุ่มชื้น แลดูกระจ่างใส ให้ผิวกระชับ เรียบเนียน อีกทั้งยังช่วยลดเลือนริ้วรอยได้ดี เห็นมั้ยคะ ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผิวสวยจริงๆ

KELLY Rejuvenating & Lifting Serum

นิคขอรีวิวตามขั้นตอนการใช้เลยนะคะ ขั้นแรกเลยก็ลงเซรั่มค่ะ KELLY Rejuvenating & Lifting Serum เป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้าที่มีส่วนผสมจากสารสัดสาหร่ายถึง 5 ชนิด ที่จะช่วยให้ผิวชุ่มชื้น กระจ่างใส และช่วยลดเลือนริ้วรอย และก็ยังมีส่วนผสมจากสารสกัดแมงกระพรุนรูปพระจันทร์ ที่ช่วยกระชับผิวให้เรียบเนียนค่ะ

เซรั่มมาในรูปแบบซองเพื่อจำกัดปริมาณการใช้และให้เราได้ใช้เซรั่มที่มีความสดใหม่อยู่เสมอค่ะ ซองนึงใช้ได้ประมาณ 3 ครั้ง เนื้อเซรั่มมีกลิ่นหอมอ่อนๆ สัมผัสบางเบาสบายผิวและเกลี่ยง่ายซึมไวค่ะ

img_4929

อันนี้นิคลองเปรียบเทียบให้ดูกันชัดๆ ด้านที่ทาเซรั่มจะเห็นได้ชัดเลยว่าผิวมีความชุ่มชื้นขึ้นทันทีที่ทาเลยค่ะ และเนื้อเซรั่มนั้นบางเบาไม่เคลือบผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะค่ะ

img_4958

วิธีใช้ คือ ฉีกซอง บีบเซรั่มเล็กน้อย แต้มลงบนจุดที่มีริ้วรอยบนใบหน้า อย่างหน้าผาก หางตา ร่องแก้ม ทิ้งไว้ประมาณ 2-3 นาที แล้วนวดเบาๆ จากนั้นก็ลงสกินแคร์ตัวอื่นตามได้ค่ะ ใช้เป็นประจำในตอนเช้านะคะ


นิคชอบสัมผัสของเซรั่มนี้มากมันบางเบาและให้ผิวรู้สึกอิ่มฟูทันทีที่ทาไม่เหนียวเหนอะหนะเลยสามารถลงสกินแคร์ตัวอื่นต่อได้และที่ประทับใจมากๆๆๆคือมันสมคำเคลมในเรื่องลดเลือนริ้วรอยจริงๆถือเป็นเซรั่มลดริ้วรอยที่เห็นผลเร็วกว่าตัวอื่นๆที่นิคเคยได้ลองมาเลยคือริ้วรอยที่ร่องแก้มดูตื้นขึ้นแบบคนทักผิวและรูขุมขนดูกระชับขึ้นแบบสังเกตได้จริงๆค่ะผิวดูละเอียดขึ้นมากนุ่มเด้งดีมากค่ะ

img_4932

มาต่อกันที่ KELLY Bright Resolution Cream ครีมบำรุงผิวหน้าที่มีส่วนผสมจากสารสกัดสาหร่ายทะเล, เมือกปลาดาว, ไข่ปลาแซลม่อน และพลับพลึงทะเล แค่อ่านก็รู้สึกถึงความเลอค่า เพราะสารสกัดแต่ละตัวมีคุณสมบัติในการลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยสิวต่างๆ และยังช่วยดูแลผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวเนียนนุ่ม สีผิวสม่ำเสมอ และกระจ่างใสขึ้นค่ะ

img_4924

เนื้อครีมเข้มข้น แต่ให้สัมผัสบางเบา และมีกลิ่นหอมอ่อนๆที่เป็นเอกลักษณ์มาก อ้อ เนื้อครีมนี้ยังมีส่วนผสมของโมเลกุลน้ำชนิดพิเศษที่จะช่วยให้ความชุ่มชื้นและกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างยาวนานด้วยนะ

img_4925

จะเห็นชัดเลยว่าด้านที่ทาครีมจะดูชุ่มชื้นมากๆ สัมผัสบางเบา เย็นสบาย ปลอบประโลมผิวได้ดีมากๆ และเนื้อครีมซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างหมดจด ไม่ทำให้ผิวมันเหนอะหนะเลยค่ะ

img_4959

วิธีใช้ แต้มเนื้อครีมบนผิว ตบเนื้อครีมแล้วนวดวนเบาๆทั่วใบหน้าและลำคอ เค้ามีเทคนิคในการลงครีมด้วยนะ คือ ให้เราใช้นิ้วนางกับนิ้วกลางค่อยตบเบาๆ ไล่จากหน้าผากไปที่ขมับ ตบเบาๆจากหัวตาไปหางตา ตบเบาๆที่ร่องแก้มและมุมปาก ตบเบาๆจากคางไปขมับ และใช้ฝ่ามือไล่ตบเบาๆทั่วใบหน้าอีกครั้ง


ชอบมากๆๆๆครีมนี่ตอบโจทย์คนมีฝ้ากระและรอยสิวอย่างนิคมากๆๆๆมันเวิร์คมากรอยสิวดูจางลงเร็วตกสะเก็ดเร็วโดยไม่ทำให้ผิวแห้งไม่แสบด้วยแล้วสีผิวข้างแก้มที่เคยดูกระดำกระด่างมันก็กลับมาเรียบเนียนเสมอกันรอยฝ้าที่เกิดใหม่ดูจางลงผิวดูอิ่มน้ำเปล่งปลั่งมากค่ะ


https://youtu.be/nwClKtEf2Yw


นิคคาดหวังไว้เยอะมาก เพราะเห็นดาราใช้กันเยอะ แล้วยิ่งมาอ่านส่วนผสมคือดีงามทั้งนั้น แล้วนิคยังไม่เคยใช้สกินแคร์ที่มีส่วนผสมจากเมือกปลาดาวมาก่อน แอบไปหาคุณสมบัติของมันก็คือ เมือกปลาดาวมันอุดมไปด้วยคอลลาเจน มันจะช่วยฟื้นฟูและซ่อมแซมผิวเรา อีกอย่างคือมันช่วยต้านการอักเสบและมีสรรพคุณทางการต้านอนุมูลอิสระด้วย จากที่อ่านมาคือมันเริ่ดมาก และผลการใช้ KELLY ก็ไม่ทำให้นิคผิดหวังเลย

มาดูผลหลังจากใช้มา 10 วันกันค่ะ ก่อนอื่นเลยคือผิวดูกระจ่างใสอิ่มฟูขึ้น รูขุมขนกระชับผิวดูละเอียดขึ้น และที่เด็ดคือ อาทิตย์เดียวจริงๆ รอยสิวจางลงได้เร็วขนาดนี้ นิคถือว่าดีงามมาก รอยที่เกิดใหม่แทบไม่มีแล้ว สีผิวก็ดูสม่ำเสมกัน รอยร่องลึกที่หางตาดูซอฟท์ลง เป็นสกินแคร์ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผิวที่สุดจริงๆค่ะ

img_4957

อยากมีผิวดี ผิวเด้งแบบดาราก็ต้องใช้ KELLY แล้วปะ 

ขอบคุณที่รับชมค่ะ

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -