ไอเทมลับลดสิวอุดตันของสาวผิวแพ้ง่าย De Latex Cleansing Water Gel...หลอดเดียวจบ! ลบเมคอัพ หน้าสะอาดใส
Room : Review
Lifestyle by bear | ผิวแห้ง | 30-34 Yrs | 28 รีวิว 19/05/2020 17:02     

สวัสดีจ้าเพื่อนๆ วันนี้เรามากับไอเทมที่ดีๆ ที่อยากนำเสนอมาก เราได้แอบลองใช้มาสักพักแล้วคือเริ่ดมาก เลยอยากเอามาแชร์กัน โดยเฉพาะเพื่อนๆ ที่ชอบแต่งหน้า makeup no makeup look แต่งหน้าเบาๆในทุกวัน แต่ผิวบอบบางแพ้ง่าย(แบบเรา) บอกเลยว่าไม่ควรพลาดนะ....นี่จ้า "De Latex Cleansing Water Gel" ตัวนี้นะเค้าเป็นเจลแบบ All in one Detoxifying เรียกแบบเข้าใจง่ายๆ คือ เป็นที่ล้างเครื่องสำอางกับเจลล้างหน้าเข้าด้วยกัน ที่ไม่ต้องมาใช้เมคอัพรีมูฟเวอร์ หรือโฟมล้างหน้าใดๆ แค่ใช้อันนี้ 1 step ก็สามารถล้างได้ทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นครีมกันแดด เครื่องสำอาง สิ่งสกปรกต่างๆ สามารถคลีนออกได้หมดเล…. ดีป่ะล่ะ? ตอบโจทย์สาวยุคใหม่อย่างเราสุดๆ คือเราไม่ชอบมาทำอะไรหลายขั้นตอน มาม่ะๆ เราขอเล่านิดนึงนะ คือเค้าเป็นคลีนซิ่งวอเตอร์เจลที่อ่อนโยนเหมาะกับผิวบอบบางแพ้ง่าย เพราะมีสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกสะอาดหมดจดไม่ทิ้งสารตกค้างไว้ในผิวเลยจ้า และถ้าใครเป็นสิวนะเค้าเคลมมาเลยว่าสามารถช่วยลดสิวอุดตันได้ด้วยล่ะ (ใช้ 2 สัปดาห์เห็นผลเลยจ้า) ที่สำคัญเค้าไม่มีส่วนผสมของสารเคมีถึง 7 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น สี สบู่ น้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน ไม่มีฟอง(non-ionic) สารซัลเฟต (SLS/SLES) เรียกได้ว่าปลอดภัยมากๆ ดีต่อผิวสุดๆ อันนี้เราซื้อจาก Watson นะ ราคา 189 บาท
เราจะให้ดูเนื้อคลีนซิ่งวอเตอร์เจลของเค้านั้นจะเป็นเนื้อเจลใส ซึ่งเนื้อคือต่างจาก Cleansing Water และ Cleansing Oil ชัดเจน เพราะเป็นเจลที่เป็นนวัตกรรมใหม่เลยนะ เรียกว่า Bio D-tox สารสกัดจากธรรมชาติ และ Water in Gel Capsulation ที่มาตอบโจทย์การดูดคราบเครื่องสำอางหรือสิ่งสกปรกได้ล้ำลึกถึงรูขุมขนอย่างอ่อนโยนมากๆ ล้างออกได้ทั้งเมคอัพ อายไลเนอร์กันน้ำ ครีมกันแดด ออกเกลี้ยงเลยล่ะ...ไม่เชื่อตามมาเราจะมาล้างให้ดูกันเลย วิธีใช้ : เราจะใช้คลีนซิ่งเจลประมาณเหรียญ 5 -10 บาท แล้วก็นวดๆ ลงบนหน้าตอนหมาดๆแบบนี้เลย ทั้งใบหน้า ตา แล้วก็ปาก (จริงๆ สามารถนวดตอนหน้าแห้งหรือใครจะทำให้หน้าเปียกเล็กน้อยก็ได้เหมือนกันนะเอาตามชอบจ้า) นวดวนๆไปสักพักพวกเมคอัพต่างๆ ก็หลุดออกมาแล้วล่ะ พอรู้สึกว่าเมคอัพหลุดออกหมดแล้วก็ล้างน้ำออกตามปกติเลย อ้อ! ไม่ต้องใช้โฟมล้างหน้าหรือสบู่ล้างต่อแล้วนะเพราะเค้าเป็น makeup remover แล้วก็เจลล้างหน้าในตัวเดียว...หน้าก็จะสะอาดใสกิ๊งๆ เลยจ้า ใครที่คิดว่าตัวเองมีเครื่องสำอาง waterproof แน่นๆจัดๆ ไม่มั่นใจครั้งแรกจะลองเช็ดต่อด้วยโทนเนอร์ดูก่อนว่าสะอาดพอมั้ย แล้วถ้ายังสะอาดไม่พอสามารถล้างซ้ำได้อีกรอบหน้าไม่แห้งดึงเลยความรู้สึกหลังใช้ : ก่อนหน้านี้เราใช้เป็นเมคอัพรีมูฟเวอร์บางทีก็มีอาการแพ้ด้วย แล้วยิ่งล้างหน้าหลายขั้นตอนก็ยิ่งทำร้ายผิว แพ้วนไปวนมาไม่หายสักที เลยอยากหาอะไรที่ใช้ง่ายๆ และอ่อนโยนต่อผิว

....ตอนนี้ก็เจอแล้วล่ะ ส่วนตัวเราชอบมากๆ เลย เพราะว่าสะดวกมากๆ ขั้นตอนเดียวล้างหน้าได้สะอาดเลย แล้วก็ผิวที่ได้หลังล้างนั้นคือมีความนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่แห้งเอี๊ยด ที่สำคัญเค้าอ่อนโยนต่อผิวมากเราใช้แล้วไม่แพ้ ไม่มีการระคายเคืองใดๆเลย ส่วนผลลัพธ์เรื่องสิว สิวเราลงลด ทั้งสิวอุดตัน สิวเสี้ยน สิวอักเสบ และหน้าก็ใสขึ้นด้วยเพราะขั้นตอนการทำความสำอาดผิวสำคัญมากที่สุดจริงๆนะ แถมตอนล้างหน้าเวลาที่เรานวดๆ วนที่ใบหน้าก็ช่วยเรื่องการผ่อนคลายผิวด้วยสบายมากกกก


...บางวันที่ไม่ได้แต่งหน้าเราก็ใช้ เพราะว่าเราทาครีมกันแดดทุกวัน พวกครีมกันแดดบางยี่ห้อมีซิลิโคนต้องใช้คลีนซิ่งถึงจะล้างออกหมดไม่อุดตันผิว 


เอาเป็นว่าเพื่อนๆ ที่ผิวบอบบางแพ้ง่ายที่แต่งหน้าเบาๆและอยากได้คลีนซิ่งทำความสะอาดผิวดีๆ ไม่ทำร้ายผิวสักหลอด เราแนะนำเป็น "De Latex Cleansing Water Gel" อันนี้เลย หลอดเดียวจบ! ไม่เป็นสิวอุดตันแน่นอนจ้า วันนี้เราต้องขอตัวไปล้างหน้าก่อน...คราวหน้าจะมีไอเทมอะไรดีๆ มาแชร์กันอีกฝากติดตามกันด้วยน๊าาา ไปแล้วจ้า บ้ายย บายยย

....................................................................

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -