เปิดกรุน้ำหอม ck จาก 1 กลายเป็น 5 ฉีดกันเพลินทั้งพี่ทั้งน้องเลยจ้า
Room : Review
benzsocute | ผิวผสม | 30-34 Yrs | 0 รีวิว 10/05/2020 18:32     

ตอนแรกสั่งน้ำหอม ck EVERYONE ตัวใหม่มาค่ะ ของมาส่งที่บ้านปุ๊บก็เปิดดูแล้วเผอิญวันนั้นน้องชายอยู่บ้านด้วย เลยมาเห็นพอดี น้องถามว่าใช้ ck ด้วยหรอ น้องก็ใ้ช้นะ นางเลยเอามาอวดทั้ง 2 ขวด ck one และ ck be 


ฝั่งพี่ก็ไม่น้อยหน้านอกจาก ck EVERYONE แล้วยังมี ck all และ ck one gold ไปๆมาๆ มีรวมถึง 5 ขวด 5 กลิ่นจ้า!!!! เลยเอามารวมถ่ายรูปด้วยกันซะเลย

ขอเริ่มจาก ck one ก่อนเลยค่ะ ถือเป็นกลิ่นแรกที่ทั้งเบนซ์และน้องเบนซ์ใช้  เมื่อก่อนตอนสมัยสอบ O-NET A-NET แม่ซื้อ ck one ให้ ถือเป็นขวดแรกที่เปิดซิงกับน้ำหอม ck เลยล่ะ ผ่านมา 14 ปียังมีวนเวียนมาใช้บ้างแล้วแต่อารมณ์ แต่น้องชายเบนซ์สินางชอบกลิ่นนี้มาก ซื้อใช้มาเรื่อยๆ จนมี 3 ขวดแล้วค่ะ ขวดเล็ก 1 ขวด ขวดใหญ่ 2 ขวด แบ่งกระจายหลายบ้านตามที่น้องเร่ร่อนไปอยู่ ฮ่าๆๆๆๆ

ck one 200 ml เป็นน้ำหอม unisex กลิ่นจะออกแนวซิตรัสมีทั้ง Lemon, Pineapple, Bergamot, Mandarin Orange, Papaya, และ Green Notes กลิ่น ck one จะให้ความรู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า มีความเข้มๆของผู้ชายนิดนึง แอบเม้าเลยว่าเบนซ์เคยฉีดกลิ่นนี้แล้วมีแต่ผู้หญิงทักว่าฉีดน้ำหอมไรหอมจังจนแอบเสียเซลฟ์ว่าทำไมไม่มีผู้ชายทักมั่งง่าาาาาา  ผู้ชายคนไหนอยากได้กลิ่นที่ผู้หญิงดมแล้วต้องทัก แนะนำเลยจ้า พิสูจน์มากับตัว ฮ่าๆๆๆๆ

ck be 200 ml เป็นน้ำหอม unisex ที่ขายดีและเป็นที่นิยมพอๆ กับ ck one เลยล่ะค่ะ  กลิ่นออกแนว fresh woody มีกลิ่นของ Bergamot, Mandarin Orange, Juniper, Lavender, Peppermint และ Green Notes มีผสมของ vanilla และ musk เล็กน้อย น้องเบนซ์ซื้อกลิ่นนี้มาเพราะนางบอกว่ากลิ่นนี้มันต้องฉีดเวลาไปเที่ยวกลางคืน กลิ่นมันใช่มาก ฉีดกลิ่นนี้ผู้หญิงเข้าหา (มั่นหน้าไปอี๊กกก ฮ่าๆๆๆ)

ck all 100 ml  กลิ่นจะค่อนข้างแตกต่างจาก ck one และ ck be กลิ่นนี้จะออกแนวสดชื่น มีกลิ่นของดอกไม้ปนอยู่ด้วย และมีความเป็น feminine มากกว่า มีกลิ่นของ Citrus, Grapfruit Blossom และตามด้วย Jusmine, Lily, Musk และ Amber กลิ่นนี้เหมาะที่จะฉีดช่วงซัมเมอร์ หอมละมุนดีค่ะ ได้อารมณ์ก่อนวัย 20 อีกครั้ง ฮ่าๆๆๆ

ck one gold กลิ่นมาแปลกมากคือมีความยั่วยวนมากกว่า ck รุ่นอื่นๆ กลิ่นจะมีทั้ง Bergamot, Sage ตามด้วย Jasmine และ Violet บอกตามตรงซื้อขวดนี้มาเพราะความสวยงามของขวดล้วนๆ และกลิ่นดันถูกจริตเบนซ์อีก กลิ่นมีความหอมยั่วๆ ชวนให้เข้ามาสูดดมกลิ่น แต่แฝงความละมุนของดอกไม้ เลยได้ทั้งยั่วยวนแต่แฝงความสดใสแบ๊วๆไว้นิดนึง ส่วนตัวเบนซ์ว่าเหมาะกับผู้หญิงมากค่ะ แบบว่าไปเที่ยวกลางคืนต้องฉีดกลิ่นนี้เลยล่ะ 

ปิดท้ายด้วยน้ำหอมตัวใหม่ล่าสุด ซื้อมาเพราะความสวยของขวดล้วนๆอีกแล้ว!!! นั่นก็คือ ck EVERYONE ขอเรียกน้ำหอมขวดนี้ว่า genderless scent ไม่ระบุเพศ บ่งบอกความเป็นตัวตนของแต่ละคนได้อย่างอิสระ กลิ่นจะนำด้วย Organic Orange Essential Oil และ Ginger ตามด้วย Blue Tea Accord และ Watery Notes ต้องบอกเลยว่า ck EVERYONE มีกลิ่นที่สดชื่นมาก ให้ความรู้สึกวัยรุ่นที่ fresh สดใส เหมาะที่จะฉีดเวลาสบายๆ เที่ยวเล่นข้างนอก หรือจะฉีดตอนกักตัวอยู่บ้านก็ได้เหมือนกัน (ฉีดลดความเครียดจ่ะ อิอิ) ที่พิเศษคือมีส่วนผสมน้ำหอมจากธรรมชาติถึง 79% และยังใช้แอลกอฮอล์จากธรรมชาติอีกด้วย

และพิเศษยิ่งกว่าคือสายรัดขวดได้แรงบันดาลใจมาจากขอบกางเกงใน ck อันโด่งดัง จะเอามาเป็น wrist band หรือมัดผมก็ได้ด้วยนะ เลิศตรงนี้แหละเธอว์

น้ำหอมของ ck ทุกตัวคือ Unisex ค่ะ ใช้ได้ทุกเพศแล้วแต่ความชอบของแต่ละคนเลย และทุกขวดจะเป็น Eau De Toilette เห็นแบบนี้แต่กลิ่นทนอยู่นะ ฉีดตั้งแต่เช้าจนตอนเย็นยังได้กลิ่นอยู่เลยล่ะ และราคาสบายกระเป๋ามาก ใช้กันจนลืมเลยจ้าาาา 
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -