เจลล้างมือแอลกอฮอล์ 75 % ปกป้องมือจากโควิด-19
Room : Review
naruemolnud | ผิวผสม | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 26/03/2020 17:19     

โคโรน่า หรือ โควิด -19 เป็นเชื้อไวรัสที่กำลังแพร่ระบาดอย่างหนักในตอนนี้ทั่วโลกกำลังอยู่ในภาวะวิกฤตเลยก็ว่า บางประเทศถึงขั้นปิดปีประเทศเลยก็ว่าได้ทำให้ทั้งหน้ากากอนามัย เจลล้างมือ เป็นที่ต้องการของตลาดเป็นอย่างมากเพราะเชื้อแพร่ได้อย่างรวดเร็ว ติดเชื้อกันได้อย่างง่ายดายเอาจริงคือมันน่ากลัวมาก มันไม่ใช่เรื่องขำ ๆ หน้ากากอนามัยที่ขาดแคลนตอนนี้ทำให้หลายคนเป็นกังวล มีเพียงเจลล้างมือที่ยังพอสามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยาเราไปดูกันว่าเจลล้างมือจำเป็นอย่างไรบ้าง

วันนี้เรามีเจลล้างมือแบบแอลกอฮอล์มาฝากเพื่อน ๆ กันค่าตัวนี้เป็นเจลล้างมือแอลกอฮอล์แบบไม่ต้องล้างน้ำ จะพกพาไปไหนก็สะดวกสบาย นั่นคือ CHAONANG ANTI-BACTERIA SOFT HAND GELเจลล้างมือผู้ใหญ่ นั่นเอง แบรนด์นี้ไม่ได้มีแค่เครื่องสำอางนะเรื่องสุขภาพก็ไม่น้อยหน้าใครเช่นกันค่า

เจลล้างมือเจ้านางแบบหลอดบีบขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวกมาก ๆนางดูน่ารักปุ๊กปิ๊กไม่เทอะทะสำหรับคุณผู้หญิงอย่างเรา

บีบเจลอนามัยลงบนฝ่ามือเนื้อเจลใส ๆ  ค่อนข้างเหลวแต่ไม่ได้เหลวถึงขั้นเป็นน้ำนะ ทาแล้วกลิ่นแอลกอฮอล์ชัดเจนในตอนแรก เพราะด้วยแอลกอฮอล์เข้มข้นถึง75% เลยทีเดียว(เราว่าปริมาณนี้กำลังพอเหมาะถ้ามากไปนอกแอลกอฮอล์จะระเหยก่อนที่จะฆ่าเชื้อโรคนะสิ)ลูบไล้อย่างน้อย 20 วินาทีจะฆ่าเชื้อโรคได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ใช้แล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ  มือไม่แห้งตึง มาพร้อมสารบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นด้วยGlycerin และถนอมผิวด้วยสารสกัดจาก Aloe vera ช่วยปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยนช่วยระงับและป้องกันการสะสมของแบคทีเรียถึง 99.9 % 

การดูแลตัวเองไม่ยากหากไม่มีหน้ากากอนามัย เราก็ควรหมั่นล้างมืออยู่ส่ำเสมอ ไปไหนต้องพกติดกระเป๋า ก่อน-หลังหยิบจับอะไรควรฆ่าเชื้อก่อนเพราะเราไม่รู้ว่าที่ตรงนั้นมีเชื้อโรคอะไรหรือเปล่ายิ่งเป็นที่สาธารณะยิ่งต้องรัดกุมขึ้นไปอีก การลดความเสี่ยงโควิด-19ได้ง่าย ๆโดยเริ่มที่ตัวเรายิ่งมีเจลล้างมือแอลกอฮอล์แบบนี้ยิ่งสะดวกขึ้นไปอีก แถมใช้ได้ทุกที่เมื่อต้องการComment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -