รีวิวตัวช่วยลดรอยสิว ที่เภสัชแนะนำ หน้ากลับมาใส ในงบหลักร้อยได้จริง!
Room : Review
Babybugi | ผิวมัน | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 28/03/2020 01:01     

สวัสดีค่ะ PM 2.5 ยังไม่ทันหายไปไวรัสโคโรน่าก็เข้ามาอีกแล้ว โควิดก็กลัว ใส่แมสก์ทั้งวันก็แพ้แมสก์อีก ชีวิตสาวออฟฟิศตัวน้อยช่างน่าสงสารใครเป็นแบบเราบ้าง ใส่แมสก์แล้วสิวเห่อ ไม่ได้สกปรกนะ ล้างหน้าสะอาดเหมือนปกติเลย แต่วิถีคนขี้แพ้อ่ะเนอะในเมื่อเลี่ยงการใส่แมสก์ไม่ได้ เพราะก็กลัวน้องโควิด19 เช่นกันเราจึงต้องรักษาสิวแบบรัวๆ แต่เคราะห์ซ้ำกรรมซัด สิวหายแต่รอยแผลเป็นไม่จางหายจ้าปฏิบัติการเฟ้าหาเจลลดรอยสิวจึงเริ่มต้นขึ้น แต่วันนี้เจอเจลลดรอยสิวที่ใช่ที่เริ่ด ที่ปังที่สุดแบบเต็มสิบไปหัก จะเริ่มรีวิว ณ บัดนี้ …


เจลลดรอยสิวที่ยืนหนึ่งในแบ่งใครสำหรับเราในตอนนี้แนะนำโดยเภสัชกรร้านยาแถวบ้าน คือ ‘Puricas dragon's blood scargel’ หรือเจลดราก้อนบลัดเพียวริก้าส์ฝาแดง ในตำนาน มีส่วนผสมของดราก้อนบลัดพืชที่ช่วยเรื่องการสมาน ฟื้นฟู และช่วยสร้างคอลลาเจนให้ผิว นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากหัวหอมช่วยลดการอักเสบของผิว ใบบัวบก ช่วยสมานแผล
ว่านหางจระเข้ เติมความชุ่มชื้น วิตามินซีและอีช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส เนื้อบางเบา ซึมเร็ว แต่งหน้าต่อได้เลยไม่ต้องรอนานที่เลิฟสุดคือเห็นผลเร็วม๊ากกก ภายใน 2อาทิตย์จะสัมผัสได้เลยว่ารอยสิวจางลง บางจุดคือหายแว้บไปเลยเด้อ ไปลองเถอะ หน้าใสไร้รอยสิวมั่นใจกว่าเยอะ ราคาก็เบามาก 8 กรัม 290 บาท มีโปรลดบ่อยด้วย ไปส่องไปสอยกันได้ที่วัตสัน บูสท์ หรือร้านขายยาก็มีนะถามเภสัชดู ส่วนใหญ่เค้าก็แนะนำเพียวริก้าส์ฝาแดงจ้า ไปละ ซียา เจอกัน กระทู้หน้าค่ะ…


Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -