Vistra Activ Collagen 5000 mg Plus L-Glutathione คอลลาเจนสำหรับคนนอนน้อย
Room : Review
sundaykiss | ผิวมัน | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 12/05/2020 11:07     

สวัสดีค่า มาพบกับอันอีกแล้วนะคะ วันนี้ก็อยากจะมาพูดถึงปัญหาที่ช่วงนี้อันเป็นบ่อยๆ คือนอนน้อย นอนไม่เคยพอเล้ยยเพราะโหมงานหนักมากเว่อร์งานก็ขยันเข้าไม่พักเลย จนล่าสุดเพื่อนที่ทำงานทักว่าเป็นลูกหมีแพนด้าหรอขอบตาคล้ำเชียว  แถมผิวก็ดูหมองขึ้นเยอะ เออเลยคิดว่าปล่อยไว้ไม่ได้ละชั้นต้องทำอะไรสักอย่างแล้ว ก็เลยลองหาพวกวิตามินมากินช่วยเสริมอะไรที่ขาดไปบ้าง เข้าเว็บวัตสันออนไลน์ไถๆ ไปจนเจอเจ้า Vistra Activ Collagen นี่แหละ ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อก็ไปอ่านรายละเอียด ประโยชน์เค้าเยอะจริงนะ

·  มีมารีนคอลลาเจนไตรเปปไทด์ จากปลาทะเลน้ำลึก ตัวนี้เป็นคอลลาเจนที่ร่างกายเราดูดซึมไวเอาไปใช้ได้ทันที เริ่ดกว่า

·  มีวิตามินซีสูง ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวเราแลดูสว่างกระจ่างใส

·  มีสารสกัดจากเมล็ดองุ่น ลดการเกิด ฝ้า กระต่างๆได้ด้วยนะ

·  มีสารต้านอนุมูลอิสระเยอะมาก ทั้งวิตามินอี ซิงค์ โคเอนไซม์คิวเท็น คือพวกนี้จะช่วยให้ผิวเราดูใสขึ้น  ริ้วรอยลดลง ไม่ดูโทรมจนคนจับได้ว่าพักผ่อนไม่พอ


ส่วนผสมเค้าจัดเต็มมาก อันนี้คือประโยชน์หลักๆ ของเค้าเนอะ สำหรับเราว่ามันตอบโจทย์มากสำหรับคนที่ไม่มีเวลาดูแลร่างกายแบบเรา กล่องนึงมี 10 ซอง ส่วนวิธีดื่มเค้าแนะนำให้ดื่ม 1-2 ซองต่อวัน เป็นก่อนกินข้าวเช้า หรือก่อนนอนก็ได้ ชงในน้ำเปล่าละลายแล้วดื่มได้เลยสะดวกสุดๆในซองเค้าจะเป็นผงสีขาวๆ เราจะเทน้ำลงก่อน ประมาณ 1 ใน 3 ของแก้วก็ประมาณ 150 มิลลิลิตร ตามรูปเลยแล้วค่อยเทผงคอลลาเจนต่อหลังจากนั้นก็คนให้เข้ากันแล้วกระดกโลดจ้า กลิ่นหอมเป็นกลิ่นส้มอ่อนๆ รสชาติก็เป็นรสส้มหวานๆ ดื่มง่ายอร่อยมากๆ ไม่คาวเลยด้วยนะ


เอาเป็นว่าหลังจากกินไป 5 ซอง ก็เริ่มเห็นผลแล้วนะ เรื่องผิวนี่เห็นได้ชัดเลยว่ามันดูชุ่มชื่นมีน้ำมีนวล แล้วผิวหน้าดูสดใสขึ้นเยอะเพื่อนเลิกทักว่าเป็นลูกหมีแพนด้าแล้วแหละ 5555 คิดว่าเดี๋ยวถ้าหมดกล่องนี้ จะต้องไปซื้อหลายๆกล่องมาตุนไว้แล้วแหละกลัวว่าจะขาดตลาดก่อน


อ่ะมาสรุปกันอีกรอบนะสำหรับใครที่สนใจ เหมือนว่าเค้าจะมีขายเฉพาะวัตสันนะเพราะเราก็เจอมาจากในเว็บวัตสันออนไลน์  ราคาเต็มเค้าจะกล่องละ 560 บาท แต่เอาจริงๆ วัตสันออนไลน์มีโปรโมชั่นราคาที่น่ารักและคุ้มมากๆไปอีกนะ เพราะช่วยตั้งแต่เรื่องผิวหมองคล้ำยันริ้วรอย กระฝ้า ฉีกทุกกฏของคอลลาเจนที่แค่ช่วยให้ผิวขาวขึ้นเพราะตัวนี้บำรุงแบบครบเครื่องเรื่องความสวย  สำหรับวันนี้ลาไปก่อนนะจ๊ะ ถ้ามีของดีของเด็ดอะไรจะแวะมาป้ายยาใหม่น้า บ๊ายบายยย
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -