3 Step สู่ผิวสวยใสด้วย Calla Lily สกินแคร์ดีๆ จากดอกไม้นานาพรรณ
Room : Review
Lifestyle by bear | ผิวแห้ง | 30-34 Yrs | 27 รีวิว 24/03/2020 12:44     

สวัสดีจ้าสาวๆ วันนี้เรามีไอเทมดีๆ มาบอกต่อมาแชร์กันอีกแล้ว แอบกระซิบเลยว่าห้ามพลาดนะ เพราะว่าของที่เราเอามาแชร์กันเป็นอะไรที่ดีงามมาก เหมาะกับเพื่อนๆ ที่กำลังมีปัญหาหรือกังวลใจเรื่องผิวหมองคล้ำ ผิวไม่เรียบเนียน แห้งกร้าน สารพัดปัญหาผิว หรือใครที่ผิวดีอยู่แล้วอยากดูแลบำรุงผิวเพิ่มเติมก็ใช้ได้เหมือนกันจ้า ....ก็ตอนนี้อย่างที่เห็นเนอะ ไหนจะแดด มลภาวะต่างๆ อีกมากมาย ถ้าไม่ดูแลผิวดีๆ มีหวังผิวจะพังเอาได้เน้อออ ต้องรีบดูแลกันไว้นะจ๊ะเราเลยจะมาขอแชร์สกินแคร์ดีๆ ที่ช่วยดูแลผิวเราตอนนี้ได้เป็นอย่างดี Calla Lily  เค้าเป็น สกินแคร์ที่เน้นบำรุงผิวกายเป็นหลัก จุดเด่นของเค้าจะเป็นเรื่องของการนำเอาสารสกัดจากดอกไม้มากมายมารวมเอาไว้ ทำให้กลิ่นนั้นหอมหวานมากๆ ซึ่งนอกจากจะช่วยดูแลผิวแล้วก็ยังเพิ่มความหอมให้กับเราด้วย ทั้งผิวดีทั้งหอมทั้งผิวสวยเลยล่ะ


โดยเค้าจะมีเป็นผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 3 ตัวเลยนะ ก็คือ Whitening Body Lotion จะมีเป็นสูตรสำหรับกลางวันและกลางคืน รวมไปถึงตัวสครับผิวด้วย เรียกง่ายๆ ว่ามี 3 ขั้นตอนให้เราได้ใช้กัน เราเลยเอามาแนะนำกันทั้ง 3 ตัวไปเลยจ้า เพราะเค้าแนะนำว่าควรใช้ร่วมกันทั้ง 3 ตัว เพื่อผลลัพธ์ที่ดี จะได้มีผิวสวยๆ ไว้อวดคนอื่นได้ภายใน 4 วันไงจ๊ะ

และอย่างที่เราบอกไปคือเค้าได้รวมเอาสารสกัดจากดอกไม้นานพรรณเอาไว้มากมาย หลักๆ เลยคือ ดอกคาลล่า ลิลลี่ (Calla Lily) ที่ช่วยบำรุงให้ผิวขาวใสอมชมพูและมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ทำให้เวลาเราใช้รู้สึกผ่อนคลายมาก รวมไปถึงสารสกัดจากดอกไม้อื่นๆ อีกมากมายที่เข้าไปช่วยเรื่องความชุ่มชื้น สร้างความยืดหยุ่นให้ผิว นอกจากนี้ยังมีเห็ดญี่ปุ่นที่จะช่วยลดจุดด่างดำ ความหมองคล้ำของผิว ได้เป็นอย่างดี และสเต็มเซลล์มอสทะเลน้ำลึก (Moss Stem cells) ที่ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินในผิวเราทำให้ของเราขาวใสได้นั่นเอง เอาล่ะเพื่อนๆ อยากรู้กันแล้วใช้ม่ะ ว่าตัวโลชั่นและสครับของเค้าจะเป็นประมาณไหนไปดูกันทีละตัวเลยจ้า


Natural Classic White Day Soft Body Lotion SPF 20 PA+++


สำหรับตัวแรกจะเป็นโลชั่นที่ใช้สำหรับทาในตอนกลางวัน เน้นช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะต่างๆ ที่เราต้องพบเจอในทุกวันตอนออกจากบ้าน ….ส่วนผสมหลักของเค้านอกจากดอกไม้นานาชนิดแล้ว เค้ายังคอลลาเจนและมีวิตามิน B3 ที่ช่วยเรื่องความยืดหยุ่นของผิวและปรับให้ผิวขาวใส มาพร้อม SPF 20 PA+++ ช่วยปกป้องแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย โดยตัวกันแดดของเค้าจะเป็นแบบ Physical Sunscreen ก็คือว่าเค้าจะช่วยปกป้องผิวด้วยการสะท้อนรังสี UVA UVB ไม่ให้เข้ามาสู่ผิวเรานั่นเองจ้า 


เนื้อโลชั่นจะเป็นสีขาว กลิ่นหอมละมุนมากกกกก  เนื้อโลชั่นซึมไม่เหนียวผิวเลย พอทาแล้วจะเห็นเลยว่าผิวมีความกระจ่างใสขึ้นทันที


Natural Classic White Night Body Serum
เมื่อเราปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะในตอนกลางวันไปแล้ว เราก็ต้องมาบำรุงผิวกันต่อในตอนกลางคืน ซึ่งแน่นอนว่าส่วนผสมต่างๆ เค้ามีอัดแน่นไม่แพ้สูตรกลางวัน….แต่ที่เพิ่มเติมมานั้นจะเป็นส่วนผสมที่เพิ่มขึ้นกว่าสูตรตอนกลางวัน ที่จะเน้นเรื่องการดูแลบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ขาวกระจ่างใส ไม่ว่าจะเป็น วิตามินอี สารสกัดจากน้ำมันมะพร้าว สเต็มเซลล์หญ้ามอสทะเลน้ำลึกและรวมไปถึง Hyaluronic ทั้งหมดนี้จะฟื้นฟูผิวให้ดีขึ้นได้ในตอนกลางคืนนั่นเอง เนื้อโลชั่นเค้าจะเป็นแบบใสๆ อมชมพู กลิ่นหอมหวานไม่แพ้สูตรกลางวันเลยล่ะ พอทาลงผิวไปแล้วก็จะมีความชุ่มชื้นขึ้นทันทีเลยจ้า


Natural Classic White Body Scrub


และมากันที่ขั้นตอนที่สำคัญที่หลายคนอาจจะละเลยไปนั่นคือการขัดสครับผิวซึ่งส่วนตัวเราก็ทำอยู่แล้วเป็นประจำเพราะ การใช้เกลือสครับผิวแบบนี้จะเป็นการช่วยขัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไป ทำให้ผิวใหม่ที่เกิดขึ้นมาสดใสเปล่งปลั่งยิ่งขึ้น แล้วยิ่งเราได้มาลองใช้สครับตัวนี้คือบอกเลยดีงามมากๆ 


เพราะส่วนผสมที่มากคุณค่าเน้นบำรุงผิวเป็นอย่างดีแล้วตัวเกลือที่ใช้ก็จะเป็นเกลือ Deep Sea Salt Scrub ซึ่งเป็นเกลือจากทะเลลึก จะมีลักษณะเม็ดละเอียดทำให้เวลาที่ขัดไปบนผิวแล้วไม่รู้สึกบาดผิดหรือมีอาการแสบเลย สามารถใช้ได้แม้ผิวบอบบาง และที่สำคัญคือกลิ่นหอมมากกกก นี่จ้าเนื้อสครับเค้าจะเป็นแบบนี้เลยนะ เม็ดเกลือเล็กมากไม่บาดผิวและคือพอโดนน้ำแล้วจะแตกตัวเป็นน้ำนมด้วยขัดเพลินผิวเลยล่ะ 


และนี่คือทั้ง 3 ขั้นตอนสู่การมีผิวสวยภายใน 4 วัน ใช้วนๆ ไปแบบนี้ก็จะรู้สึกเลยว่าผิวดูเนียนนุ่ม ขาวใสขึ้นกว่าเดิมแน่นอน แอบกระซิบว่าส่วนตัวเราลองแล้วรู้สึกว่านอกจากผิวจะดีขึ้นแล้ว กลิ่นหอมยังติดทนนานด้วยแทนไม่ต้องใส่น้ำหอมเลยอ่ะ  แต่เราแนะนำว่าควร! ใช้ทั้ง 3 ขั้นตอนนี้เพื่อผลลัพธ์ที่ดีเห็นผลได้อย่างชัดเจนน้าาาา


...เอาเป็นว่าเพื่อนๆ คนไหนที่อยากมีผิวสวยไว้อวดใครต่อใครก็ลองไปหามาใช้กันดูจ้า สำหรับวันนี้ต้องขอตัวไปบำรุงผิวต่อก่อนนะ คราวหน้าจะมีอะไรดีๆ มาแชร์มาบอกต่อกันอีก ฝากติดตามด้วยนะ บ้ายย บายจ้า

……………………………………………………………………………

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -