ไอเท็มตัวหอมงบประหยัดที่สาวๆควรมี 2020!!
Room : Review
Mypimm_ | ผิวแห้ง | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 26/03/2020 13:43     

สวัสดีค่าาา วันนี้มีไอเท็มดีๆอยากจะมาแนะนำอีกแล้ววว กระทู้นี้จะมารวมไอเท็มตัวหอม ทั้งสบู่ น้ำหอม โลชั่นน้ำหอม ขอบอกอีกว่ามีแต่ของที่ถูกและดี! พร้อมแล้วมาดูกันเลยยย


มากันที่ตัวแรกค่ะ

PURE  SOAP BY JELLYS ORIGINAL PREMIUM COCONUT OIL 98%

ราคา 99 บาท ขนาด 100 กรัม


ตัวนี้เค้าเป็นสบู่น้ำมันมะพร้าวเข้มข้น สูตรพรีเมี่ยม 98%  มาพร้อมสารสกัดกลูต้าไธโอน และคุณค่าวิตามินจากผลไม้ที่รวมอยู่ในก้อนเดียว แค่แกะออกมาก็ได้กลิ่นหอมมากกก เหมือนบอดี้มิส กลิ่นออก coconut vanilla หอมติดผิว เหมือนทาโลชั่นน้ำหอมเลยค่ะ ประทับใจมาก ใช้ตอนอาบน้ำก่อนไปเรียน เพื่อนทักเต็มเลยว่าใช้สบู่อะไร 


เค้ามาพร้อมกับถุงตาข่ายตีวิปโฟม  Whip net มาให้ในซองเลย จากที่ลองตีฟองและได้ใช้จริงสัมผัสแรกรู้สึกว่าฟองเค้านุ่มมาก หลังจากล้างออกคือผิวใสขึ้นเลย รู้สึกถึงการทำความสะอาดผิวที่แท้จริง เพราะปกติผิวเราลูบไปจะมีความแห้งๆ แต่หลังจากใช้สบู่ผิวเด้ง นุ่มมาก ลูบแขนขาตัวเองไม่หยุดเลย🤣 เรียกว่าทำให้ผิวสุขภาพดีขึ้น ใสขึ้น แถมขาวขึ้นจนหลายคนทัก ปลื้มมากตัวนี้ไม่คิดว่าผลลัพธ์มันจะออกมาดีเว่อกับราคาแค่99บาท อยากให้ทุกคนได้ลองจริงง


วิธีใช้ : เริ่มต้นด้วยการนำสบู่ พร้อมตาข่ายตีฟองสัมผัสกับน้ำ ถูสบู่พร้อมตาข่ายทำฟองเบาๆบนฝ่ามือทั้งสองข้าง จนเกิดฟอง ลูบไล้ให้ทั่วผิว หรือบริเวณที่ต้องการทำความสะอาด แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ผิวแลดูกระจ่างใสตั้งแต่ครั้งแรกขอแอบเพิ่มรูปให้ดูนิดนึง หลังจากใช้แค่เจ้าสบู่ตัวนี้ไปสักพัก ไม่ได้ใช้โลชั่นหรือสบู่ๆอื่นๆเลยเพราะอยากทดสอบ ถ่ายรูปออกมาคือออร่าขึ้นมาก ตกใจตัวเองเหมือนกัน ภาพจากกล้องสดทั้งคู่ 

2.MALISSA KISS WHITENING PERFUME LOTION กลิ่น CRAZY IN LOVE

99บาท 75g


ต้องขอยกผลงานที่เคยลงรีวิวไว้แล้วมารวมในกระทู้นี้ด้วย นั่นก็คือMALISSA KISS WHITENING PERFUME LOTION กลิ่น CRAZY IN LOVE นั่นเองงงง ยังคงติดท็อปโลชั่นน้ำหอมในใจของเราอยู่ 

เค้าเป็นโลชั่นช่วยผิวขาวใสและยังเป็นโลชั่นน้ำหอม รวมกันในขวดเดียว ซึ่งปกติพวกโลชั่นน้ำหอมมักจะไม่มีส่วนช่วยในเรื่องของผิวขาวใส ตัวนี้ถือว่าพิเศษ อ่านส่วนผสมแล้วมีทั้งวิตามิน E, Aloe Vera, Grape Seed และ Arbutin เนื้อผลิตภัณฑ์เค้าเป็นสีขาว ทาลงบนผิวแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยเรื่องความชุ่มชื้นมากก ในส่วนของกลิ่นเป็นไปตามที่ตัวเคลมมาจริงๆ กลิ่นหอมสดใสซ่อนเซ็กซี่ หอมมากๆๆ แล้วติดทนตลอดวันด้วย ในเรื่องความขาว ใช้มาสักพักรู้สึกว่าผิวใสขึ้น แต่ยังไม่เห็นผลชัดเจนมากนัก ต้องรอดูต่อไปค่าา


3.MALISSA KISS: PERFUME BODY MIST สเปรย์น้ำหอม กลิ่น SWEET VANILLA COTTON

199บาท 88 ML


ต้องขออนุญาตยืมรูปจากทางเน็ตนะคะ ของจริงคือสภาพไม่ไหวจริงๆ😂


MALISSA KISS: PERFUME BODY MIST สเปรย์น้ำหอม กลิ่น SWEET VANILLA COTTON เค้าเคลมไว้ว่าฉีดแล้วไม่ทำให้เสื้อเหลือง ไม่เลอะเป็นคราบ และมีปริมาณแอลกฮอล์น้อยกว่าน้ำหอมทั่วไป จะบอกว่าตัวนี้เป็นกลิ่นโปรดของเรา ใส่ส่วนของโลชั่นจะชอบสีชมพู แต่น้ำหอมกลับชอบตัวนี้ที่สุด กลิ่นหวานมากกก ให้ฟีลลูกคุณหนูเดินเล่นในคฤหาส จะฉีดตัวก็หอม ฉีดห้องนอนห้องน้ำได้หมด ส่วนตัวเราชอบเอามาฉีดห้องนอนให้ห้องหอมๆ รู้สึกฟินมากเวลาได้กลิ่น 

หาซื้อได้ตามร้านค้าทั่วไปค่า


ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านกันนะคะ พูดคุยติชมกันได้น้า โอกาสหน้าพบกันใหม่ค่ะ

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -