ใครที่มีปัญหาผิวสิวหน้าหมองคล้ำบ้างมาทางนี้~
Room : Review
Pornyamon | ผิวแห้ง | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 14/03/2020 14:48     

         สวัสดีค่ะสาวๆทุกคนนนนน วันนี้ออมอยากมาสอบถามทุกคนว่ามีวิธีอย่างไรบ้างในการแก้ปัญหาใส่หน้ากากอนามัยแล้วมีผดขึ้นสิวขึ้นบ้างคะ?? เราเลือกไม่ใส่หน้ากากไม่ได้เพราะช่วงนี้อันตรายมากกไวรัสที่กำลังเป็นปัญหาแต่เราเลือกที่จะไม่เป็นสิวได้น้าเพราะออมได้ลองตัวนี้เลยพกง่ายเล็กๆใส่กระเป๋าสบายตัวนี้ชื่อว่า ” Swiss energy’’ ตัวนี้คือ ACE Anti Age SWISS Energy เป็นตัวที่ช่วยบำรุงผิวสิวลดจุดด่างดำต่างๆคนที่มีรอยสิวลองทานตัวนี้จะลดรอยได้นะคะ


                  ใน1 เม็ดอัดแน่นไปด้วย: วิตามินซี,สารสกัดจากมะละกอ,ซิงค์,วิตามินA,วิตามินB9,ซีลีเนียม,โปรวิตามินA,วิตามินE

-ซีลีเนียมจะเป็นส่วนหนึ่งของกลูตาไธโอนเปอร์ออกซิเดสเป็นสารต้านอนุมูลอิสระและช่วยทำให้ผิวขาวกระจ่างใส

-วิตามินA,E,C เป็นสารต้านอนุมูลอิสระช่วยป้องกันการเกิดและลดริ้วรอย

-สังกะสีตัวนี้ช่วยบำรุงผิวเส้นผมเล็บให้แข็งแรงและช่วยลดอาการอักเสบและการเกิดสิว

สารสกัดจากมะละกอมีวิตามินAและ SOD จำนวนมากซึ่งมีผลต่อความยืดหยุ่นของวหนังป้องกันแสงแดดและสาริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันกับผิวหนังลำไส้และทางเดินอาหาร

          •วิธีทานก็ง่ายมากๆเพียงแค่ใส่น้ำ 1 แก้วแล้วดื่มหลังอาหารเวลาไหนก็ได้ตามสะดวกหรือไม่ต้องหลังอาหารก็ได้ตามที่เราสะดวกเลยยยง่ายสุดๆ       •บอกเลยว่าตัวนี้พอทานแล้วเรื่องรสชาตินี่ตกใจที่ทำไมอร่อยกลิ่นออกส้มๆหน่อยๆ 55555555 มีรสชาติด้วยน้าไม่ต้องกลัวขมไม่ต้องกลัวฝาดเลยที่ไม่ใสออมได้ลองสอบถามไปยังบริษัทดูทางบริษัทก็ได้ตอบกลับและอธิบายให้ออมฟังว่า “มีส่วนผสมของสารสกัดผงมะละกอ” โอเครู้เรื่องเลยย555555 ซึ่งเค้ามี20เม็ดฝู่ทานได้20 วันเลยเพราะทานแค่วันละ 1 เม็ดเค้าจะมีสารทำให้หวานไม่มีส่วนผสมของแป้งและน้ำตาลไม่ต้องกลัวอ้วนเลยยหวานแบบมโนไปเอง55555555555555•ผลลัพธ์หลังดื่มเจ้า swiss energy ทำให้ออมรู้สึกว่าผดที่ขึ้นตรงหน้าออมมันลดลงปกติออมจะ แพ้ง่าย

ผดขึ้นง่ายอาจจะเพราะใส่แมสแล้วอับด้วยแต่ช่วงหลังมานี่ลดลงนะคะส่วนเรื่องสิวก็ทียุบบ้าง เรื่องรอยก็ค่อยๆจางลงแต่งหน้าปกติจะมีรอยต้องกลบตอนนี้แต่งหน้าปกติกไม่ค่อยเห็นรอยแล้ววววว นอกจากเรื่องสิวผิวต่างๆออมชอบที่เค้ามีส่วนผสมของซิงค์ช่วยบำรุงผมและหักง่าย  บาง  เล็บไม่สวยหลังๆมานี่พอไปทำเล็บไม่หักง่ายแบบเมื่อก่อนแล้วด้วย  ผิวก็เรื่มขาวขึ้นลื่นขึ้นจนเพื่อนๆทักเลยยยรู้สึกปริ่มมากๆอ่ะ


     ส่วนตัวออมถ้าถามว่าทำไมมั่นใจทานตัวนี้จริงๆเป็นเพราะเค้าเป็นบริษัทจากสวิสและมีมาตรฐานยืนยันคุณภาพต่างๆพอเราอ่านดูแล้วก็รู้สึกว่าสารสกัดดูปลอดภัยผลิตภัณฑ์เน้นมะละกอและซีลีเนียมด้วยเราก็เลยวางใจค่ะออมได้ทราบว่าผลิตภัณฑ์ของ SWISS ENERGY เค้าได้รับการรับรองคุณภาพมากมายเพื่อยืนยันว่ากระบวนการผลิตของเค้าตรงตามมาตรฐานสากลและคุณภาพสูงสุดในด้านประสิทธิภาพและความปลอดภัยจากสำนักงานผลิตภัณฑ์

“รักษาโรคแห่งสวิส “(Swiss Agency for Therapeutic Products: SwissMedic),

สถาบันรับรองสินค้าเกษตรอินทรีย์ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ (Bio Suisse), GMP, HACCP, ISO9001 และ ISO 22000 มาเต็มกันเลยทีเดียว

•ราคาเป็นอะไรที่ทุกคนจะตกใจเพราะเราคาน่าคบหามากเพียงแค่ 650฿ เท่านั้นนจาก750฿ นะทุกคนนนซื้อได้ตามออนไลน์และร้านขายยาชั้นนำนะคะไปลองหาซื้อกันได้เลยยยยย

#swissenergyvitaminsthailand

#antiageswissenergy


Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -