Peurabella | Hya+ And Peptide Double Booster Pre-Serum จุดเริ่มต้นของความสวยงามอันบริสุทธิ์
Room : Review
wanvismo | ผิวผสม | 25-29 Yrs | 7 รีวิว 20/05/2020 18:51     

Peurabella | Hya+ And Peptide Double Booster Pre-Serum จุดเริ่มต้นของความสวยงามอันบริสุทธิ์

Peurabella | Hya+ And Peptide Double Booster Pre-Serum

เรามักพูดอยู่เสมอว่าความชุ่มชื้นเป็นจุดเริ่มต้นที่สำคัญของผิว เพราะเมื่อผิวได้รับความชุ่มชื้นอย่างเหมาะสม โครงสร้างผิวก็จะเรียงตัวเป็นระเบียบ ส่งผลให้ผิวดูเนียนเรียบ ชุ่มชื้น ดูสวยสุขภาพดีซึ่งทาง Peurabella(เพียวราเบลล่า) ก็ได้ตอกย้ำแนวคิดนั้นอีกครั้งด้วยผลิตภัณฑ์ที่ผสมผสานสารสกัดออร์แกนิคจากธรรมชาติ เพื่อให้ผิวได้รับการดูแลอย่างอ่อนโยนและมีสุขภาพดีจากภายใน


The Claim

Peurabella | Hya+ And Peptide Double Booster Pre-Serum

Peurabella Hya+ And Peptide Double Booster Pre-Serum(1,080.-/30ml.) : เซรั่มเนื้อบางเบา ด้วยส่วนผสมเข้มข้น ของไฮยาลูรอน ทั้งโมเลกลุ ขนาดเล็ก และขนาดใหญ่ และเปปไทด์  ที่ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ริ้วรอยแลดูจางลง พร้อมทั้งสารสกัดจากดอก Edelweiss (ได้รับการรับรองความ เป็น Organic โดย Ecocert),สารเบต้ากลูแคนจากเห็ดไมทาเกะ และวิตามินบี 5 ผสานพลังแห่งการ บำรุงและปกป้องผิว ช่วยให้ผิว แลดูมีสุขภาพดี


Texture / Scent / Packaging

Peurabella | Hya+ And Peptide Double Booster Pre-Serum

  • Texture : เนื้อผลิตภัณฑ์อยู่ในรูป Liquid-to-gel เมื่อมองว่าเป็นเซรั่มนับว่ามีความเข้มข้นของผลิตภัณฑ์ในระดับนึงเลยทีเดียวหละ
  • Scent : ถือเป็นเรื่องราวดีๆ ที่ทางแบรนด์เลือกที่จะไม่ใส่ส่วนผสมของน้ำหอมเข้ามา ทำให้เราคลายกังวลเรื่องอาการแพ้ ระคายเคืองไปได้เยอะเลย

Peurabella | Hya+ And Peptide Double Booster Pre-Serum

  • Packaging : ทางแบรนด์เลือกใช้บรรจุภัณฑ์ในรูปแบบ Airless-Pump เพื่อคงประสิทธิภาพของสารสกัดต่างๆ ให้อยู่ได้ยาวนานขึ้น

Key Ingredients

  • Sodium Hyaluronate : จากข้อมูลที่เราได้รับทางแบรนด์เลือกใช้ Sodium Hyaluronate ถึง 3 ขนาด โมเลกุลประกอบด้วยขนาดเล็ก ขนาดกลาง และขนาดใหญ่ ออกฤทธิ์ส่งเสริมกันช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้นมากขึ้น โดยการดึงความชุ่มชื้นจากภายนอกเข้าสู่ผิว และเป็นเสมือนฟิล์มบางๆ บนผิวชั้นนอกเพื่อปกป้องผิวไม่ให้สูญเสียความชุ่มชื้นออกไป และมีส่วนในการลดเลือนริ้วรอยที่เกิดจากการขาดความชุ่มชื้นได้

  • Palmitoyl Oligopeptide : เป็นสารประกอบของเปปไทด์ที่ช่วยส่งเสริมการสร้างคอลลาเจนและไกลโคสะมิโนไกลแคน (GAGs) ทำหน้าที่เป็นสารลดเลือนริ้วรอย (Anti-Aging) ทำให้โครงสร้างผิวแน่นและกระชับขึ้น

  • Leontopodium Alpinum Extract : สารสกัดจากดอก Edelweiss เด่นในเรื่อง Self-preservation สามารถปรับตัวได้ดีแม้ในสภาพแวดล้อมที่ค่อนข้าง extreme อุดมไปด้วย Leontopodic acid และ Antioxidants ซึ่งช่วยปกป้อง ลด และชะลอขบวนการเสื่อมของผิวต่อความเครียด แสงแดด รังสี ความร้อน และมลภาวะต่างๆ ที่ต้องเจอในชีวิตประจำวัน ทำให้ผิวแข็งแรง ลดอาการแพ้ได้ดี

นอกจากนี้ยังมีสารที่ไม่ค่อยได้เห็นอย่าง "Schizophyllan" สารสกัดจากเห็น Maitake ทางผู้ผลิตเคลมว่ามีส่วนช่วยในการลดการระคายเคือง ช่วยปลอบประโลมผิวที่ถูกทำร้ายจากรังสี UV อีกทั้งยังช่วยเสริมสร้าง Collagen และ Fibroblast ให้ผิวมีความยืดหยุ่น กระชับและมีส่วนในการลดเลือนริ้วรอยอีกด้วย


Conclusion

Peurabella | Hya+ And Peptide Double Booster Pre-Serum

จากที่เราได้ลองใช้ Peurabella Hya+ And Peptide Double Booster Pre-Serum มาประมาณ 1 เดือนโดยรวมถือว่าเป็นพรีเซรั่มที่น่าสนใจอีกตัวเลยทีเดียว ทั้งในแง่เนื้อสัมผัสที่เข้มข้นแต่ซึมไว ความรู้สึกขณะทาที่นุ่มละมุน ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดีและในขณะเดียวกันก็เคลือบอยู่บนผิวเพื่อรักษาความชุ่มชื้นไม่ให้ระเหยออกไปได้ดีทีเดียว


ส่วนในแง่ของการเป็น Anti-Aging หรือการลดเลือนริ้วรอย เนื่องจากเรายังไม่ค่อยมีปัญหาเท่าไหร่นักจึงไม่สามารถสรุปโดยชัดเจนถึงความแตกต่าง แต่หากพิจารณาถึงส่วนผสมอย่าง Multi-Molecule Sodium Hyaluronate ที่สามารถเติมเต็มความชุ่มชื้น ช่วยลดริ้วรอยร่องตื้นและร่องลึกจากการขาดน้ำได้ รวมถึง Palmitoyl Oligopeptide ที่เป็นสารอีกตัวที่ทรงประสิทธิภาพในการลดและชะลอการเกิดริ้วรอยได้เป็นอย่างดี เราจึงคิดว่าหากใช้อย่างต่อเนื่อง(3-6 เดือน) ร่วมกับการปกป้องผิวจากแสงแดดอย่างดี น่าจะ potential ในการชะลอ และลดการเกิดริ้วรอยได้จริงขอรับ


แน่นอนว่าผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น Based-on สภาพผิว, การดูแลตัวเอง, ไลฟ์สไตล์ รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่เราใช้ร่วมกันเป็นหลัก ดังนั้นผลลัพธ์ย่อมแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคลอย่างแน่นอนครับ สำหรับคำถามว่า "ใช้แล้วจะแพ้ไหม จะอุดตันไหม สิวจะขึ้นหรือไม่" เป็นคำถามที่เราไม่สามารถตอบได้ เนื่องจากปัจจัยที่ก่อให้เกิดการแพ้ ระคายเคือง ของแต่ละคนล้วนแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับพันธุกรรม สภาพผิว สภาพแวดล้อม ฯลฯ ดังนั้นทุกครั้งที่จะลองผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ควรเทสต์อาการแพ้ที่บริเวณท้องแขนและลำคอก่อนใช้บนใบหน้าทุกครั้งขอรับ
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -