เซรั่มหน้าใสแครอท จุฬาเฮิร์บ ถูกและดีมีอยู่จริง
Room : Review
ironnan_twt | ผิวผสม | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 02/04/2020 21:39     

          ทุกวันนี้ของใช้สำหรับสาว ๆ มีหลากหลายมากมายที่ถูกนำมาขายในร้านสะดวกซื้อเซเว่นบางเซเว่นถึงกับเป็นล็อคใหญ่ ๆ เลยทีเดียว และสิ่งหนึ่งที่นิยมมาก ๆ คือ เหล่าบรรดาครีมซองทั้งหลายที่ใครๆ ก็ต่างบอกว่า ถูกและดีมีอยู่จริง ถูกแชร์ต่อมากมายในโซเชียลมีเดีย ซึ่งก็มีหลายแบรนด์ที่ทำออกมาเยอะมากเลือกกันแทบไม่ถูกเลยทีเดียวซึ่งแนนเชื่อว่าทุกคนต้องมีครีมซองอยู่ในกรุอย่างน้อยหนึ่งซองแน่นอนไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย  ข้อดีของครีมซองนอกจากจะดูแลผิวหน้าได้ดีไม่แพ้เคาท์เตอร์แบรนด์แล้วก็คือขนาดเล็กพกพาง่าย ไม่หกไม่เลอะ หาซื้อง่ายและราคาถูกบางซองซื้อครั้งเดียวใช้ได้นานมากจึงทำให้ครีมซองเป็นที่นิยมในขณะนี้

          และครีมซองยี่ห้อนึงที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงเพราะว่าคุณภาพนั้นเกินราคาคิดว่าในตอนนี้คงไม่มีมีใครไม่รู้จัก จุฬาเฮิร์บ เพราะจุฬาเฮิร์บถือเป็นครีมซองเจ้าแรกในเซเว่นที่ดังมาก ๆในบรรดาครีมซองทั้งหมดซึ่งทางแบรนด์มีสินค้าที่ครอบคลุมทุกอย่างเกี่ยวกับปัญหาของผิวหน้า เช่นเจลแต้มสิวดาวเรือง เซรั่มมะรุมลดรอยดำรอยแดงจากสิว ดีดีครีมแตงโมกันแดดหน้าใสเซรั่มหน้าใสอย่างเซรั่มแครอท เป็นต้น  ซึ่งส่วนตัวเคยใช้มาหมดแล้วและแอบเป็นแฟนของแบรนด์นี้ด้วยค่ะเนื่องจากผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่จะเป็นผลิตภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาติเช่น ดาวเรือง แตงโม มะรุมหรืออื่นๆ สารสกัดบางชนิดก็แปลกใหม่ดีไม่ค่อยพบเห็นหน่อยครีมเท่าไรทำให้แบรนด์มีความเป็นเอกลักษณ์อยู่มากค่ะ

          หลาย ๆ คนอาจจะยังลังเลว่า มีเยอะเหลือเกิน ใช้ตัวไหนดีอันนี้ก็จะขอแนะนำว่า เลือกให้เหมาะกับปัญหาผิวหน้าของตัวเองค่ะว่าตัวเองมีปัญหาอะไรเพราะถ้าเราแก้ไขตรงจุดที่มีปัญหาก่อนผลลัพธ์จะค่อนข้างเห็นได้ชัดค่ะ อย่างส่วนตัวแนนเองจะมีปัญหา คือ หน้าหมองคล้ำ รูขุมขนกว้าง มีกระและมีริ้วรอยเลยเลือกใช้เป็นตัวเซรั่มหน้าใสแครอทอันนี้ค่ะ


Jula’s Herb Carrot Daily Serum


ครีมซองเซรั่มแครอทจุฬาเฮิร์บ


          “เซรั่มหน้าใสแครอท Jula’s Herb CarrotDaily Serum กระจ่างใส เปล่งออร่า เป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ อุดมไปด้วยวิตามินซีเข้มข้นและเบต้าแคโรทีนจากสารสกัดจากแครอท และสารสกัดจากมะละกอสามารถช่วยซ่อมแซมผิวคล้ำเสียแบบเร่งด่วนได้ทั้งนี้ยังช่วยให้ผิวพรรณกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ รวมไปถึงการลบเลือนริ้วรอยจุดด่างดำและความหมองคล้ำได้อย่างล้ำลึก อีกทั้งยังรักษาความชุ่มชื่นให้กับผิวใช้ได้กับทุกสภาพผิว อ่อนโยนแม้รอบดวงตา” วิธีใช้ : ใช้เป็นประจำเช้า-เย็น
ครีมซองอันเดียวแต่สรรพคุณเยอะขนาดนี้ เรามาทดลองใช้กันดีกว่าค่ะ


เนื้อเซรั่มบางเบาเกลี่ยง่ายซึมเร็ว


หลังใช้ผิวดูฉ่ำวาวขึ้นทันที่อย่างเห็นได้ชัด


          ครีมซองแครอทจุฬาเฮิร์บเนื้อเซรั่มของเขาจะออกสีส้มๆ หน่อย ค่อนข้างที่จะบางเบาและนุ่ม เกลี่ยง่าย ที่สำคัญซึมเร็วด้วยค่ะ ผิวจะรู้สึกเหมือนว่าได้รับความชุ่มชื้นทันทีหลังทาและไม่เหนียวหน้า  ทำให้ถ้าจะลงกันแดดหรือลงสกินแคร์ตัวอื่น ๆ ต่อสบายมากค่ะ


ภาพก่อนและหลังใช้


         อันนี้เป็นสภาพผิวหน้าของแนนทั้งก่อนและหลังใช้เป็นประจำน้าที่สังเกตเห็นได้คือ รอยแดงที่แนนเคยมีมันจางลง สิวลดลงสิวผดลดลงและรูขุมขนมีความเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยด้วยในรูปสีอาจจะเพี้ยนไปหน่อยค่ะอาจเพราะถ่ายคนละเวลาคนละวัน แต่จากความรู้สึกจริงก็คือผิวสว่างกระจ่างใสขึ้นค่ะ


สรุป

ซึมง่าย         ★ ★ ★ ★★   เมื่อทาลงสู่ผิวแล้วใช้เวลาเกลี่ยไม่นานก็จะซึมลงผิวหมดจด                                           ชอบมาก ๆ เมื่อใช้ตอนเเช้าหรือในเวลาเร่งรีบ

ความชุ่มชื้น   ★ ★ ★ ★ ★   ในด้านความชุ่มชื้นเห็นผลได้ดีเยี่ยมผิวดูฉ่ำน้ำสุขภาพดี แต่งหน้าติดขึ้น

ลดริ้วรอย      ★ ★ ★           ในเรื่องของริ้วรอยอาจจะต้องใช้ในระยะเวลานานกว่านี้ถึงจะ                                           เห็นผลชัดเจน

ผิวกระจ่างใส  ★ ★ ★ ★       หลังจากใช้อย่าเป็นประจำ ผิวหน้าดูไบรท์ขึ้นจริงๆ

ราคา            ★ ★ ★ ★ ★   ราคาถูกมากเมื่อเทียบกับคุณภาพ


ช่วยลดขั้นตอนก่อนแต่งหน้าได้เยอะมาก


          ช่วงนี้แฮปปี้มากกับการเตรียมผิวยามเช้าเพราะเหลือแค่เจ้าครีมซองแครอทนี้ตัวเดียวแล้วเมคอัพได้เลยลดเวลาเร่งรีบอย่างตอนเช้าได้ดีสุด แถมยังทำให้แต่งหน้าติดทนขึ้นอีกด้วยส่วนตอนกลางคืนใช้ร่วมกับสกินแคร์ตัวอื่น ๆ ก็ไม่ยุ่งยากเพราะซึมง่ายสุด ๆให้ผลลัพธ์ดีขึ้นไปอีก  สุดท้ายนี้การที่ผิวเราสุขภาพดีมากขึ้นจะช่วยลดขั้นตอนการบำรุงกับการแต่งหน้าได้เยอะมากเพราะไม่มีตรงไหนที่ต้องกังวลอีกต่อไป ครีมซองแครอทจุฬาเฮิร์บตัวเดียวก็เอาอยู่ถือว่าคุ้มค่าเกินราคามากกับครีมซองในราคาแค่ 49 บาทหาซื้อก็ง่ายตามเซเว่นอิเลฟเว่น ร้านบิวตี้ช้อปทั่วไปและทางแฟนเพจของจุฬาเฮิร์บเอง

          เพื่อนๆ คนไหนที่เคยใช้ครีมซองจุฬาเฮิร์บตัวไหนกันมาบ้างแล้วใช้แล้วผลเป็นยังไงคอมเมนท์บอกแลกเปลี่ยนความเห็นกันได้นะคะ  ไว้แนนจะมารีวิวครีมตัวอื่น ๆที่ถูกและดีให้รับชมอีกนะคะ สำหรับวันนี้ลาไปก่อนค่า~~

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -