ไอเทมผิวใสที่หลงรักมากในช่วงนี้คือ มาส์กผง klaye ที่หนึ่งในใจเลยยย
Room : Review
Pornyamon | ผิวแห้ง | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 19/03/2020 16:48     

  สาวๆคนไหนที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำหน้าไม่กระจ่างใส แถมยังเป็นสิว

 ต้องการตัวช่วยฟื้นฟูผิวมาทางนี้เลยค่ะ

  วันนี้ออมมีเคล็ดลับผิวใสมาบอกค่ะนั่นคือ มาส์กแบบผง Klaye 

           สวัสดีค่าสาวๆทุกคนวันนี้ออมมีไอเทมตัวโปรดมาแนะนำค่ะสำหรับช่วงนี้ได้ลองมาส์กหน้าหลายตัว

ก็มาเจอมาส์กตัวนี้ที่ใช้แล้วชอบมากอยากจะมาบอกต่อให้ทุกคนไปตำกันค้าหลังจากนี้จะเข้าสู่ช่วงหน้าร้อนทำให้ได้รับแสงแดดกระทบกับผิวหน้าอย่างจังเลยทำให้ออมมีผิวหน้าหมองคล้ำเป็นสิวแต่หลังจากที่ได้ลอง ‘Klaye’ มาส์กแบบผงตัวนี้เลยเป็น Exfoliating Face Mask Pink Clay


    ตัวนี้เรียกได้ว่าเป็น Pink volcanic clay from Brazil มาส์กบํารุงผิวที่ให้ความชุ่มชื้นอันล้ำลึกอุดมไปด้วยส่วนประกอบอันทรงประสิทธิภาพของโคลนภูเขาไฟสีชมพูจากประเทศบราซิลที่ฟังแล้วต้องโอ้โหกันเลยทีเดียวเค้ามีคุณสมบัติช่วยดูดซับความมันด้วยสารสกัดจากมะละกอและสัปปะรดที่จะช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสขึ้นเรื่อยๆทีละระดับพร้อมฟื้นฟูบํารุงผิวให้มีความแข็งแรงและเรียบเนียนสารสกัดจากเมล็ดแตงโมเป็นสารต้านอนุมูลอิสระทีมีคุณภาพสูงช่วยฟื้นฟูและซ่อมแซมเซลล์ผิวที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรงและสุขภาพดีและที่สำคัญยังช่วยลดสิวอีกด้วยนะคะแพคเกจของตัวขวดผลิตภัณฑ์ไม่เอามาพูดถึงไม่ได้เลยตัวนี้ขวดสวยเรียบหรูดูแพงในขวดสีขาวใน 1 ขวดมีปริมาณ 70 กรัมบรรจุในขวดแก้วและสามารถนํากลับมาRecycle ใช้ใหม่ได้ด้วยนะ เข้ากับสโลแกนเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมของแบรนด์นี้เลยทั้ง Ingredients และบรรจุภัณฑ์ที่ใช้ส่วนผสมที่อัดแน่นภายในขวดเป็น Organic 99%  ผงมาส์กของเค้าจะเป็นแบบละเอียดกลิ่นหอม

ใช้ง่ายมากๆค่ะไม่มีส่วนผสมของ GLUTEN , SILICONE , SULPHATES , PHTHALATES , PARABENS และ PEGS หรือพลีเอธิลีนไกลคอลที่เพิ่มโอกาสการเกิดมะเร็งปลอดภัย  ใครอยากดูแลสุขภาพผิวของตัวเองแบบหลีกเลี่ยงสารสกัดที่จะทำให้แพ้และสารสกัดอื่นๆที่ไม่เป็นมิตรต่อผิวแนะนำให้เลือกใช้skincare ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติแบบ Klaye และเจ้าตัวนี้เค้าไม่ทดลองกับสัตว์ด้วยน่ารักมากๆใส่ใจในรายละเอียดของการคัดสรรสิ่งดีๆมาให้เราใช้สวยใสแบบธรรมชาติทำให้ผิวดูเด็กลงอีกด้วยนะคะเดี๋ยวออมจะมาสาธิตวิธีการใช้ให้ดูกันนะคะ


•วิธีใช้ก็ง่ายมากๆเลยค่ะ

-ขั้นตอนแรก ล้างหน้าให้สะอาดซับหน้าให้แห้งจากนั้นนํา Klaye ไปผสมกับน้ำสะอาดค่ะ

อุปกรณ์ที่ใช้มี2 ชิ้นค่ะแปรงและถาดใส่ผงหรือภาชนะอะไรก็ได้ตามแต่เพื่อนๆถนัดค่ะ
•ขั้นตอนที่สอง  ทามาส์กโคลนให้ทั่วไปหน้าได้เลยค่ะโดยเว้นบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปากจากนั้นทิ้งไว้ 15 - 20 นาทีเมื่อเริ่มแห้งจะสังเกตได้ว่าเนื้อมาส์กของเค้าจะเปลี่ยนเป็นสีทีอ่อนลงค่ะ

ขั้นตอนที่สาม  ล้างออกด้วยน้ำอุณหภูมิปกติหรือเช็ดออกด้วยผ้าขนหนูจนผิวสะอาด

ควรใช้เป็นประจําสัปดาห์ละ 1-3 ครั้งเพื่อผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจนะคะ


           หลังจากที่ออม ได้ลองมาส์กหน้าตัวนี้มา 1 อาทิตย์ก็ชอบผิวหน้าตัวเองตอนนี้มากก ก ไก่ล้านตัว เพราะว่านุ่มมมมากกกกกกให้ความรู้สึกถึงการทำความสะอาดหน้าอย่างล้ำลึกจริงๆค่ะผิวสะอาดและขาวกระจ่างใสขึ้นหลังจากที่ล้างเสร็จเลยเพราะเป็นการผลัดเซลล์ผิวบนใบหน้าของเรานั่นเองสิวเสี้ยนก็หลุดออกง่ายด้วยขณะล้างมาส์กหน้าออกรูขุมขนก็เบลอขึ้นดูกระชับขึ้นขั้นตอนก็ง่ายแสนจะง่ายเลยค่ะทิ้งไว้แค่15-20 นาทีเท่านั้นระหว่างนี้เล่นโทรศัพท์หรือดูซีรีย์สุดโปรดรอได้เลยและที่สำคัญใช้ง่ายมากจริงๆค่ะออมอยากให้ทุกคนลองเลยตัวนี้
   ใครอยากหน้าใสแบบออมอยู่เฉยไม่ได้แล้วนะคะออมบอกเคล็ดลับไปหมดแล้ว

เพราะฉนั้นเพื่อนๆอย่ารอช้าค่ะไปสั่งซื้อกันได้เลยที่  Facebook และ Instagram : Klayeskin ไม่ต้องออกไปข้างนอกให้เหนื่อยเลยเพราะเค้าจัดส่งถึงหน้าบ้านเลยค่ะ
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -