Review วิตาจิเน่ คอลลาเจนจากไต้หวัน
Room : Review
zoozeen | ผิวผสม | 30-34 Yrs | 0 รีวิว 05/05/2020 17:15     

สวัสดีค่า นี่เป็นกระทู้แรกที่มาเขียน ผิดพลาดประการใดขออภัยด้วยนะคะ ^^

เราอายุประมาณ  29 ปลายๆใกล้เลข3 เข้าไปทุกที เริ่มรู้สึกว่าทำงานหนักจนไม่มีเวลาดูแลตัวเอง หน้าโทรม ขอบตาคล้ำเพราะนอนดึกมาก  ผิวหน้าเริ่มแห้งมีริ้วรอย  ด้วยความทีส่องกระจกแล้วตกใจหน้าตัวเอง เลยแบบต้องหาตัวช่วยมากู้หน้าพังๆของเราด่วน   และปัญหาของเราอีกอย่างจากการทำงาน ต้องเดินไปนู่นไปนี่   ไม่ได้นั่งอยู่ตลอดเวลา จนเริ่มรู้สึกว่า เวลาเคลื่อนไหวมักจะมีเสียงดังและเจ็บแปลบๆ เกิดบริเวณข้อเข่า และข้อกระดูกต่าง ๆ    ด้วยความไปรื้อๆห้อง   จำได้ว่าพี่สาวซื้อคอลลาเจนมาฝาก  ตอนช่วงจัดโปรลดราคาในลาซาด้า  แล้วนางบอกว่า ตัวนี้ดี  นั่นคือ  แบรนด์วิตาจิเน่ (vitagene)  เป็นคอลลาเจนปลาน้ำจืด  ไม่มีกลิ่นคาว ไม่มีสี  เป็นคอลลาเจนเพียว 100% นำเข้าจากประเทศไต้หวัน   ขนาด 150 g. ทานได้ประมาณ 2 เดือน 

วิตาจิเน่ ไฮโดรไลซ์ ฟิช คอลลาเจน ช่วยในเรื่องของผิวพรรณ ลดรอยเหี่ยวย่นตีนกาบนใบหน้า ผิวมีความยืดหยุ่นเต่งตึง เนียนใส เด้ง ดูเด็กขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เส้นผมและเล็บแข็งแรง และยังมีส่วนช่วยเสริมสร้างน้ำไขข้อกระดูก โครงสร้างกระดูกอ่อน ลดแรงเสียดทานระหว่างกระดูกข้อต่อ ทำให้อาการปวดเข่าน้อยลง  ข้อดีเยอะแบบนี้  เราก็ต้องลองค่ะ อย่าเชื่อโฆษณาถ้ายังไม่ลองด้วยตัวเอง   ซึ่งเราก็เป็นสายชอบลอง555    เราชอบทานผสมกับน้ำผลไม้  จะได้รู้สึกถึงความสดชื่น   


ซึ่งได้ลองทานไปประมาณ  1 เดือน ก็รู้สึกได้ถึงการเปลี่ยนแปลงของตนเอง    เริ่มจากในเรื่องของผิวพรรณ จากที่เป็นคนผิวผสม บางทีหน้าก็แห้งรู้สึกว่าผิวหน้า  ผิวตัว   

มีความเต่งตึง  ริ้วรอยตื้นขึ้น  แต่งหน้าติด หน้าไม่เป็นขุย หน้าเริ่มใสๆขึ้นดูสุขภาพดี และที่  สำคัญอาการปวดข้อเข่าเริ่มดีขึ้น   ไม่ค่อยรู้สึกปวดแล้ว    เวลาเดินไม่มีเสียงดังที่หัวเข่าและกระดูก  คิดว่าจะทานต่อไปเรื่อยๆ เพื่อสุขภาพที่ดีและเพื่อความสวย >< Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -